วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
หน้าแรก News โปรเจกต์บอส2018 จัดใหญ่ แจกแหลก

โปรเจกต์บอส2018 จัดใหญ่ แจกแหลก

0
โปรเจกต์บอส2018 จัดใหญ่ แจกแหลก

จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ งานโปรเจกต์บอส 2018 เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ของบริษัท โรเซ่ คอสเมติก จำกัด นำทีมโดยคุณรัตนาภรณ์ สุขเกษม (คุณก้อย) และบอสอื่นๆ อีกมากมาย ภายในงานได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย ได้แก่ Rosee Paris น้ำค้างฝรั่งเศส, Jolasun วิตามินกันแดด และ Malasma นอกจากจะเปิดตัวสินค้าแล้วยังมีบริษัทในเครือ SCG group ได้แก่ โรงงานผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม SCG Grand ซึ่งเป็นโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานมาให้คำแนะนำกับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ และยังมีบริษัท Siam Marketing มาช่วยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจทำการตลาด สร้างแบรนด์

งานี้นอกจากจะมีบูธแสดงสินค้าให้ทุกท่านได้ชม ยังมีกิจกรรมลุ้นของรางวัลใหญ่สำหรับลูกค้า และพาร์ทเนอร์อีกด้วย เพียงซื้อสินค้าตัวใดก็ได้ ครบ 999 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน 1 ที่นั่ง, ไอแพด, โทรศัพท์ oppo และส่วนลดในการผลิตเครื่องสำอางหรืออาหารเสริมกับ SCG grand นอกจากนั้นกิจกรรมยามบ่ายเป็นการให้นำเสนอและให้ความรู้ ในเรื่องของการผลิตอาหารเสริมและสกินแคร์ กับผู้บริหาร SCG grand แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่โดยบอสก้อย บอสพลอยและบอสศักดิ์ชัย

จากนั้นยังให้ความรู้เกี่ยวกับภาษีในการขายของออนไลน์โดยคุณแอมมี่ และสุดท้ายฟังแนวคิดธุรกิจ mind set กับคุณเอ็กซ์ เพื่อให้ทุกคนเปิดใจที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากจะเป็นผู้ใช้แล้วยังสามารถร่วมเป็น partner กับเราเพียงซื้อสินค้าและสะสมคะแนน 500 แต้ม ท่านจะได้ทริปเกาหลี 5 วัน 3 คืน ทันที