เปิดตัวสปามีระดับ บริการครบวงจรใจกลางกรุงเทพฯ “อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง” ล้ำหน้ามาตรฐานโรงแรม

0
3256

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 อินฟินิตี้ ได้เปิดตัว “อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง” สปาหรูในย่านใจกลางของสุขุมวิท กรุงเทพฯ เพื่อเติมเต็มการให้บริการได้ ครอบคลุม มากยิ่งขึ้น นอกเหนือจาก อินฟินิตี้ สปา ที่สีลม

ก่อนหน้านี้สปาของโรงแรมครองส่วนแบ่งการตลาดของธรุกิจสปาระดับหรู แต่ในยุคปัจจุบันนี้ ผู้ให้บริการสปา อย่าง อินฟินิตี้สปา ได้ก้าวผ่านและยกระดับของมาตรฐานการใหบริการที่ไม่ใช่เพียงแค่การมอบบริการด้วยประสบการณ์และความมีระดับ แต่ยังมอบความคุ้มค่าสูงสุดด้วยการบริการสปาในระดับเฟิร์สคลาส ไม่ว่าจะเป็นที่อินฟินิตี้ สปา (สีลม ซอย 21) หรือจะเป็นที่ใหม่ล่าสุด อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง (สุขุมวิท ซอย 20)

อินฟินิตี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดย นาย อธิวัฒน์ เพียร์ซ หรือที่รู้จักกันดีในนาม “คุณเบนจี้” โดยมีความมุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์สปาแบบครบวงจร ด้วยการสัมผัสกับผลิตภัณฑ์คุณภาพจากธรรมชาติ “พนักงานของเราผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีจากสถาบันฝึกอบรมของอินฟินิตี้ พร้อมที่จะมอบบริการสปาเพื่อความประทับใจแก่ลูกค้าที่จะสัมผัสได้ถึงการใหบริการโดยผู้เชยี่วชาญด้านสปาอย่างแท้จริง” คุณเบนจี้กล่าว “พนักงานต้อนรับของเราพร้อมให้บริการได้ครบวงจรในระดับโรงแรมมาตรฐานสากลเลยทีเดียว” เขากล่าวเพิ่มเติม

ความสำเร็จก้าวแรกของ อินฟินิตี้ สปา ได้เปิดทางให้คุณเบนจี้ เปิด อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง สปาที่มีระดับ ที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท ทั้งนี้ อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง กำเนิดขึ้นภายใต้แนวคิดที่ต้องการปรับเปลี่ยนการดำเนินธุรกิจสปาแบบครบวงจร โดยมุ่งเน้นในการสร้างประสบการณ์ที่ดีกว่าสปาอื่น ๆ ในย่านเดียวกัน อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง มอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและออกแบบมาอย่างดี ครอบคลุมพื้นที่ กว้างขวางถึง 1,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทซอย 20 ซึ่ง สะดวกต่อการเข้ารับบริการ พร้อมที่จอดรถและสวนสวย เพื่อเตมิเต็มประสบการณ์สปาที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยห้องทำทรีตเมนต์สปา ทุกห้องคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่น ห้องน้ำ ้ส่วนตัว ผ้าห่ม ไฟฟ้า เตียงสำหรับทำทรีตเมนต์ระบบไฮโดรลิก และอื่นๆ อีกมากมาย

อินฟินิตี้สปาและอินฟินิตี้เวลบีอิ้ง นำเสนอบริการทรีตเมนต์พร้อมผลิตภัณฑ์สปาที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์วันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ โดยบริการที่ต้องการแนะน ำให้ลูกค้าได้ลองสัมผัสคือ InfinitySteamShowers™ และ InfinityHydroShower™ เป็นการสตีมในรูปแบบใหม่ พร้อมให้บริการแล้วที่ อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง

ที่ตั้ง:

อินฟินิตี้ สปา – 1037/1-2 ถนนสลีม ซอย 21 บางรัก กรุงเทพฯ

อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง – โรงแรมแรมแบรนดท์ชั้น 1 สุขุมวิท 20 คลองเตย กรุงเทพฯ