“คิม ดงฮัน” เตรียมพร้อมกับงานแฟนเฟส 2 วันจัดเต็มในประเทศไทย 27-28 ก.ค. นี้ รวมที่สุดของความพิเศษ!

0
499

กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง กับหนุ่มเกาหลีมากความสามารถ  คิม ดงฮัน” (KIM DONG HAN) กับการให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพถึงความพร้อมของโชว์สุดพิเศษ ที่จะเตรียมมาฝากแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ ในงานKim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS” ในวันที่ 27 -28กรกฎาคมนี้ ซึ่งงานนี้ได้จัดขึ้นแบบอบอุ่นที่สตูดิโอ 5 เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งผู้จัดใจดีอย่าง BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่นบริษัทในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ปก็รับประกันว่างานนี้ แฟนคลับห้ามพลาดเด็ดขาด!เพราะงานนี้ไม่ใช่แค่งานแฟนมีตติ้งธรรมดาทั่วไป คิม ดงฮัน ขอเอาใจแฟนๆ และเหล่านูน่าชาวไทยด้วยกิจกรรมรูปแบบ Fan Fest 2วัน จัดเต็ม 

โดยในวันแรกจะเป็นกิจกรรมแฟนมีตติ้ง (Fan Meeting) ที่มาพร้อมโชว์พิเศษจากมินิอัลบั้มชุดที่3[D-HOURS AM 7:03] ในผลงานเพลง Focus ซึ่งจะได้รับฟังกันสดๆในงาน Fan Fest สุดพิเศษนี้อย่างแน่นอน!  ส่วนวันที่สองจะเป็นกิจกรรมแฟนไซน์ (Fan Sign)พร้อมมินิไลฟ์ ให้แฟนๆชาวไทยได้ใกล้ชิดกันแบบจัดเต็มสุดๆ  ซึ่งงานนี้เต็มอิ่มไปด้วยความ Exclusive ที่หนุ่มดงฮันตั้งใจเอามาฝากแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ! ซึ่งงานนี้หนุ่มดงฮันก็ได้ฟิตซ้อม พร้อมเตรียมโชว์พิเศษมาฝากแบบจัดเต็ม สมกับที่ห่างหายจากการมาเมืองไทย 1 ปีเต็ม

พบกันในวันที่ 27-28กรกฎาคม 2562 / วันเสาร์ เวลา16.00 น. และ วันอาทิตย์เวลา14.00 น. ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น สยามสแควร์วัน

สำหรับแฟนๆท่านใดที่ยังไม่มีบัตร ยังสามารถจับจองได้ที่Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ ทางhttps://www.thaiticketmajor.com/concert/kim-dong-han-2019-fan-fest-time-to-focus.html

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม:FB: BEXConcert

#KIMDONGHAN_2019FANFEST

#KIMDONGHAN_TimeToFOCUS

#KIMDONGHAN #김동한

#BEX #OrganizedByBEX

Q&A :

1.  แนะนำตัว แบบน่ารักๆที่สุด

A:  สวัสดีครับ ผมเป็นศิลปินเดี่ยวจากประเทศเกาหลีใต้ ชื่อ “คิม ดงฮัน” ครับ รักนะจุ๊บๆ

2.  กลับมาเจอแฟนๆชาวไทยอีกครั้งรู้สึกอย่างไรบ้าง ?

A:  ก็รู้สึกดีมากๆครับที่ได้กลับมา หลังจากไม่ได้มาประเทศไทยนานมากแล้ว ได้กลับมาคราวนี้ สิ่งที่ดีใจที่สุด คือการได้กลับมาเจอแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง และงานที่กำลังจะเกิดขึ้นคืองาน Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS” ทั้ง 2 วันที่ประเทศไทยนี้ ผมก็ฟิตซ้อมมาอย่างเต็มที่ครับ ตั้งใจจะให้เป็นงานที่มอบความสุขให้กับแฟนๆ และอยากให้ทุกคนมีความสุขมากที่สุดครับ  

3.  ถ้าให้เลือกสถานที่อยากไปเที่ยวที่ไหนในประเทศไทย ?

A:  ปกติไม่ค่อยได้มาเที่ยวที่ประเทศไทยเลย ส่วนมากที่มีโอกาสได้มาก็จะมาทำงานเป็นหลักครับ ส่วนตัวผมเป็นคนชอบทะเลมาก จึงอยากไปภูเก็ต ไม่ก็พัทยาครับ

4.  ในครั้งนี้กลับมาโปรโมทอัลบั้มที่สาม D-hours am 7: 03 มีความหมายว่าอย่างไร ?

A:  ความหมายแรก คือมันเป็นวันเกิดของผมเองครับ ผมเกิดวันที่ 3เดือนกรกฎาคม ส่วนความหมายที่ 2ก็อาจจะหมายถึงการสิ้นสุดวันของใครบางคน เช่น การนอนหลับ ส่วนอีกความหมายก็อาจจะหมายถึงการเริ่มต้นใหม่ ที่ต้องตื่นขึ้นมาเพื่อเจอกับเช้าวันใหม่ก็ได้ครับ เพราะฉะนั้นอัลบั้มนี้ผมให้ความหมายมันว่า“บางครั้งมันถึงจุดจบแล้ว แต่ก็ยังสามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอนั่นเองครับ”

5.  ทั้ง อัลบั้ม มีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ?

A:  สำหรับอัลบั้มแรก D-Day เป็นอัลบั้มเดบิวต์ของผม เป็นเหมือนการเปิดตัวว่าคิม ดงฮันได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการแล้วครับ ส่วนอัลบั้มที่2D-Night เป็นอัลบั้มที่จะได้เห็นถึงพัฒนาการของผมอย่างมากที่สุดเลยครับ ซึ่งผมเปรียบอัลบั้มนี้เป็นเหมือนช่วงเวลากลางคืนที่มีความหนาว เป็นคอนเซ็ปต์หลักของเพลงในอัลบั้มนี้ ส่วนอัลบั้มที่ 3 D-hours ผมคิดว่าอัลบั้มนี้ เป็นอัลบั้มที่สมบูรณ์แบบที่สุดของผมครับ เป็นเหมือนกับบทสรุปของเร่าร้อน และความเย็นยะเยือกนั่นเอง

6.  มีส่วนร่วมอะไรบ้างกับเพลงFocus ?

A:  ในส่วนของเพลง FOCUS ซึ่งเป็นเพลง Title ของอัลบั้มที่ 3 D-hours am 7: 03  ผมได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลง และคิดท่าเต้นด้วยครับ 

7.  สอนแฟนๆชาวไทยเต้นเพลงFocus สักนิดได้ไหม ?

A:  (คิมดงฮันสอนแฟนๆเต้นท่าในเพลง FOCUS)

8.  แนะนำเพลงที่ชอบฟังอยู่ในตอนนี้ให้กับแฟนๆหน่อยได้ไหมคะ ?

A:   เพลงที่ชอบฟังมากๆที่อยากจะแนะนำก็คือเพลง FOCUS ของคิมดงฮันครับ ผมว่ามันเป็นเพลงที่ดีมาก อยากให้ทุกคนลองฟังกันซักครั้งนะครับ (หัวเราะ) ส่วนถ้าอยากให้แนะนำเพลงที่แบบ Sexy นิดนึงก็จะเลือกแนะนำเป็นเพลงแนวๆ Bad Girl ดนตรีประมาณอะลาดินครับ

9.  แนะนำเพลงที่ชอบ Cover Dance อยู่ในตอนนี้ให้กับแฟนๆหน่อยได้ไหมคะ ?

A:  จริงๆผมก็มีซ้อม Cover Danceอยู่ตลอดครับ เพลงแรกที่แนะนำก็คือเพลง Love shot ศิลปินวง EXOส่วนเพลงที่ 2 คือเพลง Snappingศิลปิน CHUNG HA ส่วนเพลงที่ 3คือเพลง Fake Love ศิลปินวง BTSครับ

10.  ดงฮันทั้งร้องเพลงเพราะ ทั้งเต้นเก่ง วาไรตี้ก็ดี มีสิ่งอื่นอีกไหมที่อยากทำในอนาคต ?

A:   จริงๆผมอยากไปออกรายการวาไรตี้ให้มากกว่านี้ครับ

11.  แล้วเวลาที่เหนื่อยหรือท้อมีวิธีจัดการหรือให้กำลังใจตัวเองอย่างไรบ้างคะ ?

A:    เวลาที่ผมเหนื่อยและเครียดส่วนมาก ผมจะเลือกทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ตัวเองไม่ต้องคิดเยอะครับ เช่น การออกกำลังกาย ดูหนัง ดูซีรีส์ อะไรก็ได้ที่ทำให้ตัวเองไม่ต้องคิดมากครับ

12.  ครบรอบ ปีที่มาเมืองไทย มีความทรงจำไหนที่รู้สึกประทับใจไหมคะ ช่วยบอกหน่อย ?

A:    สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดเลย คือทุกครั้งที่ผมเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ต หรือมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทย แฟนๆชาวไทยจะให้การตอบรับด้วยเสียงกรี๊ดที่ดังตลอด เป็นกำลังใจให้ผมทำโชว์สนุกๆออกมาได้ ต้องขอบคุณมากๆครับ

13.  แฟนๆชาวไทยไม่สามารถเจอดงฮันได้บ่อยๆ มีอะไรที่อยากจะบอกแฟนคลับให้หายคิดถึงไหมคะ ?

A:   ผมรู้สึกเสียดายและขอโทษแฟนๆด้วยนะครับ ที่ไม่สามารถมาได้บ่อยๆ หลังจากนี้ก็อยากจะมาเมืองไทยให้ได้บ่อยมากยิ่่งขึ้นนะครับ

14.  เลือกเพลง เพลง มอบให้กับแฟนคลับ ?

A:    เพลงที่ผมอยากจะขอมอบให้แฟนๆ เป็นเพลงที่ผมคิดถึงแฟนๆและแต่งขึ้นมาเอง ในอัลบั้มนี้ครับ นั่นก็คือเพลง 매일매일 (Everyday) ครับ

15.  อ้อนแฟนชาวไทย แบบน่ารักๆ VS อ้อนแฟนชาวไทย แบบผู้ชายเข้มๆ ?

A:    (คิม ดงฮันทำท่ารักนะจุ๊บๆ เปรียบเทียบกันระหว่างแบบน่ารัก และแบบซังนัมจา)  

16.  ขอท่าเซลฟี่ที่คิดว่าแฟนๆชาวไทยต้องชอบสัก ท่า ?

A:    ท่าส่วนมากที่ผมทำประจำจะเป็นพวกท่ามุ้งมิ้งๆ แล้วก็เป็นรูปหัวใจครับ (ทำท่าประกอบ)

17.  สุดท้ายนี้อยากให้ฝากผลงานและฝากถึงแฟนๆหน่อย ?

A:     รู้สึกสนุกและดีใจมากที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง และขอขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน และแฟนๆทุกคนที่มากันในวันนี้ และในงานKim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS” ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ผมตั้งใจเต็มที่แน่นอน แล้วพร้อมที่จะมอบความสุขให้ทุกๆคนนะครับ ส่วนงานอื่นๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคตก็อยากจะให้แฟนๆช่วยติดตาม และเป็นกำลังใจให้ผม และเรามาสร้างความทรงจำดีๆด้วยกันนะครับ

18.  คำถามพิเศษ: สอนคิม ดงฮันพูดภาษาไทย หนึ่งประโยค ?

A:    แฟนๆเลือกสอนประโยค อย่ามองใคร FOCUS แค่ที่ผมนะครับ(คิม ดงฮันพูดตาม)