วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
หน้าแรกDramaช่อง 3 ส่งละครโรแมนติกดราม่า “ลิขิตรัก” The Crown Princess คืนจอ พบกับรักต่างชนชั้นขององค์รัชทายาทแห่งประเทศ “ฮรีสอซ” และหนุ่มไทยผู้แสนทระนง

ช่อง 3 ส่งละครโรแมนติกดราม่า “ลิขิตรัก” The Crown Princess คืนจอ พบกับรักต่างชนชั้นขององค์รัชทายาทแห่งประเทศ “ฮรีสอซ” และหนุ่มไทยผู้แสนทระนง

   ช่อง 3 ขอนำผลงานละครฟอร์มใหญ่ “ลิขิตรักThe Crown Princess ดำเนินงานสร้างโดย แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และการทุ่มพลังกำกับอย่างสุดความสามารถของผู้กำกับหญิงฝีมือดี  แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งงกลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนละครแนวรักโรแมนติกดราม่าได้กอดหมอนนอนยิ้มกันอีกครั้ง เพราะความรักต่างชนชั้นระหว่างเจ้าหญิงและหนุ่มไทยยังไม่ลืมเลือน

              “ลิขิตรักThe Crown Princess ได้สร้างความประทับใจเอาไว้หลายอย่าง ตั้งแต่เนื้อเรื่องของความรักแสนโรแมนติกท่ามกลางความดราม่าต่างชนชั้น ความละเอียดของบทบาทการแสดง สื้อผ้า หน้าผม สถานที่ถ่ายทำ และบรรยากาศ ตลอดจนบทบู๊ในหลาย ๆ ฉาก แม้กระทั่งตัวร้ายที่มีความซับซ้อนน่าค้นหา จึงเป็นผลงานละครอีกเรื่องของช่อง 3 ที่ยังคงได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอยู่เสมอ ใครยังไม่ลืม เจ้าหญิง อลิซญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์เจ้าหญิงองค์รัชทายาทผู้ถูกปองร้ายจาก “ฮรีสอซ” ประเทศเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามและดินแดนแห่งทองคำ กับ นาวาตรี ดวิน (วิน) ณเดชน์ คูกิมิยะนายทหารนาวิกโยธินประจำหน่วยรบพิเศษ ชายหนุ่มผู้มีความศรัทธาในความรัก รักเดียวใจเดียวและจะแต่งงานกับผู้หญิงแค่เพียงคนเดียว ห้ามพลาด

เรื่องราวของเขาและเธอเริ่มต้นขึ้น ณ สถานที่แห่งนี้ การหนีเอาชีวิตรอดของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งจากการถูกลอบสังหาร และได้ขีดเส้นชีวิตลิขิตให้รอดจากความตาย เธอถูกคลื่นลมทะเลซัดพามายังเกาะร้างที่มีเพียงนายทหารหนุ่ม ดวิน หลบหนีความวุ่นวายมาพักร้อนอยู่เพียงลำพัง ซึ่งแปลว่าเจ้าหญิงอลิสจะต้องอยู่บนเกาะร้างกับผู้ชายแปลกหน้าคนนี้!! ส่วน ดวิน ก็หารู้ไม่ว่าการมาพักร้อนส่วนตัวที่ไม่น่าจะมีใครมาพบได้ เขากลับต้องเจอกับ “ความวุ่นวาย” ที่ความบังเอิญได้ลิขิตให้เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตไปตลอดกาลเช่นกัน

              นำแสดงโดยพระนางขวัญใจชาวไทย ณเดชน์ คูกิมิยะและ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ซาร่า เล็กจ์” “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม” “แมทธิว ฉันทวานิช” “นิรุตติ์ ศิริจรรยา” “ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์” “จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์” “ซินดี้ สิรินยา บิชอพ” “ป๊อป อารียา  สิริโสภา” “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” “จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์และอีกหลายท่าน

ติดตามเรื่องราวชะตาชีวิตลิขิตรักของ เจ้าหญิงแห่งฮรีสอซ และนายทหารนาวิกโยธินผู้หยิ่งทะนง ใน “ลิขิตรักThe Crown Princess ทุกวันจันทร์เสาร์ เวลา 18.00-19.00 . เริ่ม 15 ตุลาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33 และทาง CH3Plus, Ch3Thailand

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments