วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 1, 2022
หน้าแรกMusicQOW Entertainment ดึง JAYLERR ประกบ 4EVE ปล่อยซิงเกิลคู่ครั้งแรก

QOW Entertainment ดึง JAYLERR ประกบ 4EVE ปล่อยซิงเกิลคู่ครั้งแรก

ความสุขสุดสเปเชี่ยลกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อ QOW Entertainment (คาวว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ปล่อย SPECIAL PROJECT ที่ได้ “JAYLERR” หรือ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ควงคู่มากับเกิร์ลกรุ๊ปวง “4EVE” ปล่อย Single สุด Exclusive เพลง “My Duty” ที่จะได้ฟังพร้อมกันทุก Streaming ในวันที่ 30 กันยายน และรอชม MV ได้ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้

โดย JAYLERR และ 4EVE เล่าให้ฟังถึงความพิเศษของ My Duty” ไว้ว่า…

JAYLERR: “สำหรับเพลง My Duty จะเล่าถึงความสุขของการที่เราได้ดูแลใครสักคนครับ อย่างเวลาที่ได้อยู่กับคนที่เรารัก เราก็อยากจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขา โดยเฉพาะตอนที่เราได้ไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนความพิเศษของ SPECIAL PROJECT ครั้งนี้ ก็คงเป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับน้องๆวง 4EVE แบบจริงๆจังๆ และเพลงนี้เหมือนเป็นการเริ่มต้นการเฉลิมฉลองหลังจากที่หายกันไปกว่า 2 ปี ตอนนี้เราจะใช้เพลงนี้ในการเดินทางครั้งใหม่ไปกับทุกคน ฝากติดตามเพลง My Duty ด้วยนะครับ พวกเราตั้งใจทำกันมากๆ และก็อยากให้ทุกคนฟังเพลงและดูเอ็มวีกันเยอะๆนะครับ”

4EVE: “เพลง My Duty มีเนื้อเพลง และทำนองเพลงเป็นแนวน่ารักสดใส เป็นซิงเกิลพิเศษที่พวกเราตื่นเต้นมาก เพราะนอกจากที่พวกเราจะได้ร่วมงานกับพี่เจเจแแล้ว พวกเรายังได้มอบความสุขให้กับทุกคนด้วยค่ะ หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเพลง My Duty ของพวกเรานะคะ”

รอฟังเพลง “My Duty” ได้ทุก Streaming ในวันที่ 30 กันยายน และสามารถชมมิวสิควิดีโอพร้อมกันในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ที่ YouTube : JAYLERR

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกความพิเศษที่จะเกิดขึ้นได้ที่ โซเชียลมีเดีย QOW_Ent ทุกช่องทาง

#MyDutyให้เธอแฮปปี้

#JAYLERRx4EVE

#JAYLERR #4EVE

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments