วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกDramaหอมกลิ่นความปัง! ซีรีส์ "23.5 องศาที่โลกเอียง” Netflix ส่งต่อความฟิน 11 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ...

หอมกลิ่นความปัง! ซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง” Netflix ส่งต่อความฟิน 11 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกลุ่มประเทศละตินอเมริกา เตรียมใจฟูในทุกจักรวาลความรักกับ “มิ้ลค์-เลิฟ” เริ่มตอนแรก 8 มีนาคมนี้ ทางช่อง GMM25

เฉิดฉายความปังตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด 23.5 องศาที่โลกเอียง” จาก GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เพราะล่าสุด Netflix แพลตฟอร์ม Streaming ยักษ์ใหญ่ระดับโลก เตรียมส่งต่อเรื่องราวความสนุกพร้อมป้ายยาความฟินครอบคลุมทุกจักรวาลความรักของเหล่านักเรียนที่ชาวโลกจะได้เต็มอิ่มทุกโมเมนต์แบบพร้อมกันในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 11 ประเทศ ได้แก่ ไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, ลาว, เมียนมาร์, เวียดนาม, บรูไน,  ติมอร์-เลสเต และ กลุ่มประเทศละตินอเมริกา โดยซีรีส์ 23.5 องศาที่โลกเอียง” เป็นการโคจรมาเจออีกครั้งของ 2 นักแสดงดาวรุ่ง “มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน” และ “เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร” ที่ควงคู่กันมาปลุกพลังความฟินให้คนดูใจละลายไปกับเคมีสุดน่ารักของทั้งคู่ แถมยังได้อมยิ้มไปกับทุกองศาในภารกิจการจีบคนที่ชอบให้กลายเป็นคนที่ใช่ของหัวใจ เพราะเมื่อองศาของโลกยังเอียงได้ องศาของหัวใจก็เช่นกัน พร้อมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพสุดปัง อย่าง วิว เบญญาภา จีนประสม, จูน วรรณวิมล เจนอัศวเมธี, ไซซี รัตท์ริชา ประภากิติ, ฟอร์ด อรัญญ์ อัศวสืบสกุล, เอเจ ชยพล จุฑามาศ, เอิร์น ปรียาภัทย์ หล่อสุวรรณศิริ, ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล, ก๊อตจิ ทัชชกร บุญลัภยานันท์, กอล์ฟ กิตติพัทธ์ ชลารักษ์ ฯลฯ ที่จะมาถ่ายทอดความรักหลากหลายรูปแบบ และแฝงไปด้วยแง่คิดทฤษฎีความรักกับวิทยาศาสตร์ ตลอดจนการยอมรับความแตกต่างทางสังคมไว้อย่างน่าสนใจ ผลงานการกำกับของ “ฝน ขนิษฐา ขวัญอยู่” เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังแบบ UNCUT ที่แรกทาง Netflix เวลา 21:30 น. 

เปิดจักรวาลความรักของเหล่านักเรียน เริ่มต้นด้วย “องศา” (มิ้ลค์ พรรษา) เด็กสาว ม.ปลายผู้จืดจาง ได้มารู้จักกับ “ซัน” (เลิฟ ภัทรานิษฐ์) เพื่อนร่วมห้องสุดน่ารักที่ทำให้องศาต้องรวบรวมความกล้าไปบอกฝันดีใน Instagram แล้วดันถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชาย จนได้โอกาสเลื่อนสถานะเป็นคนคุย และ “เอลิน” (วิว เบญญาภา) เด็กสาวที่มาพร้อมฉายาเอเลี่ยนเพราะเธอไม่เหมือนใคร และไม่มีใครอยากยุ่ง แต่ก็มีรุ่นพี่รองประธานนักเรียนอย่าง “ลูน่า” (จูน วรรณวิมล) ที่อยากใกล้ชิดเอลินมากขึ้น ไม่พอยังมีแก๊งเพื่อนขององศาอย่าง “เจริญ” (เอิร์น ปรียาภัทย์) สาวใสใจธรรมะ และ “ติณห์” (ฟอร์ด อรัญญ์) หนุ่มน้อยน่ารักนักสร้างคอนเทนต์ มาพร้อมกับแก๊งประธานนักเรียนนำทัพด้วย “แอลฟ่า” (ไซซี รัตท์ริชา) พี่สาวสุดเพอร์เฟกต์ขององศา “ต้น” (เอเจ ชยพล) หนุ่มฮอตประจำโรงเรียน และปิดท้ายด้วยหนุ่มซื่อดีกรีหัวกะทิประจำกลุ่มอย่าง
“มาวิน” (ยูโร ธนเศรษฐ์) ที่จะมาทำให้จักรวาลแห่งนี้สนุกยิ่งกว่าเดิม

มาร่วมติดตามความน่ารัก พร้อมเรื่องราวของหัวใจที่พร้อมเอียงเข้าหากันในซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังแบบ UNCUT ที่แรกทาง Netflix เวลา 21:30 น. เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 8 มีนาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV  

[Official Trailer] 23.5 องศาที่โลกเอียง

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments