วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกDramaหลีกทางให้แม่เดิน! รับเดือนสิงหาคม WeTV เปิดวาร์ปตัวแม่บนอาณาจักรซีรีส์จีน

หลีกทางให้แม่เดิน! รับเดือนสิงหาคม WeTV เปิดวาร์ปตัวแม่บนอาณาจักรซีรีส์จีน

กรุงเทพฯ – 16 สิงหาคม 2564:  “เพราะแม่ก็คือแม่” แต่แม่ที่อยากพาทุกคนไปรู้จักในวันนี้ ไม่ใช่มารดาผู้ให้กำเนิดใคร   แต่อย่างใด แต่เรากำลังหมายถึงเหล่านักแสดงหญิงสุดปังที่มีฝีมือการแสดงและผลงานโดดเด่นเป็นที่จดจำ เรียกได้ว่าแค่เอ่ยชื่อขึ้นมาต้องมีแฟนๆ ของ WeTV ร้องอ๋อ ! กันอย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า เราไปรู้จัก 4 นักแสดงตัวแม่ใน WeTV กันเลยดีกว่า ประเดิมด้วยตัวแม่คนแรกกับ “ตี๋ลี่เร่อปา” สาวสวยน่ารัก การแสดงโดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร แถมพูดชื่อไปไม่มีใครไม่รู้จัก

ตี๋ลี่เร่อปา | Dilraba

วันเกิด: มิถุนายน 1992 | Weibo: Dear-迪丽热巴 | Instagram: dilrabaxx63

ไม่ว่าจะบทบาทไหน ตี๋ลี่เร่อปา ก็ทำได้ดีจนเป็นที่ชื่นชอบ ชื่นชมจากแฟน ๆ ทั่วโลก การันตีฝีมือของเธอจากผลงานยอดนิยมตลอดกาล จิ้งจอกแดงเก้าหางแห่งชิงชิว หรือ ป๋ายเฟิ่งจิ่ว จาก สามชาติสามภพลิขิตเหนือเขนย ที่ไม่ว่าใครได้ชมก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จิ้งจอกแดงเก้าหางจากฝีมือการแสดงของ ตี๋ลี่เร่อปา นั้น น่ารักน่าเอ็นดูและทำให้ใครต่อใครอยากจะเลี้ยงดูจิ้งจอกตัวนี้กันเสียเหลือเกิน | สามชาติสามภพลิขิตเหนือเขนย พากย์ไทย รับชมฟรีที่ WeTV เท่านั้น  https://bit.ly/EternalLoveofDreamTH

อีกหนึ่งบทบาทที่น่าจดจำของ ตี๋ลี่เร่อปา นั่นก็คือ องค์หญิงหลี่ฉางเกอ จากซีรีส์แอ็กชัน จีนโบราณ อิงประวัติศาสตร์อย่าง สตรีหาญฉางเกอ นั้น เร่อปา ก็ทำได้ยอดเยี่ยมเช่นเคย รับบทเป็นองค์หญิงสาวสวย สุดแกร่ง ฉลาด เก่งรอบด้าน ซ้ำยังต้องปลอมตัวเป็นชายโดยไม่ให้ใครจับได้อีกด้วย ในส่วนของเคมีการแสดงคู่กับนักแสดงสมทบหญิงอย่าง “จ้าวลู่ซือ” ก็เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจจนติดเทรนเว่ยป๋อกันไปเลย | รับชม สตรีหาญฉางเกอ พากย์ไทย ได้ที่ WeTV เท่านั้น http://bit.ly/ChangGeXingTH

เทพจิ้งจอกก็เป็นแล้ว องค์หญิงนักรบก็เป็นมาแล้ว มาดูในแบบสาวหวานกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าใครที่ได้ดูก็มักจะโดนตกไปตามๆ กัน อยากรู้ว่าหวานแค่ไหนก็ต้องไปดูในซีรีส์ “ฝันนี้ที่มีเธอ” และ “ออกแบบรักฉบับพิเศษ” ทั้งสวย ทั้งน่ารักจนใจละลายเลย

 

 

 

 

 

รับชมฟรี ได้ที่  http://bit.ly/LoveDesigner                 รับชมฟรี ได้ที่ http://bit.ly/SWEETDreams

และล่าสุดที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ เฉียวจิงจิง ดาราสาวสวยดาวรุ่งจากซีรีส์ ดุจดวงดาวเกียรติยศ ที่กำลังออนแอร์อยู่ในปัจจุบัน อีกหนึ่งผลงานของ ตี๋ลี่เร่อปา ที่แฟน ๆ ต่างก็รอคอย เรื่องนี้ได้ประกบคู่กับกับสามีแห่งชาติจีน “หยาง หยาง” ที่เคมีเข้ากันแบบสุดๆ ดูแล้วไม่เขินก็ไม่รู้จะว่ายังไง เรื่องนี้นอกจากจะรับบทเป็นนักแสดงดาวรุ่งแล้วยังต้องมาเป็นเกมเมอร์ E-Sport อีกต่างหาก ร่วมให้กำลังใจ ‘เฉียวจิงจิง ใน “ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory” ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น https://bit.ly/YOUAreMyGlory

มาต่อกันที่ตัวแม่คนที่สอง คนนี้มาพร้อมกับฉายา “เจ้าแม่หมื่นล้านวิว” เพราะไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็มักจะได้ยอดผู้ชมล้นหลามถึงหมื่นล้านวิวไปเสียทุกเรื่อง เจ้าแม่หมื่นล้านวิว คนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “จ้าวลี่อิ่ง” นั่นเอง สำหรับ จ้าวลี่อิ่ง นั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวแม่ของจริง เพราะเห็นใบหน้าสวยใสอ่อนวัยแบบนี้ แต่เธอก็มีดีกรีเป็นถึงคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วด้วย ถึงแม้หน้าที่หลักจะเป็นคุณแม่ของลูกน้อย แต่หน้าที่รองในการเป็นนักแสดงตัวแม่ระดับแนวหน้าก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง การันตีด้วยผลงานที่สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน เช่น “ฮวาเซียนกู่ ตำนานรักเหนือภพ” “ตำนานลู่เจิน” “ฉู่เฉียว จอมใจจารชน” “ตำนานหมิงหลัน”

จ้าวลี่อิ่ง | Zhao Liying

วันเกิด: 16 ตุลาคม 1987 | Weibo: 赵丽颖

 

 

 

 

 

 

ฮวาเชียนกู่ จาก ตำนานรักเหนือภพ                                                ลู่เจิน จาก ตำนานลู่เจิน

รับชมฟรี ได้ที่ http://bit.ly/TheJourneyofFlower         รับชมฟรี ได้ที่ http://bit.ly/LegendOfLuZhen 

 

 

 

 

 

ฉู่เฉียว จาก ฉู่เฉียว จอมใจจารชน                                                หมิงหลัน จาก ตำนานหมิงหลัน

รับชมฟรี ได้ที่ https://bit.ly/WeTVth                                   รับชมฟรี ได้ที่ http://bit.ly/38BAE3Q

และผลงานล่าสุดที่กลับมาทวงบัลลังก์ตัวแม่ ก็คือ “นางโจร” รับบทเป็น “โจวเฝ่ย” นำแสดงร่วมกับพระเอกมากความสามารถ “หวังอี้ป๋อ” ยอดผู้ชมเปิดตัววันแรกสูงถึงสองร้อยล้านวิวและทะลุสูงสุดถึงสี่หมื่นล้านวิว ถึงแม้ซีรีส์ส่วนใหญ่ของ จ้าวลี่อิ่ง จะเป็นแนวย้อนยุคหรือกำลังภายใน แต่ซีรีส์แนวโรแมนติกในยุคปัจจุบัน ก็มีให้ได้ติดตามชมกันอย่าง “ห้วงเวลาแห่งรัก” ที่นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่จ้าวลี่อิ่งได้ฝากฝีไม้ลายมือในการแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

 

 

 

 

 

โจวเฝ่ย จาก นางโจร หลินเฉี่ยน จาก ห้วงเวลาแห่งรัก

รับชมฟรี ได้ที่ https://bit.ly/LegendOfFei                            รับชมฟรี ได้ที่ http://bit.ly/32ko6KS

และตัวแม่คนที่สามนี้ เป็นหนึ่งในนางเเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงจีนเลยก็ว่าได้ ด้วยฝีมือการแสดงและประสบการณ์ในวงการบันเทิงอันยาวนาน อีกทั้งซีรีส์แต่ละเรื่องที่รับเล่นก็มักจะได้ประคบคู่กับพระเอกแนวหน้า หรือบรรดาสามีแห่งชาติของใครหลายๆ คน จนแฟนๆ พากันอิจฉา และที่น่าอิจฉาไปกว่าเดิมก็คือ ตัวแม่คนนี้เป็นไอดอลในดวงใจของ พี่แจ๊ค หรือ “แจ๊คสัน หวัง GOT7 อีกด้วย ตัวแม่ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ ก็คือ “หยางจื่อ” นั่นเอง

หยางจื่อ | Yang Zi

วันเกิด: พฤศจิกายน 1992 | Weibo: 杨紫 | Instagram: yangzi_official

จิ่นมี่ จาก มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง

ใน “มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง” ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี หยางจื่อ รับบทเป็น “จิ่นมี่” ลูกสาวของ เทพธิดาบุปผา ประกบคู่กับพระเอกแนวหน้า “เติ้งหลุน” ด้วยเคมีที่เข้ากันของทั้งสองคน พายอดวิวของซีรีส์ทะลุไปถึงหมื่นล้านวิวเลยทีเดียว พิสูจน์เคมีของทั้งสองคนได้ทาง WeTV เท่านั้น https://bit.ly/AshesofLOVE

 ถงเหนียน จาก นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

อีกหนึ่งผลงานของหยางจื่อที่ได้รับความนิยมและคำชมอย่างล้นหลาม จนทำให้เกิดซีรีส์ภาคต่อ อย่าง “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เกี่ยวกับ E-Sport เรื่องนี้ประกบคู่กับ “หลี่เซียน” เรื่องนี้หยางจื่อรับบทเป็น “ถงเหนียน” สาวน้อยน่ารักสดใส แถมฉลาดเป็นกรด ตามไปลุ้นว่ายัยปลาหมึกจะชนะใจนายเย็นชาได้หรือไม่ ทาง WeTV เท่านั้น http://bit.ly/2GiZpWf

และอีกเรื่องที่แฟน ๆ กำลังตั้งหน้าตั้งตารอกันอยู่ในตอนนี้ นั่นก็คือ “คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก | The Oath of Love” ซีรีส์โรแมนติกดราม่าที่พา หยางจื่อ โคจรมาพบกับพระเอกสุดฮอตอย่าง “เซียวจ้าน” เรื่องราวของคุณหมอหนุ่ม “กู้เว่ย” กับ นักศึกษาสาวนักดนตรี เอกเชลโล่ “หลินจื่อเซียว” ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเรียกน้ำย่อยกันไปเรียบร้อยแล้ว ใครที่รอชมเคมีของทั้งสองคน ก็สามารถปักหมุดรอกันได้เลย 8 กันยายนนี้ ที่ WeTV เท่านั้น http://bit.ly/TheOathofLove

“หลินจื่อเซียว” จาก The Oath of Love

มาถึงตัวแม่คนสุดท้าย สำหรับตัวแม่คนนี้ หลายๆ คนที่เป็นแฟนๆ สายซีรีส์ อาจจะยังไม่คุ้นหน้าคุ้นตากับเธอสักเท่าไหร่เพราะส่วนใหญ่เธอมักจะปรากฎตัวในภาพยนตร์เสียมากกว่า และด้วยความพยายามบวกกับความสามารถทางการแสดงของเธอ ทำให้เธอกลายมาเป็นหนึ่งในนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงจีนได้อย่างไม่ต้องสงสัย เรากำลังพูดถึง “โจวตงอวี่”

โจวตงอวี่ | Zhou Dongyu

วันเกิด: 31 มกราคม 1992 | Weibo: 周冬雨 | Instagram: zhoudongyu

“ตำนานรักสองสวรรค์” หนึ่งในผลงานซีรีส์ของ โจวตงอวี่ ที่ขึ้นแท่นยอดชมสูงสุดอันดับหนึ่งในแอป WeTV หลายสัปดาห์ติดต่อกัน โจวตงอวี่ รับบท “ซ่างกู่” ในซีรีส์แนวแฟนตาซี เรื่องราวของเทพและเซียนที่นำแสดงร่วมกับ พระเอกยอดนิยมตลอดกาลอย่าง “สวีข่าย” สามารถรับชมความอลังการของบรรดาเหล่าเทพ ได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทยได้แล้วที่ WeTV เท่านั้น http://bit.ly/AncientLovePoetry

“ซ่างกู่” จาก ตำนานรักสองสวรรค์

เส้นทางในวงการของ โจวตงอวี่ นั้น  ถูกยืนยันด้วยความพยายาม ความมุ่งมั่น และพัฒนาการทางการแสดง เธอได้ร่วมงานในระดับอินเตอร์ และได้รับรางวัลทางการแสดงมากมาย ทุกผลงาน ทุกรางวัลที่เธอได้รับ ต่างเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เธอได้ก้าวมาเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงได้อย่างเต็มภาคภูมิ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments