วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกlifestyleพิม-พิมประภา, ปันปัน-สุทัตตา และ กวาง-วรรณปิติ อวดแฟชั่นไอเทมคอลเลกชั่น Fall 2023 ในงานเปิดตัว LYN แฟล็กชิปสโตร์ที่...

พิม-พิมประภา, ปันปัน-สุทัตตา และ กวาง-วรรณปิติ อวดแฟชั่นไอเทมคอลเลกชั่น Fall 2023 ในงานเปิดตัว LYN แฟล็กชิปสโตร์ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต ฟอเรสต้า

LYN (ลิน) ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์แฟชั่นแอคเซสเซอรี่อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้หญิงไทยที่รักในแฟชั่นและการแต่งตัวมาตลอด 2 ทศวรรษ จัดงานเปิดตัว LYN แฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต ฟอเรสต้า ซึ่งได้รับเกียรติจาก 3 นักแสดงสาวสวยสุดฮอต ได้แก่ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ที่มาในลุคสาวหวานกับกระเป๋ารุ่น KATTIE M, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ด้วยลุคสุดเซกซี่กับกระเป๋า BOTSY CROSSBODY และ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล มากับกระเป๋าสไตล์หรู รุ่น BOTSY SHOULDER M

ภายในงานครั้งนี้ เหล่านักแสดงสาวสวยสุดฮอตได้มาร่วมถ่ายทอดสไตล์ความสวยงามของแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ใหม่ล่าสุด ทั้งกระเป๋าและรองเท้าจากคอลเลกชั่น Fall 2023 โดย พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร สะท้อนความสบายและดีไซน์อันโดดเด่นของกระเป๋ารุ่น Kattie ไอเทมที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นในวันพักผ่อนสุดแสนสบาย และช่วยคอมพลีทลุคให้มีสีสันมากขึ้น ทรงกระเป๋าใช้งานง่าย พร้อมลวดลายคลาสสิคเหมาะสำหรับสาวลินทุกคน ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ นำเสนอกระเป๋ารุ่น Botsy Crossbody ความหรูหราที่มาพร้อมการใช้งานที่หลากหลายลงตัว ด้วยการดีไซน์ที่โค้งมน สามารถนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกลุค และ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ถ่ายทอดความเรียบหรูคลาสสิกไปกับกระเป๋ารุ่น Botsy Shoulder ที่ช่วยเติมเติมลุคแฟชั่นอันโดดเด่นให้กับสาวแฟชั่นนิสต้าทุกคน ด้วยความทันสมัยของดีไซน์กระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตในเมืองที่มีหลากหลายกิจกรรม กระเป๋ารุ่นนี้จึงเหมาะกับโอกาสในวันสบาย ๆ ไปจนถึงโอกาสพิเศษที่ต้องการเติมสไตล์ให้เก๋และหรูหรามากขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีเหล่า KOLs สายแฟชั่นคนดังมากมาย อาทิ พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ, เอนจอย-ธิดารัตน์ ปรือทอง และ สอง-ณัชชา ชาติอนุลักษณ์ มาร่วมสร้างสีสันและถ่ายทอดความสวยงามของ LYN แฟล็กชิปสโตร์ ร่วมเผยโฉมแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ใหม่ล่าสุด ทั้งกระเป๋าและรองเท้าจากคอลเลกชั่น Fall 2023 พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับการเปิดตัว LYN แฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

LYN แฟล็กชิปสโตร์ออกแบบอินทีเรียอย่างงดงามอลังการ โดย Arch. Roberto Baciocchi & Associates ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกจากอิตาลีที่มีผลงานออกแบบให้กับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกมากมาย ซึ่งได้ถ่ายทอด DNA ของแบรนด์ LYN เป็นแฟล็กชิปสโตร์สไตล์สุดลักซูรี สร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

บนพื้นที่ขนาด 249 ตารางเมตรของ LYN แฟล็กชิปสโตร์พร้อมที่จะเติมเต็มประสบการณ์แฟชั่นจาก LYN ให้กับผู้หญิงทุกคนอย่างมีระดับ โดยความเฟมินีนในหลากหลายมิติได้ถูกสะท้อนด้วยแท่งเพล็กซิกลาสที่เรียงรายอยู่ด้านนอก ประกอบกับประตูทางเข้าที่เปิดให้เห็นภายในอันกว้างขวาง เชิญชวนให้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์การ

ช้อปปิ้งได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมตกแต่งด้วยดีเทลทองเหลืองและพาเลตสีโมโนโครมโทนเย็นอันละมุนละไมผสมผสานกับวัสดุหนังแบบอีโคและกำมะหยี่ ภายในแฟล็กชิปสโตร์ยังแบ่งโซนวางจำหน่ายสินค้าในแต่ละกลุ่มของ LYN ตั้งแต่ไลน์ LYN ที่เป็นสินค้าหลัก และ LYN RE-EDITION ที่เป็นการเอาไอเทมฮิตมาตีความใหม่ ตามด้วยโซนแอคเซสเซอรี่สุดหรูจาก LYN INFINITE รวมถึงบิวตี้ไอเทมจากไลน์เครื่องสำอางน้องใหม่ LYN BEAUTY เพื่อตอบโจทย์แฟนๆ ของแบรนด์ให้สามารถเลือกช้อปทุกไอเทมได้อย่างครบครันในที่เดียว

ร่วมชมผลงานจากอินทีเรียดีไซเนอร์ระดับโลก พร้อมช้อปแฟชั่นไอเทมที่หลากหลายสไตล์ภายในร้าน LYN แฟล็กชิปสโตร์ ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟอเรสต้า (โซน Street of Style) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ “LYN” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: @lynaccs_thailand

Facebook: @LynaccsThailand

LINE Official Account: @lynaccs

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments