ยกโซลไว้ที่ไทย “SEOUL MADE x StyleHAN” เอาใจขาช๊อปแบรนด์เกาหลี

0
1894

กรุงเทพฯ – วันที่ 18 ตุลาคม 2563 StyleHAN กูรูธุรกิจจำหน่ายเครื่องสำอางเกาหลีในประเทศไทย จับมือกับ สำนักงานธุรกิจโซล SBA (Seoul Business Agency) เปิดตัวสาขา ‘SEOUL MADE x StyleHAN’

SEOUL MADE เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมเนื้อหา วัฒนธรรม และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากโซล โดยทุกชิ้นผลงานที่ออกมาใช้การผสานจุดแข็ง บุคลากรทั้ง 2 ช่วงวัย ทั้งในการไอเดีย คอนเซ็ป ความทันสมัยจากคนรุ่นใหม่ในช่วง Gen Y และ Gen Z  ที่เชื่อมโยงกับความเชี่ยวชาญพร้อมทั้งงานฝีมือที่มีประสบการณ์ จากรุ่นเบบี้บูมเมอร์อย่างลงตัว

bYtbi9.jpg bYtOSD.jpg bYtjCJ.jpg

จากจุดแข็งของ  SEOUL MADE ทำให้มีเป้าหมายที่จะส่งเสริมและผลักดันองค์กรขนาดเล็กและธุรกิจสตาร์ทอัพ ให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเริ่มมีให้กระจายชื่อเสียงและช่องทางการจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ

ซึ่งในส่วนของประเทศไทย StyleHAN จะรับบทบาทเป็นฐานทัพสำคัญของเครื่องสำอางเกาหลีในการบุกตลาดประเทศไทย รวมถึงภูมิภาคเอเชีย โดยเปิดตัวในชื่อ ‘SEOUL MADE x StyleHAN’ ในห้างสรรพสินค้า Fashion Island และ Terminal 21 Pattaya ในวันที่ 18 ตุลาคม 2563 นี้

bYtDwf.jpg bYtAoa.jpg bYtPJq.jpg

โดย StyleHAN ผู้ดูแลโครงการ ‘SEOUL MADE x StyleHAN’ ในประเทศไทย เริ่มดำเนินกิจการจำหน่ายเครื่องสำอางเกาหลีอย่างเป็นทางการในปี 2015 โดยมี 5 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และพัทยา และยังมีโครงการการขยายสาขาเข้าไปในศูนย์กลางย่านธุรกิจอย่าง ห้างสรรพสินค้า SIAM PARAGON และ SIAM DISCOVERY

นอกจากนี้ StyleHAN ยังได้รับความสนใจในฐานะแพลตฟอร์มที่รวมช่องทางการจำหน่ายเครื่องสำอางเกาหลีแบบ Omni-channel มีการเชื่อมโยงและสื่อสารกับลูกค้าที่หลากหลายช่องทาง เช่น www.stylehan.com, Application StyleHAN, Shopee และ LAZADA ซึ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่เริ่มหันมาสนใจเทรนด์ออนไลน์มากขึ้น

bYtnY0.jpg bYtriu.jpg bYt8uZ.jpg

การร่วมมือกับ SBA เราคาดหวังว่าจะได้เห็นเครื่องสำอางเกาหลีมากมายที่ยังไม่เคยวางขายในประเทศไทย ได้ปรากฏสู่สายตาผู้บริโภคคนไทยให้รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น โดยตั้งเป้าที่จะขยาย  ‘SEOUL MADE x StyleHAN’ ไปอีกหลายสาขาและอีกหลายช่องทางในอนาคตอีกด้วย

หากใครที่ต้องการแวะช๊อปสินค้าเกาหลีแบรนด์ชั้นนำ และแบรนด์ใหม่ๆที่ยังไม่มีที่ไหนสามารถมาเลือกช๊อปกันได้ที่ สาขา  Fashion Island ที่เป็นสาขาแรก หรือ หากสนใจสั่งซื้อทางออนไลน์ก็สามารถเข้าไปเลือกช๊อปได้ที่  www.stylehan.com