วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
หน้าแรกNews“ปนันชิตา” แบรนด์ชั้นนำ ขวัญใจคนไทย ฉลองครบ 6 ปี “อั้ม-เอ” พร้อมคนบันเทิง มอบความสุขอย่างเป็นกันเอง

“ปนันชิตา” แบรนด์ชั้นนำ ขวัญใจคนไทย ฉลองครบ 6 ปี “อั้ม-เอ” พร้อมคนบันเทิง มอบความสุขอย่างเป็นกันเอง

“ปนันชิตา” แบรนด์ชั้นนำสำหรับคนไทย ได้เปิดฟลอร์ต้อนรับเหล่าตัวแทนหลายร้อยคน เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 6 ปี Pananchita celebrating 6th anniversary & New Product Launching  โดยบอสสาวคนเก่ง “คุณหน่อย ปนันท์ชิตา อัครทรัพย์ธาดา” ได้เนรมิต ห้องนครรังสิตบอลรูม โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ให้เป็นฟลอร์แห่งความสุขกับปาร์ตี้ที่เป็นกันเอง ซึ่งนำทีมโดยพรีเซนเตอร์ซุปตาร์อย่าง “อั้ม พัชราภา” และ “เอ ศุภชัย” รวมไปถึงเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่อย่าง “เป้ย ปานวาด” และมินิคอนเสิร์ตเจิดจรัสสนั่นไปทั่วทุ่งรังสิตไม่ว่าจะเป็น “อิงฟ้า วราหะ, อุ้ม ทวีพร” จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และ “พ่อบีม กวี” ที่พา “พี่ธีร์ น้องพีร์” ร่วมปาร์ตี้ส่งต่อความสุข ที่พร้อมจะก้าวสู่ปีที่ 7 ไปอย่างพร้อมกัน

โดยภายในงานได้มีการเปิดตัวสมาชิกใหม่ของครอบครัวปนันชิตา อย่าง “เป้ย ปานวาด เหมมณี” กับผลิตภัณฑ์ Pananchita S Sure Coffee (กาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง) รวมไปถึงเปิดตัวพรีเซนเตอร์ Pananchita S Sure Coco อย่าง “คุณธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” และผลิตภัณฑ์ Pananchita Milk Tea Brown Sugar ที่ได้ “อ้น ศรีพรรณ-เอกกี้” มารับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์อีกด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยกับพรีเซนเตอร์ซุปตาร์อย่าง “อั้ม พัชราภา” ที่ควงแขนมากับ “เอ ศุภชัย” พร้อมฉลองยอดขาย Fiber มากกว่า 2 ล้านกล่อง จนพัฒนาสูตรมาเป็น Per biotic Fiber

เท่านั้นยังไม่พอ! บอสหน่อยก็จัดให้ชุดใหญ่เสิร์ฟความบันเทิงชนิดที่ว่าคุ้มค่า สุดปังฉลองครบรอบ 6 ปีที่พร้อมจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 อย่างสวยงามกับมินิคอนเสิร์ตไม่ว่าจะเป็นของ “อิงฟ้า วราหะ, อุ้มทวีพร” จากมิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมไปถึงยกครอบครัว “บีม กวี” และสองแฝดที่มามอบความสุข สนุก และปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษจากตัวแทนปนันชิตา เรียกว่าทุกคนกลับบ้านไปพร้อมรอยยิ้มกันเลยทีเดียว

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments