วันพุธ, กันยายน 22, 2021
หน้าแรกMusic5 หนุ่ม SBFIVE ส่งซิงเกิลใหม่ “SUPERBOY” เผยลุคเท่ แอนด์ คูล โตขึ้น แข็งแรงขึ้น

5 หนุ่ม SBFIVE ส่งซิงเกิลใหม่ “SUPERBOY” เผยลุคเท่ แอนด์ คูล โตขึ้น แข็งแรงขึ้น

ได้ฤกษ์ส่ง Superboy (ซูเปอร์บอย) ซิงเกิลที่ 3 ของศิลปิน 5 หนุ่มหล่อSBFIVE บาส – สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา, เต้ – ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ ตี๋ – ธนพล จารุจิตรานนท์ภายใต้สังกัด Star hunter Studio (สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ) กับเนื้อหาเพลง และลุคที่เท่ แอนด์ คูล จะโดนใจแค่ไหน ฟังพร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ววันนี้  

โดย โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ หรือโอ๋ Starhunter ผู้บริหาร Star Hunter Studio บอกถึงคอนเซปท์ซิงเกิลSuperboy ว่า “เป็นซิงเกิลที่ถ่ายทอดความรู้สึกของสมาชิกทั้ง 5 คน ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของคนที่มีความพยายามที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อแฟนๆ กับอีกหนึ่งความพิเศษสุดของซิงเกิลSuperboy ที่ได้รุ่นใหญ่มือดีของวงการเพลง ต้น – สุวัธชัย สุทธิรัตน์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์เรียบเรียงทำนองดนตรีที่มีกลิ่นไอของยุค 90 ซึ่งถือว่าเป็นยุคทองของวงการดนตรี ซิงเกิลนี้เลยทำดนตรีออกมาเป็นแนวป็อปแดนซ์ผสมผสานเคป็อป (KPOP) เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ สำหรับเนื้อเพลงก็ได้มือเขียนเพลงระดับเทพ แว่น – จักราวุธ แสวงผล มาจรดปลายปากกา ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของ5 หนุ่ม SBFIVE ผ่านซิงเกิล Superboyครับ

แว่น – จักราวุธ นักแต่งแพลงกล่าวเสริมว่า5 หนุ่มมีส่วนร่วมหลายอย่าง ตั้งใจทำงาน ช่วยออกแบบการร้องทำให้เพลงนี้เป็นเพลงป็อปที่ส่งต่อความตั้งใจของคนยุค 90 ผ่านเสียงร้องและการดีไซน์ลูกเล่นบางอย่างจากGen Y อย่าง SBFIVE ซึ่งถือว่าSuperboy เป็นเพลงที่ลงตัวมาก และหวังว่าเพลงนี้จะถูกใจผู้ฟังทุกเพศทุกวัย”

ด้าน 5 หนุ่ม SBFIVE บาส, คิมม่อน, เต้, คอปเตอร์ และ ตี๋ พูดถึงซิงเกิลนี้ว่า… “ซิงเกิลนี้ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่พวกผมตั้งใจทำให้กับแฟนๆ เพราะSB เอง ย่อมาจาก Superboy ครับ อีกทั้งเนื้อหาเพลงยังถ่ายทอดเรื่องราวของพวกผมทั้ง 5 คน ที่พยายามฝึกฝนอย่างหนักเพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตอบแทนแฟน ๆ ที่คอยให้การสนับสนุนวงตลอดมา Superboy ยังเป็นซิงเกิลที่พิเศษอีก 1ซิงเกิล เพราะพวกผมได้มีโอกาสร่วมงานกับปรมาจารย์ด้านเพลง ทั้ง พี่ต้น – สุวัธชัย โปรดิวเซอร์ และ พี่แว่น – จักราวุธ นักแต่งเพลง ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงมากว่า 20 ปี เพลงนี้โตขึ้นจากซิงเกิลก่อนๆ ที่ผ่านมา อย่างตอนเข้าห้องอัดก็ได้ ครูฟ้าใส – ดร.ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์ มาช่วยเทรนด์เรื่องการร้องเพลง บอกเลยว่าพวกผมประทับใจมากๆ ทำให้การทำงานวันนั้นเสร็จแบบรวดเร็ว ใช้เวลาในการเข้าห้องอัดเสียงเพียง 3ชั่วโมง ก็ได้รับ คำชมจากคุณครูฟ้าใสว่าพวกผมทำการบ้านมาดีงานถึงได้เสร็จเร็วและออกมาดี ก็ยิ่งทำให้เราอยากจะพยายามทำผลงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก สุดท้ายพวกผม SBFIVE ขอฝากซิงเกิลSuperboy กับทุกๆ ท่านไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ”

ติดตามฟังซิงเกิล “Superboy” จากศิลปิน SBFIVE ภายใต้สังกัด Star hunter Studio ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านทางYoutube, Joox, Spotify, Apple musicพร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมทาง https://web.facebook.com/superboyproject/ ; Instagram : @superboyproject ; Twitter : @superboyfive ; Youtube : Superboy Project

#SBFIVESUPERBOY #Starhunterstudio

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments