วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกDramaเมื่อพระเอกสุดฮอต “ติงอวี่ซี” กลายร่างเป็น “เหมียวน้อย” สุดคิ้วท์ เปิดสำนักไขคดีปริศนา ในออริจินัลซีรีส์จีนแนวสืบสวน – แฟนตาซีที่ทุกคนรอคอย “ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่...

เมื่อพระเอกสุดฮอต “ติงอวี่ซี” กลายร่างเป็น “เหมียวน้อย” สุดคิ้วท์ เปิดสำนักไขคดีปริศนา ในออริจินัลซีรีส์จีนแนวสืบสวน – แฟนตาซีที่ทุกคนรอคอย “ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ (White Cat Legend)” รับชมทั้งซับไทยและพากย์ไทยแล้วตอนนี้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น

จากอนิเมะชื่อดังของประเทศจีนที่ได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลายและกวาดเรตติ้งบน IMDb กว่า คะแนน อย่าง White Cat Legend (大理寺日志สู่การดัดแปลงกับออริจินัลซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ใน “ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ (White Cat Legend)” ที่ได้ “ติงอวี่ซี” นักแสดงนำขวัญใจชาวไทยทั้งประเทศมารับบทเป็น เส้าชิงหลี่ปิง ที่ภายนอกเป็นนักสืบคดี แต่แท้จริงแล้วเขาสามารถกลายร่างเป็นแมวได้ บอกเล่าเรื่องราวของของศาลต้าหลี่สุดลึกลับ เส้าชิงหลี่ปิง (รับบทโดย ติงอวี่ซี) พบเจอกับคดีที่น่าตื่นเต้น ทั้งการผจญภัยและการปกป้องความยุติธรรม โดยเรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองเสินตูภายใต้การปกครองของราชินี ในงานเลี้ยงกลางคืนของราชวังถัง หลี่ปิ่งได้รับการชื่นชมจากราชินีและได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเซ่าชิงแห่งศาลต้าหลี่ ซึ่งในศาลต้าหลี่มีพวงเพื่อนอย่าง เฉินชื่อ (รับบทโดย โจวฉี) หวังชี (รับบทโดย เฟิงม่าน) อาหลี่ปาปา (รับบทโดย หวาเอ่อร์) ชุยเป้ย (รับบทโดย ติงเจียเหวิน) และซุนเป่า (รับบทโดย จางอี้ชง) ภายใต้การนำของหลี่ปิ่ง ทุกคนได้จับมือสนับสนุนซึ่งกันและกัน และยืนหยัดในความยุติธรรม และร่วมกันไขคดีไปด้วยกัน

ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ (White Cat Legend)” ได้ทีมนักแสดงชั้นนำของวงการ ไม่ว่าจะเป็น “ติงอวี่ซี” พระเอกหล่อหน้าหวาน ที่ได้ฝากผลงานสุดฮิตข้ามเอเชียอย่างเรื่อง เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love you seven times) ที่จะมาแท็กทีมร่วมกับแก๊งเพื่อนในการร่วมกันไขคดีในเมืองเสินตูอย่าง โจวฉี เฟิงม่าน หวาเอ่อร์ ติงเจียเหวิน และจางอี้ชง ซึ่งความน่าสนใจของเรื่องคือเราจะได้เห็นติงอวี่ซีในร่างของเจ้าเหมียว ที่น่ารักและน่าเอ็นดู จนละสายตาไม่ได้! อีกทั้ง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอเสิร์ฟอรรถรสการรับชมแบบเต็มสตีมเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะกับ “ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ (White Cat Legend)” พากย์ไทย กับทีมนักพากย์คุณภาพชั้นนำของประเทศไทย ที่คุณพลาดไม่ได้! เพียงเท่านี้ก็การันตีความน่าดูอย่างเต็มพิกัด

พร้อมเปิดสำนักไขคดีปริศนาและร่วมเดินทางไปติงอวี่ซีในร่างน้องเหมียวได้ใน ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ (White Cat Legend) รับชมซับไทยและพากย์ไทยทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น ราคาเพียง 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments