วันเสาร์, มกราคม 28, 2023
หน้าแรกNewsเมิร์ซ เอสเธติกส์ ร่วมกับ 7 คลินิกความงามชั้นนำ จัดแคมเปญ "Bring Back Happiness" ตอกย้ำแนวคิด MerzAestheticsSerendipityJourney (MASJ)...

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ร่วมกับ 7 คลินิกความงามชั้นนำ จัดแคมเปญ “Bring Back Happiness” ตอกย้ำแนวคิด MerzAestheticsSerendipityJourney (MASJ) แคมเปญขับเคลื่อนสังคม ให้สาวไทยสวยมั่นใจในแบบตัวเองและ มีความสุข มากยิ่งขึ้น

กรุงเทพฯ, 29 ตุลาคม 2562 – จากคำกล่าวที่ว่า ‘คนที่สวย มักมีโอกาสมากกว่า’ สาวไทยจึง ‘พยายามสวย’ จนขาดความสุข เมิร์ซ เอสเธติกส์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน เข้าใจถึงความเหลื่อมล้ำ ที่เกิดขึ้นในสังคม จึงเปิดตัวแคมเปญ “Bring Back Happiness” แคมเปญขับเคลื่อนสังคมที่ต่อเนื่องมาจาก

MerzAestheticsSerendipityJourney (MASJ) ที่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ได้ผลักดันเพื่อปลุกจิตสำนึกใน 11 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยในปีนี้ เมิร์ช เอสเธติกส์ ยังคงเดินหน้าขับเคลื่อนสังคมเพื่อคืนความสุขให้สาวไทยทุกคน ให้สวยมั่นใจในแบบตัวเอง นำโดย เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์และอินโดไซน่า ร่วมกับ 7 คลินิกความงามชั้นนำของไทย เพื่อปรับเปลี่ยนมุมมองของผู้ที่มีปัญด้านโครงสร้างใบหน้าและผิวพรรณ ทั้งยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้สาวไทยสวยมั่นใจในแบบของตัวเอง และ ‘มีความสุข’ มากยิ่งขึ้น ณ พารากอน ซีนีพล็กซ์ ชั้น 5 โรภาพยนตร์ ฮอนด้า อัลติมห สกรีน

 เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์และอินโดไชน่า
กล่าวว่า “ปัจจุบันสังคมไทยกับความสวยความงามเป็นของคู่กัน คนไทยเดินเข้าคลินิกเสริมความงามเป็นเรื่องปกติ ทุกคนให้ความสำคัญกับความงาม จนกลายเป็นความเชื่อที่ว่า คนที่สวยกว่ามักมีโอกาสมากกว่า’ ทำให้คนที่รู้สึกว่าตัวเองไม่สวย ขาดความมั่นใจ รู้สึกท้อและไม่มีความสุข เมิร์ซ เอสเธติกส์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน จึงอยากช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้สาวไทยสวยมั่นใจในแบบฉบับของตัวเอง และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสวยและเสริม ความสุข’ แบบ Beauty inside out ให้กับสาวไทยทุกคน ตามแนวคิด
MerzAestheticsSerendipityJourney (MASJ) ชึ่งเป็นแคมปญที่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ได้ผลักดันเพื่อปลุกจิตสำนึกใน 11 ประเทศทั่วอเชียแปชิฟิกในปีที่ผ่านมา โดยปีนี้ เมิร์ซ เอสเธดิกส์ ได้ร่วมมือกับคลินิกความงามชั้นนำของไทย7 แห่ง ในการสร้างสรรค์แคมเปญขับเคลื่อนสังคม “Bring Back Happiness” ที่จะสะท้อนเรื่องราวจากเรื่องจริงของผู้หญิง 16 คน ที่มีปัญหาด้านโครงสร้างใบหน้าและผิวพรรณ สู่ภารกิจ Make over เพื่อช่วยให้พวกเธอได้ค้นพบความงามที่ขาดหายไป ทั้งยังเป็นการแสดงจุดยืนที่ เมิร์ช เอสเธติกส์ พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างในการสร้างสวย สร้างสุข สร้างสำเร็จ ให้กับสาวไทยตลอดไป ให้พวกเธอได้ปรับเปลี่ยนความงามเล็กน้อยเพื่อเสริมความมั่นใจและ มีความสุข ในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้น”

 ทั้งนี้ เมิร์ช เอสเธติกส์ ได้คันพบ 7 ปัญหาด้านโครงสร้างใบหน้าและผิวพรรณ ที่ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจในการดำเนินชีวิตและสังคมของสาวไทย ได้แก่ ปัญหาหนังตาตก ที่ทำให้หน้าดูง่วงและไม่สดใส ปัญหาตาจิก ทำให้บุคลิกดูไม่เป็นมิตร ไม่เฟรนลี่ ปัญหาหน้าหย่อน คางย้อย เหนียงยาน ทำให้ดูเป็นมนุษย์ป้า ปัญหาหน้าแก่ ทำให้สาวๆหลายคนโดนเพื่อนล้อ ปัญหาปากผิดรูป ทำให้กลายเป็นปมด้อย ปัญหาปากคว่ำ ทำให้ดูหน้าบึ้ง ไม่น่าเข้าหา ปัญหายิ้มแล้วปากเบี้ยว ทำให้ขาดความมั่นใจเพราะคนมองแต่ปาก

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ กล่าวเสริมว่า “เมิร์ช เอสเธติกส์ ได้มองเห็นคุณค่าและความสำคัญในเรื่องความสวยและโอกาสทางสังคม เราเล็งเห็นว่า TV Thunder ก็มีหัวใจเดียวกันในการปลูกจิตสำนึกให้สาวไทยสวยมั่นใจในแบบของตัวเอง และ ‘มีความสุข’ มากยิ่งขึ้น เราจึงได้ร่วมสนับสนุนการสร้างสรรค์ ชีรีย์ ‘Beauty War… สงครามโลกสวย’ ซึ่งจะมีการเผยแพร่ผ่านทาง LINE TV เพื่อสะท้อนปัญหาสังคมนิยมความสวย โดยสอดแทรกแง่มุมปัญหาต่างๆของเส้นทางความงาม ที่กว่าคนๆหนึ่งจะสวย เขาต้องเจอกับอะไรมาบ้าง และเขารู้สึกอย่างไร เพื่อปรับทัศนคติและมุมมองให้คนไทยสวยมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงการไม่สนับสนุน การ Bully หน้าตาหรือข้อบกพร่องของผู้อื่น เพื่อเป็นการขับเคลื่อนสังคมไปข้างหน้าให้สาวไทยได้ดำเนินชีวิตในสังคมอย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น”

 ติดตามแคมเปญ “Bring Back Happiness” และข้อมูลโปรแกรมปรับปรุงโครงสร้างใบหน้าและผิวพรรณเพิ่มเติมได้ที่ www.merzclubthailand.com หรือ ติดตามข่าวสารที่ Facebook: MerzAesthetics Thailand

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments