วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
หน้าแรกlifestyleแรงทะลุ 1,000,000 วิว ขึ้น Twitter Trend No#1 ของโลก Free Fire HotShot Season...

แรงทะลุ 1,000,000 วิว ขึ้น Twitter Trend No#1 ของโลก Free Fire HotShot Season 2 เกมเมอร์ไลฟ์วาไรตี้ประเดิมปี 2021 จาก Garena Free Fire!

วันที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 14.00 น. ได้มีไลฟ์สดรายการ Free Fire Hot Shot Season 2 รายการเกมเมอร์วาไรตี้จาก Garena Free Fire ที่นำเหล่าไอดอลชั้นนำกว่า 34 คน มาร่วมแข่งขันเกมและพบปะแฟนคลับ นำทีมโดย

YELLOW PANDA ประกอบด้วยคู่นักแสดงนำ มิว (ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์) และ กลัฟ (คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์) ที่ตบเท้ามากับสองสาวสุดชิคอย่าง ก้อย (อรัชพร โภคิภากร) และมายด์ (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล)

BLUE OTTER ประกอบด้วย สี่หนุ่มสุดคูลอย่าง โอห์ม (ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ), ฟลุ้ค (ณธัช ศิริพงษ์ธร), บุ๋น (นพณัฐ กันทะชัย) และ เปรม (วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์)

GREEN FALCO ประกอบด้วยสองหนุ่ม ลุค (อิชิคาว่า พราวเด้น) และ บลู (พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ) ประกบด้วยสองสาว ฟรัง (นรีกุล เกตุประภากร) และ น้ำตาล (ทิพนารี วีรวัฒโนดม)

RED FOXY ประกอบไปด้วยสองหนุ่ม หยิ่น (อานันท์ ว่อง), วอร์ (วนรัตน์ รัศมีรัตน์) จับมือกับศิลปินสุดปัง Wonderframe และ MILLI

และเหล่าคนดังทั้ง 18 คนที่จะมาช่วยเสริมความมันส์แบบจัดเต็ม ทั้ง พร้อม ราชภัทร, เบนซ์ ณัฐพงศ์, บอนซ์ ณดล, วิน ธนาคม, บีเวอร์ พรรษพล, ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ , เจฟ ณธเดช , โฟร์ค ฐิติพัฒณ์, ซี พฤกษ์, มาร์ค สรณ์ธรรศ, แม็ค ศรัณย์, นัท ณัฐสิทธิ์, ป๊อด ศุภกร, ข้าวตัง ธนวัฒน์, เก้า นพเก้า, เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์, ดรีม อภิชญา และ นัตตี้ นันทนัท’

ซึ่งรายการ Free Fire Hot Shot Season 2 เป็นการต่อยอดความสำเร็จจากซีซั่นก่อนในปี 2020 ซึ่งนอกจาก Highlight หลักของรายการจะเป็นการแข่งขันเกม Free Fire เกมออนไลน์มือถือยอดนิยมของไทย และการพบปะแฟนคลับ ยังมีมินิเกมต่างๆ ให้ผู้เข้าแข่งได้ร่วมสนุกอาทิ HOT SHOT BATTLE CARD, วาดภาพทายคำ โดยผู้ที่แพ้ก็จะได้รับบทลงโทษ สร้างสีสันและความสนุกสนานแก่ผู้ชม

Free Fire Hot Shot Season 2 ได้ผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากผู้ชม สร้างปรากฏการณ์เกมเมอร์วาไรตี้สุดร้อนแรงประเดิมปี 2021!

ทีม “BLUE OTTER” ฉลองแชมป์ “ฝีมือเจ๋ง” ดวง “แจ๋ว”!!! 4 หนุ่ม โอมห์ ฟลุ๊ค บุ๋น เปรม แท็กทีม สามัคคีสุดพลัง คว้า BOOYAH! (ทีมชนะเลิศ) 3 เกมติดใน HotShot Tournament ส่งผลให้ทีมของเขาได้คะแนนนำลิ่ว จากฝีมือของผู้เล่นทรงคุณค่า (MVP) ของ บุ๋น (นพณัฐ กันทะชัย) และพิสูจน์ความดวงแจ๋วอีกครั้งในการหมุนกงล้อแห่งคะแนนตอนท้ายรายการ เรียกได้ว่าโชคชะตาขีดให้ทีมนี้มา BOOYAH! สมกับแฮชแท็กที่แฟนคลับมาร่วมเล่นส่งพลังใจให้อย่าง #BlueBOOYAH โดยไร้ข้อกังขา

ยอดผู้ชม Live รวมทุกช่องทางทะลุ 1 ล้านวิว ภายในเวลาไม่ถึง 24 ชม.! ตลอดระยะเวลา Live 5 ชั่วโมงของรายการ เกิดปรากฏการณ์ผู้คนแห่ทะลักเข้าร่วมชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งจาก YouTube และ Facebok: Garena Free Fire ทำให้ยอดวิวรวมสูงถึง 1 ล้านวิว ซึ่งทั้งแฟนคลับของไอดอลและแฟนเกมล้วนถูกใจไลฟ์สดครั้งนี้เป็นอย่างมาก พ่วงท้ายด้วย “ON TRENDING อันดับที่ 4” ของ YouTube Thailand ช่วยการันตีความนิยของไลฟ์นี้ได้อีก 1 รางวัล

คว้าทั้งอันดับ 1- 4 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย! และอันดับที่ 1 ของเทรนด์ทวิตเตอร์โลก! จากกระแสผู้ชมแห่ทะลักทุกช่องทางไลฟ์ และการพูดถึงอย่างท้วมท้นผ่าน social media รวมถึงการส่งแรงใจให้เหล่าไอดอลในการแข่งขัน ส่งผลให้ #FreeFireHotShot2 #ฟีฟายYellow #ฟรีไฟร์Red #FFGreen #BlueBOOYAH ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1-5 ภายในเวลาอันรวดเร็ว

กิจกรรม FLASH SALE ได้รับความสนใจจากเหล่าเกมเมอร์จำนวนมาก นอกจากการแข่งขันของเหล่าไอดอลในรายการจะถูกอกถูกใจเหล่าแฟนคลับ กิจกรรม Flash Sale ก็ยังได้รับความสนใจจากเหล่าเกมเมอร์ โดยไอเทมต่างๆ ที่เอามาลดให้เหล่าเกมเมอร์ให้จับจองสูงถึง 85% ทำให้ไอเทมต่างๆ หมดลงในระยะเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับใครที่พลาดโอกาสรับชมไลฟ์สดของรายการ Free Fire HotShot Season2 เกมเมอร์วาไรตี้สุดร้อนแรงประเดิมปี 2021 จาก Garena Free Fire สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Facebook และ YouTube Garena Free Fire #FreeFireHotShot2 #ฟีฟายYellow #ฟรีไฟร์Red #FFGreen #BlueBOOYAH

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่  

iOS – https://goo.gl/sSvbSt 

Android – https://goo.gl/b8HPUW

เกี่ยวกับเรา: Garena บริษัทผู้พัฒนา และ ผู้จัดจำหน่ายเกมชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และ ลาตินอเมริกา ที่กำลังจะขยายการตลาดอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Garena ได้ที่: Free Fire Garena TH ติดตามข้อมูลข่าวสารของ Free Fire ได้ที่: FB Fanpage Garena Free Fire [Facebook]

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments