วันอาทิตย์, กันยายน 19, 2021
หน้าแรกDramaจะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อ มิว-ศุภศิษฏ์ ต้องกลายเป็นยอดมนุษย์ ในละครเรื่อง “Super แม้น” พลาดไม่ได้!! กับเรื่องวุ่น ๆ...

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อ มิว-ศุภศิษฏ์ ต้องกลายเป็นยอดมนุษย์ ในละครเรื่อง “Super แม้น” พลาดไม่ได้!! กับเรื่องวุ่น ๆ เริ่ม 21 ส.ค.นี้ จากไทยพีบีเอส

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าแฟนคลับทั่วประเทศ ที่ปูเสื่อเตรียมรอรับชมละครมิติใหม่
ทางไทยพีบีเอส พร้อมเสิร์ฟให้ผู้ชมถึงหน้าจออย่างต่อเนื่อง “Super แม้น” กำกับละครโดย “ดนัย อัมพรดนัย” ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรื่องที่สองในโปรเจกต์ DRAMA FOR All โดยผ่านกระบวนการสร้างสรรค์บทละครมาเพื่อผู้ชมทั่วไป คนพิการทางการมองเห็น และคนพิการทางการได้ยิน ให้ได้รับชมกับความสนุก ไปพร้อม ๆ กันอย่างเท่าเทียม

เต็มอิ่มครบทุกอรรถรสในละคร “Super แม้น” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 21 สิงหาคมนี้ นำทัพทีมนักแสดงโดย มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ, แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ และ บุ๊ค-พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา พลาดไม่ได้กับเรื่องราวของ “แม้น” (รับบทโดย มิว-ศุภศิษฏ์) ชายหนุ่มแสนจะธรรมดา ที่ชอบยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่นในสังคมอยู่เสมอโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ไม่ว่าจะเขาเห็นคนถูกฉกชิงวิ่งราว ทะเลาะวิวาท หรือเรื่องเล็กน้อยแค่ไหน จนใครหลาย ๆ คนก็มองว่าเขาเป็นคนเพี้ยน? ที่ชอบหาเรื่องใส่ตัวอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งต้องมาช่วยเหลือ “โอโซน” (รับบทโดย สไมล์-ภาลฎา) นักข่าวสาวให้พ้นจากน้ำมือของคนร้าย ทำให้โอโซนต้องการที่จะปั้นคนดี ๆ อย่างแม้นให้กลายเป็น “ซูเปอร์แม้น” ยอดคนธรรมดาที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ใครจะไปรู้ว่าสิ่งนี้กลับทำให้แม้นต้องงานเข้า และต้องเผชิญกับเรื่องวุ่น ๆ ที่อาจทำให้ชีวิตของคนดีอย่างแม้นต้องพังลง…

ติดตามรับชมละครมิติใหม่ “Super แม้น” วันที่ 21-22 สิงหาคมนี้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์
เวลา 20.15 น. ชมสดพร้อมกัน ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และช่องทางออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live , Facebook @ThaiPBS , ชมสด Big Sign ภาษามือใหญ่เต็มจอ www.youtube.com/ThaiPBSBigSign ชมอีกครั้ง ทาง www.VIPA.me และ แอปพลิเคชัน VIPA (รองรับบริการ Closed Caption ไทย/อังกฤษ และ Big Sign ภาษามือใหญ่เต็มจอ) 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments