ไทยเจียระไนฯ เปิดรอบชมหนังกังฟูระดับตำนาน “ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล” ก่อนใคร ขอบคุณแฟนคลับ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

0
3526

บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Movie Preview ภาพยนตร์เรื่อง “ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล” รอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์กังฟูระดับมาสเตอร์พีซที่กลายเป็นบทส่งท้ายปิดตำนานปรมาจารย์ยิปมัน เล่าถึงชีวประวัติของ ยิปมัน ปรมาจารย์มวยกังฟูแบบหย่งชุนที่มีตัวตนอยู่จริง และผ่านชีวิตในช่วงสงคราม โดยเป็นหนังกังฟูเรื่องสุดท้ายของ “ดอนนี เยน” เพื่อขอบคุณแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนและชาวจีนที่อาศัยอยู่ในไทย พร้อมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ในวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

นางสาวหลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตสื่อภาษาจีนในประเทศไทย ซึ่งประกอบด้วยสื่อออนไลน์ภาษาจีนบนแพลตฟอร์มวีแชท (WeChat) และเว่ยป๋อ (Weibo) ที่ชื่อว่า Thailand Headlines สำนักข่าวออนไลน์ที่รายงานความเคลื่อนไหวเหตุการณ์บ้านเมืองของไทยให้แก่ชาวจีนได้รวดเร็ว และแม่นยำที่สุด รวมถึงนิตยสารแจกฟรีภาษาจีน รายปักษ์ @ManGu (แอทม่านกู่) Thailand Information Guide ที่ให้เกร็ดความรู้แก่ชาวจีนที่ดำเนินชีวิตในประเทศไทยและผู้ที่สนใจประเทศไทย กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม Movie Preview ภาพยนตร์เรื่อง “ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล” รอบปฐมทัศน์ ว่า “นิตยสารแอทม่านกู่เป็นสื่อที่นำเสนอเรื่องราวต่าง ๆ ในประเทศไทย นำเสนอให้ชาวจีนที่ต้องการมาท่องเที่ยวในประเทศไทย รวมถึงสำนักข่าวออนไลน์ภาษาจีน Thailand Headlines ที่นำเสนอข่าวสารบ้านเมือง เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยให้ชาวจีนได้ติดตามกันอย่างรวดเร็ว จากกระแสตอบรับที่ดีจากผู้อ่านนิตยสารแอทม่านกู่ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา เราจึงจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนคลับชาวจีนที่คอยสนับสนุนเรามาโดยตลอด พร้อมต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงร่วมกัน”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีเหล่านักแสดงดาวรุ่งขวัญใจชาวจีนเข้าร่วมงานสร้างสีสัน พร้อมร่วมชมภาพยนตร์หลายท่าน อาทิ นนกุล – ชานน สันตินธรกุล เก้า – นพเก้า เดชาพัฒนคุณ บอสตั้น – ศุภเดช วิไลรัตน์ พร้อม – ทีปกร ขวัญบุญ ภู – ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง แม็ค – กฤตธัช สารทรานนท์ วิกเตอร์ บัว ติน่า วิลลี่ เป็นต้น และการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก