วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
หน้าแรกNews“ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ซุ่มเป็นหนูทดลอง ทำสวยถึงเกาหลี  “เป๊ก สัณณ์ชัย” ลั่น อยากทำบ้าง พร้อมลุยผู้จัดหน้าใหม่ ผุดซีรีส์วาย Deep Night...

“ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ซุ่มเป็นหนูทดลอง ทำสวยถึงเกาหลี  “เป๊ก สัณณ์ชัย” ลั่น อยากทำบ้าง พร้อมลุยผู้จัดหน้าใหม่ ผุดซีรีส์วาย Deep Night The Series

ถึงกับซุ่มทำสวยถึงประเทศเกาหลี สำหรับ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ที่ดูสวยธรรมชาติ ดูแทบไม่ออกว่าทำอะไรมาบ้าง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าสาเหตุที่กระชากวัยลงในครั้งนี้ เพราะอายุเยอะแล้ว ต้องจัดการความหย่อนคล้อย ซึ่งทำแล้วก็ดูเด็กลง

“ล่าสุดเราไปเที่ยวเกาหลี แล้วคุยกับแหม่ม วิชุดา นานแล้ว เขาทำหน้ามาสวยจังเลย เดี๋ยวไว้ไปบ้างนะ ก็คุยกันไว้ แล้วล่วงเลยมาถึงช่วงเม.ย. ล่าสุด เราก็ได้ไปเพิ่มความสวย (หัวเราะ) ตอนกลับมา หลายคนถามว่าไปฉีดฟิลเลอร์เหรอ ไปทำจมูกเหรอ จริงๆ แล้วไม่ได้ฉีดอะไรเพิ่ม จมูกก็ไม่ได้ทำ แต่คุณหมอจัดเรียงไขมันใต้ตาให้ มีดูดเหนียง หมอทำให้น้อยค่ะ ไม่ได้ทำเยอะ เราไม่ได้อยากเปลี่ยน แต่แค่ให้ดูสดใสขึ้น

หมอเขาทำให้ธรรมชาติที่สุดค่ะ เขาไม่ทำเยอะ เราชอบนะ เราอยากทำนิดหน่อย ให้แค่รู้สึกว่าดูอายุน้อยลง เพราะอายุ 47 แล้วมีความหย่อนคล้อย เรารู้สึกว่าต้องจัดการ ก็รู้สึกเด็กลงค่ะ เขาทำเรื่องผิวด้วย เรื่องผิวคือจัดเต็ม เราบอกหมอเราอยากเก็บหนังตานิดนึง แต่หมอบอกว่าไม่ถึงเวลา เรารู้สึกอยากเก็บริ้วรอย แต่เขาไม่ให้ทำค่ะ จะ 50 แล้ว หนังตาเริ่มเห็นชัด ต้องรอเวลาอีกนิดนึง เลยไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ แต่ก็นั่นแหละ (หัวเราะ)”

ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เป็นหนูทดลองไปทำสวยเพื่อธุรกิจ “ไม่แพงมาก ใครสนใจไปดูเลย ญ่าไปทำที่รพ. DA ที่เกาหลี มีราคาเลย แต่ถ้าใครอยากไป จริงๆ เราไปคุยธุรกิจด้วย ไปครั้งนี้ไปทำสวยด้วย แล้วไปเป็นหนูทดลองด้วย เพราะทาง BB คลินิกโคกับทางเกาหลีแล้ว อันนี้ก็เหมือนไปเปิดธุรกิจอย่างอื่นด้วย มีลูกค้า BB คลินิกหลายคนอยากไปเกาหลีแต่ไม่กล้าไป กลัวเรื่องการสื่อสาร การเดินทาง เราก็เลยโอเค เดี๋ยวทาง BB จะส่งไป โดยที่ราคาไม่มีการบวกเพิ่ม เป็นราคาที่ DA เราจะเป็นตัวกลางพาไป ราคาไม่ได้บวก ใครอยากรู้ราคาเท่าไหร่สามารถไปดูได้เลยที่รพ.

เราลองมาแล้ว แล้วอยากบอกว่าหมอเกาหลีมือเบามาก เราตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกว่าเอ๊ะ ทำแล้วหรือเปล่า ไม่เขียวเลย มีแค่จัดเรียงไขมันใต้ตา ที่ประมาณวันที่ 3 จะเหลืองๆ นิดนึง แค่นี้เอง อยากบอกว่าคนไปทุบหน้าคือดูดีม๊าก มีคนที่ทุบหน้าแล้วเราเห็น เปลี่ยนแล้วดูดีมาก”

หน้าเด็กจน “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” อยากทำบ้าง “พี่เป๊กอยากไปทำบ้าง (หัวเราะ) ตอนแรกก็คุยว่าอาจจะไปช่วงนี้ แต่งานเขาเยอะ เราก็บอกว่าพี่ไม่ไปเหรอ แก่ๆ แบบนี้ เขาก็บอกว่าเดี๋ยวมีสาวเพิ่มแล้วปวดหัว ถามว่าแซวเหมือนได้ภรรยาใหม่ไหม เขาบอกว่าเออ ดีเนอะ หน้าไม่เปลี่ยน ดูเด็กลง จริงๆ ทางเกาหลีถ้าเราไม่บอกว่าเราต้องการเปลี่ยนหน้า เขาก็จะไม่เปลี่ยน เขาจะให้ดูอ่อนเยาว์ สดใสขึ้น แต่ถ้าคนอยากเปลี่ยนหน้าเท่าที่ไปเห็น โอ้โห ดูดีมากเลย แต่หมอไม่รู้ทำยังไง มันไม่เขียวเลยจริงๆ เราไม่เจ็บ แต่ตื่นเต้นบ้าง ผ่านไปแล้วมันไม่เจ็บ แปลกมาก”

ลุยผู้จัดหน้าใหม่ ผุดซีรีส์วาย Deep Night The Series “ถือว่าเป็นผู้จัดหน้าใหม่ นอกจากทำดอนบ้านดอย ปอยบ้านทุ่งกับไทยรัฐไปแล้ว เราก็ได้มาทำซีรีส์วาย มีการแคสหนุ่มๆ ไปแล้ว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบาร์โฮสค่ะ นักแสดงเราคัดกันมาแล้ว จะเป็นหนุ่มหน้าใหม่ มี 7 คนด้วยกัน อันนี้ทำเองทุกอย่าง ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนเรื่องการแคส ทุกวันนี้เด็กๆ มีการเวิร์กช็อป และมีการโชว์กันในบาร์โฮส เป็นเรื่องเกี่ยวกับการโชว์ มีเม้งออกแบบการโชว์ให้เด็กๆ ผู้กำกับคือน้องชีวิน

ต้องแซบไหมเดี๋ยวรอดู ส่วนจะลงพื้นที่จริงไหม กำลังคิดๆ อยู่ ทีมงานบอกว่าพี่ญ่าพี่ต้องไปบาร์โฮสจริงๆ แล้วนะ เราก็แบบ ถ้าไปแล้วเป็นข่าว พี่เป๊กจะยังไง (หัวเราะ) ไปดูสถานที่จริงว่าเขาทำงานกันยังไง เพราะเราจะเห็นในติ๊กต๊อกเนอะ เด็กๆ อยู่ในบาร์โฮส พาไปหน่อยสิ (หัวเราะ)” ยกเป็นบทเรียน หลุดเรียกนักแสดงซีรีส์วาย “ผัว-เมีย”

“เอาจริงๆ ณ วันนั้นพี่เกียรติจะด่าไหมเนี่ย พี่เกียรติแกก็ขำๆ ไง แกบอกว่าใครอยากเล่นเป็นผัวฝั่งนี้ ใครอยากเล่นเป็นเมียฝั่งนี้ เราก็เลยเอาคำแกนั่นแหละมาพูดขำๆ แต่ไม่คิดว่าจะเป็นดรามา แต่พอเป็นดรามา ก็โอเค เรื่องแบบนี้มันเซนซิทีฟกับกลุ่มซีรีส์วาย เราก็เลยโอเค เรารู้แล้ว เราใช้ศัพท์แบบนี้ไม่ได้ ก็เป็นบทเรียน เพราะเราก็เพิ่งเข้ามา ตอนแรกเราไม่เคยอินกับซีรีส์วายเลยนะ แต่พอเรามาทำ เราเห็นเคมีหนุ่มๆ เขามีความน่ารักจังเลย เป็นสาววายไปแล้ว ทำไมเด็กๆ เขาน่ารัก เวลาเขาเข้าฉากงุ้งงิ้งๆ กัน โอ้ย ตายแล้ว ทำไมเราเขิน

 

เรายังฟิน ออกไปต้องฟินสิคะ ขนาดเราไม่ใช่สาวกสายวาย เรายังจิกหมอน เขิน ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาดูผู้ชายเข้าฉากด้วยกัน อยู่ด้วยกันใกล้ๆ แล้วจะน่ารัก ก็ฝากด้วยนะ”

โอดงบเยอะ กำลังคุยกับพ่อพี่เป๊กอยู่ ใช้เงินคนเดียวอ้วกแน่ ประมาณนึง เดี๋ยวกำลังคุยกับคุณพ่อพี่เป๊กอยู่ (หัวเราะ) เผื่อคุณพ่อจะร่วมด้วย เพราะมันใช้เงินพอสมควร ถ้าใช้เงินคนเดียวอ้วกแน่เลย (หัวเราะ) คิดว่าน่าจะต้นปี ตอนนี้กำลังเวิร์กช็อกกันอยู่ ต้นเดือนก.ค. เราจะถ่ายทำ เรื่องนี้เราชวนหนิง ปณิตามาเล่นด้วย มีเรากับหนิงร่วมด้วย แต่เราก็ยกความเด่นให้กับเด็กๆ นั่นแหละ เราเป็นตัวเสริม แต่มีเซอร์ไพรส์ด้วยนะ บทบาทของหนิงมีเซอร์ไพรส์ค่ะ”

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments