วันจันทร์, มกราคม 24, 2022
หน้าแรกNews“ฟิล์ม รัฐภูมิ” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Niitareen Premium Collagen (นิตารีน คอลลาเจน)

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Niitareen Premium Collagen (นิตารีน คอลลาเจน)

บิ๊กเซอร์ไพรส์รับกระแสนิวนอร์มอล “ฟิล์ม- รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” นั่งแท่นแอมบาสเดอร์ Niitareen Premium Collagen (นิตารีน คอลลาเจน) เปิดวาร์ปรางวัลนวัตกรรมผิวกระจ่างใสระดับโลก Cell Synapse (เซลล์ไซแนปส์) ที่เจ้าตัวบอกว่าคือทึ่สุดของคอลลาเจนเพราะมากกว่าด้วยความเป็นคอลลาเจน 4 สายพันธุ์

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” เปิดใจว่า Niitareen Premium Collagen (นิตารีน คอลลาเจน) โปรดักคอลลาเจนตัวล่าสุด ที่ยอมเซย์เยส รับตำแหน่ง Brand Ambassador เป็นครั้งแรกของการนำเอา นวัตกรรมรางวัลระดับโลก Cell Synapse (เซลล์ไซแนปส์) ภายใต้ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตรเฉพาะของ Thailand Science Park มาใช้ในวงการคอลลาเจน
โดยที่มาของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ก็เริ่มมาจาก lifestyle ของตัวหนุ่มฟิล์มเอง ที่มองเห็นถึงปัญหาผิวที่ตัวเองต้องพบในชีวิตประจำวัน บวกกับอายุที่มากขึ้น เกิดปัญหาริ้วรอยและข้อกระดูกตามมา จึงทำให้หนุ่มฟิล์ม เกิดความคิดที่จะออกผลิตภัณฑ์มาสักตัว เพื่อมาแก้ปัญหาตรงจุดนี้ และอยากส่งต่อสิ่งดีๆกลับไปให้คนที่ฟิล์มรักทุกๆคน
ครั้งแรกของการนำเอา นวัตกรรมรางวัลระดับโลก Cell Synapse (เซลล์ไซแนปส์) ภายใต้ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตรเฉพาะของ Thailand Science Park มาใช้ในวงการคอลลาเจน นี้ จะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ แตกต่างจากสารสกัดธรรมดาทั่วๆไป โดยนวัตกรรม Cell Synapse Collagen นี้จะทำหน้าที่เหมือนรถขนส่งที่จะพาสารสกัดไปสู่ส่วนต่างๆของเซลล์ให้ได้รับประโยชน์มากที่สุด และเพิ่มการดูดซึมสารสกัดจากธรรมชาติและกระตุ้นการสื่อสารกันในระดับเซลล์ ทำให้เห็นผลชัดเจนที่สุดและใช้ระยะสั้นที่สุด

1615015335655 1615015333979

นวัตกรรม Cell Synapse (เซลล์ไซแนปส์) เป็น Technology ที่ต่อยอดมาจาก Technology Food Matrix ที่ได้คิดค้นโดย นักวิทยาศาสตร์ เจ้าของรางวัลโนเบลไพรซ์ (Nobel Prizel) แสดงให้เห็นที่การเชื่อมต่อกันของกระแสสัญญาณประสาท โดยสารสื่อประสาทที่เป็นตัวสำคัญในการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายและสมอง

Niitareen Premium Collagen (นิตารีน คอลลาเจน) มีความโดดเด่นตรงที่ใช้คอลลาเจนทั้งหมด 4 สายพันธุ์ ( DIPEPTIDE / TRIPEPTIDE / PEPTIDE CELLSYNAPSE /PEPTIDE DEEPSEA FISH ) เมื่อทำงานร่วมกันจะช่วยให้ทำงานได้ดีกว่า และเร็วกว่าคอลลาเจนตัวอื่นๆ และยังมีสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติเช่น เกล็ดปลาทะเลน้ำลึก พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง เสริมความแข็งแรงของกระดูกและข้อ มีดอกเก๊กฮวยม่วง มีสารยั้บยั้ง สารเร่งแก่ (ไกเคชั่น) สาเหตุของ ร่องรอยแห่งวัย อย่างมีประสิทธิภาพ ส้มสีเลือด ลดความหมองคล้ำจากแสงแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เชอรี่สีเขียว มีวิตามินซีสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกันมีส่วนช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ อีกด้วย เรียกได้ว่า ครบจบ ในตัวเดียว ที่สำคัญคือกินง่าย มีรสชาติเหมือนน้ำผลไม้ ขั้นตอนการกินเพียง 3 ขั้นตอน ฉีก ชง ดื่มได้ทันที

1615015338468 1615015336976

ซึ่งตอนนี้สินค้ามีในสต๊อกพร้อมจำหน่ายแล้ว สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ ช่องทางการจัดจำหน่าย ของ Niitareen Facebook : https://www.facebook.com/Niitareen • LINE ID : @niitareen • IG : niitareen.official •Web Site : http://www.niitareen.com/ • Shopee : https://seller.shopee.co.th/• หรือโทร Tel : 087-429-9615

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments