“REN NU’EST W” ถูกใจชื่อไทย “มะลิ” …

0
1202

ซิทคอมอารมณ์ดี “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2” ที่กำกับโดย “พี่เอ๋ ศุภกร เหรียญสุวรรณ” ผู้กำกับฝีมือและหัวเรือใหญ่ของ “เลยดูดี สตูดิโอ”ครั้งนี้เปิดบ้านต้อนรับหนุ่มหล่อส่งตรงมาจากแดนกิมจิ “REN NU’EST W” ให้เข้ามาสร้างความปั่นป่วนภายในบ้าน โดย “เร็น” รับบทเป็นหนุ่มเกาหลีความจำเสื่อม เดินทางมายังประเทศไทยและมาขออาศัยอยู่ที่บ้านสุทธิรักษ์ ปกติบ้านสุทธิรักษ์ก็มีความวุ่นวายมากพอแล้วแถมยังมีความลับที่ไม่อยากให้คนนอกรู้ แต่พอมีหนุ่มหล่อมาขออาศัยด้วยนั้นจะยิ่งเพิ่มความป่วนขนาดไหน แถมเรื่องนี้ยังเป็นการแสดงละครไทยครั้งแรกของ “เร็น” อีกด้วย “เร็น” เล่าให้ฟังว่า
“ต้องขอขอบคุณ บ. เลยดูดี นะครับ ถือเป็นโอกาสที่พิเศษมากๆ เพราะพี่โปรดิวเซอร์บินมาหาผม มาแคสถึงเกาหลีเลย ขอขอบคุณมากๆ ครับ ผมเคยดูผลงานของพี่จอง อิลอู ที่มาแสดงที่ไทยและรู้จักพี่เอ๋ ผู้กำกับที่ดังมากที่ไทยอยู่แล้ว ขอบคุณและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับพี่เอ๋ รู้สึกดีมากเลยครับผมมีความกังวลเหมือนกันนะครับ คือนี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาแสดงที่ประเทศไทย บางคืนนี่นอนไม่หลับก็มี แต่ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีเลยขยันซ้อมมากๆ ให้ทีมงานช่วยฟัง ฝึกซ้อมบ่อยๆ ในละครต้องรับบทเป็นคนความจำเสื่อม ไม่เคยเล่นบทนี้มาก่อนเลย ภาษาเป็นอุปสรรคเหมือนกันเพราะผมไม่เข้าใจภาษาไทย เวลาที่แสดงทุกคนพูดภาษาไทยกัน ผมก็ต้องกะจังหวะให้ถูกว่าจะพูดตอนไหน ค่อนข้างเป็นห่วงเหมือนกันว่าตัวเองจะทำได้ดีไหม แต่พอมาที่กองรู้สึกหายห่วงเลย เพราะว่าทุกคนเอ็นดู และคอยดูแลผมดีมาก คนไทยใจดีและทำตัวตามสบายๆ น่ารักมากจริงๆเป็นเกียรติมากที่ผมได้มีโอกาสมาถ่ายละครครอบครัวตัวสลับ ที่ประเทศไทย อยากให้ทุกๆคนคอยติดตามด้วยจะได้รู้ว่า ทำไมผมถึงเรียกตัวเองว่ามะลิ อยากให้ทุกคนมีความสุข ขอบคุณแฟนคลับ พี่ๆทุกคนที่มาหาผมในวันนี้ และอยากให้ติดตามผลงาน Nu’est w ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนรักไปเรื่อยๆ ผมสัญญาว่าจะเป็นศิลปินที่ดีเพื่อตอบแทนทุกคนนะครับ”
ติดตามชม“ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2” ตอนที่ 10 และ 11ได้ในวันอาทิตย์ที่ 4 และ11กุมภาพันธ์2561 เวลา 11.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และติดตามชมย้อนหลังได้ที่ www.myyuwang.com

ตอนที่ 10 อปป้าความจำเสื่อม
คนแปลกหน้าได้เข้ามาเยือนบ้านสุทธิรักษ์อีกครั้ง เขาคือ หนุ่มน้อยชาวเกาหลีที่มีชื่อว่า ซองมิน (Ren Nu’est) ซองมินบอกกับทุกคนว่า เขาความจำเสื่อมและขอมาอาศัยอยู่ที่บ้านสุทธิรักษ์กอบ(พลอย) มีทีท่าว่าจะไม่ยอมให้ซองมินอยู่ที่นี่เพราะไม่อยากวุ่นวายกับการที่มีคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน แต่เมื่อ
ซองมินยื่นข้อเสนอเป็นเงินค่าค้างคืนจำนวนหนึ่ง กอบ(พลอย)ก็ยินดีรับข้อเสนอและยอมให้ซองมินอยู่
ที่บ้านได้ทันที โดยตั้งชื่อใหม่ให้กับซองมินว่า มะลิ ด้านฝั่งแด(ดาว)เองที่ได้เจอกับซองมินก็เกิดการ
เข้าใจผิดคิดว่า เขาคือหนุ่มเกาหลีในแชทที่ตัวเองกำลังคุยอยู่แล้วแอบมาหาแด(ดาว)ถึงที่บ้านทำให้เรื่อง
วุ่นวายเข้าไปใหญ่ และในระหว่างที่ซองมินอยู่ที่บ้านสุทธิรักษ์ พฤติกรรมของซองมินดูเหมือน
คนที่ไม่ได้ความจำเสื่อมจริงๆ ซองมินเองยังชอบแอบมองกอบ(พลอย) อยู่บ่อยๆเหมือนมีอะไรบางอย่าง จนกระทั่งซองมินถามกอบ(พลอย)ว่า เขาคือพ่อของตนเองใช่ไหม…
ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และติดตามชม “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2” ย้อนหลังได้ที่ www.myyuwang.com
ตอนที่ 11 ความจริงของอปป้า
หลังจากที่ซองมิน (Ren Nu’est)คิดว่ากอบ(พลอย)เป็นพ่อของเขา เขาก็ได้บอกความจริงกับกอบ(พลอย) ทุกอย่างว่าจริงๆแล้วเขาไม่ได้ความจำเสื่อม เพียงแต่มาเมืองไทยเพื่อที่จะตามหาพ่อที่หายไป และเขาก็มั่นใจว่าพ่อของเขานั้นคือ กอบ ทำให้กอบ(พลอย)เสียใจและผิดหวังกับสามีของเธอถึงแม้ว่ากอบ(พลอย)พยายามที่จะถามความจริงจากพลอย(กอบ) แต่พลอย(กอบ)ก็ไม่เข้าใจในสิ่งที่กอบ(พลอย)พูด ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน จนบรรยากาศในบ้านเริ่มอึดอัด ด้านของแด(ดาว)ที่รู้ความจริงแล้วว่าซองมินไม่ใช่หนุ่มที่เธอคุยด้วย แต่กลับกลายเป็นทายาทของบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งแดนกิมจิ ชื่อจริงๆว่า ปาร์คซองมิน ที่หนีการเมืองในบริษัทมาอยู่ที่เมืองไทย ทำให้แด(ดาว)ทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะใจซองมิน แต่เรื่องราวก็เลยเถิดกันไปใหญ่ เมื่อมีมือปืน (อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) มาตามล่าตัวซองมิน
จนตามมาถึงบ้านสุทธิรักษ์ ตรงกับสุภาษิตที่ว่า ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก กอบ(พลอย)
จะใช่พ่อแท้ๆของซองมินหรือไม่ และ ซองมินจะรอดพ้นจากมือปืนได้อย่างไร ต้องติดตามกันต่อใน
ครอบครัวตัวสลับ ตอนที่ 10 ความจริงของอปป้า…
ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และติดตามชม “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2” ย้อนหลังได้ที่ www.myyuwang.com