วันอังคาร, พฤศจิกายน 30, 2021
หน้าแรกMovieคุกจียอง&แมงกุ๊ดจี่เกา(E)หลีเด้อ. "อาร์ตี้ นำทีมสายปลาร้า ปะทะ "ลีซังฮอน" ซุปตาร์แดนกิมจิ

คุกจียอง&แมงกุ๊ดจี่เกา(E)หลีเด้อ. “อาร์ตี้ นำทีมสายปลาร้า ปะทะ “ลีซังฮอน” ซุปตาร์แดนกิมจิ

“อาร์ตี้-ธนฉัตร” ควง “หมิว-รัญชิดา” ร่วมกับนักแสดงเกาหลี  “ลีซังฮอน”ถ่ายทอดเรื่องราง เรื่องราวความสนุกของสามหนุ่มสายปลาร้าที่โคจรมาพบ ซุปตาร์สายกิมจิ

24 สิงหาคมนี้ พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ สมกับการรอคอยแล้วหล่ะค่ะ สำหรับ ภาพยนตร์โอทอป ที่ทำจากสิ่งรอบกาย จนกลายเป็นหนัง กับภาพยนตร์ไทย ที่ทุกคนต้องดู “คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา(E)หลีเด้อ” ภาพยนตร์โอทอปที่แสดงถึงมิตรภาพ ความฝัน และความรัก ของสามหนุ่มสายปลาร้า ที่โคจรมาพบซุปตาร์สายกิมจิ เรื่องราวความรักความสนุกจึงเกิดขึ้น

เมื่อโอทอป…โกอินเตอร์ พวกเข้ามาแบบบ้านๆ มากับอุปกรณ์สุดโอทอป แต่ก็นึกไม่ถึง…โอทอปสายปลาร้า จะมีแววสู่ความเป็นอินเตอร์กับเขาบ้าง พบกับการทำงานเพลง (OST) และการทำงานร่วมกับเกาหลีที่คุณคาดไม่ถึง
กำกับโดย : เวสต์ สหรัฐ


เรื่องย่อ..
.
กุ๊ดจี่ แย้ เฉื่อย เด็กหนุ่มอีสานบ้านๆเพื่อนร่วมแก๊งส์ ที่แสนจะคลั่งไคล้ศิลปินเกาหลี ยอมทำทุกอย่างเพื่อหาโอกาสได้ใกล้ชิด ฮิตตามเทรน K pop ทุกอย่างเท่าที่ตัวเองจะมี ด้วยความบังเอิญ ทำให้พวกเขาได้มาพบกับ ลี ซังฮอน หนุ่มเกาหลีตัวเป็นๆ ที่พวกเขาไม่รู้มาก่อนเลยว่านั้นคือ ว่าที่นักร้องคนใหม่ของวงวิงที่พวกเขาชื่นชอบ ได้แอบหลบมาเลียแผลใจที่เมืองไทย
แล้วเรื่องความป่วนชวนฮาของติ่งสายปลาร้า กับ ซุปตาร์สายกิมจิ จึงบังเกิดขึ้นจนก่อเกิดเป็นมิตรภาพแน่นแฟ้นมากขึ้น เพราะเมื่อ “ซังฮอน” ได้รู้ว่า”กุ๊ดจี่” แอบมีใจให้ “ฟ้า” นักเรียนคนใหม่ที่ย้ายตามพ่อมา แต่ไม่กล้าเผยความในใจเพราะรู้ดีว่าตัวเขาเองไม่คู่ควร ก็ยิ่งทำให้ ซังฮอน เห็นตัวเองในเรื่องความรักมากขึ้น เพราะมันชั่งเหมือนความรักของเขากับอินยอลเสียเหลือเกิน
เรื่องราวความรักของทั้งสองจะดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามกันได้กับภาพยนตร์ OTOP เรื่อง “คุกจียอง” แมงกุ๊ดจี่เกา(อี)หลีเด้อ

นำแสดงโดย : ซัน ชีวานนท์ /อาตี้ ธนฉัตร /หยก ปกป้อง /หมิว รัญชิดา /เบญจา อาร์สยาม /Leesangheon / Kimsokmin / Imseonyong / จิราวัฒน์ วอ วชิรศรัณย์ภัทร / บุญศรี ยินดี

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments