วันพุธ, กันยายน 22, 2021
หน้าแรกKpopถึงเวลามันส์ของเหล่าสาวกฮิพฮอพกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK 21 กันยายนนี้

ถึงเวลามันส์ของเหล่าสาวกฮิพฮอพกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK 21 กันยายนนี้

ส่งสัญญาณให้เหล่าสาวกฮิพฮอพเตรียมพร้อมกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตสุดมันส์ของJAY PARK ศิลปินฮิพฮอพระดับโลก  JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK (เจย์ พาร์ค  2019  เวิลด์ทัวร์ เซ็กซี่ฟอร์เอเวอร์ อิน แบงคอก)  จะกลับมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่อีกครั้งในวันเสาร์ที่21 กันยายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   จัดโดยจัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด  และ  บริษัท เซิร์ซ (ไลฟ์)จำกัด

JAY PARK  (เจย์ พาร์ค) ศิลปินฮิพฮอพเกาหลี-อเมริกันระดับโลก เตรียมระเบิดความมันส์ไปทั่วโลกด้วยเวิลด์ทัวร์ ‘SEXY4EVA’ ตอกย้ำกระแสฮิพฮอพที่กำลังมาแรง ผสมผสานกับความสามารถด้านการร้องและการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ JAY PARK ศิลปินที่ถูกจับตามองในวงการดนตรีตลอดระยะเวลากว่า10 ปีที่ผ่านมา

จุดเริ่มต้นของเส้นทางสายดนตรีของJAY PARK เริ่มต้นจากความหลงใหลในการเต้น  พัฒนาจากการแข่งขันเต้น B-Boy ไปสู่ความสนใจอย่างแรงกล้าในดนตรีและวัฒนธรรมฮิพฮอพ  ในปี 2013 JAY PARK ได้ก่อตั้งค่ายเพลงAOMG ซึ่งป็นค่ายเพลงสไตล์ Hip Hop และUrbanที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้  โดย JAY PARK รับหน้าทีเป็นCEO และศิลปินของค่าย โดยมุ่งเน้นพัฒนาศิลปินในสไตล์ของแต่ละคนมากกว่าการทำเพื่อธุรกิจ ส่งผลให้ AOMGประสบความสำเร็จใน 2 ปี และศิลปินในค่ายสามารถก้าวขึ้นสู่ท้อปชาร์ตชื่อดังในเกาหลีใต้และในประเทศแถบเอเชียอีกด้วย

ผลงานเพลงชิ้นสำคัญของ JAY PARKมีมากมาย ได้แก่ “Mommae”ที่ฮิตไปทั่วโลก, “V”, “Drive” featuring GRAY, “Yacht” featuring SIK-Kและ “Soju” featuring 2 Chainz”เป็นต้น  นอกจากนี้ผลงานอัลบั้มที่ 4 Everything You Wantedได้อันดับ 3 ของ Billboard’s World Album Chart และอันดับ 3 ของ iTunes U.S. R&B Chartและยังติดชาร์ต Melon Chart ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย และอีกหนึ่งผลงานล่าสุด K-TOWNโปรเจ็คต์ร่วมระหว่าง JAY PARK กับ Hit-Boy

JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่13 กรกฎาคม 2562 ทาง www.doconcert-ticket.com บัตรราคา 5,200(VIP)/3,200/2,200 บาท (บัตรยืนทั้งหมด) บาท พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น สามารถลุ้นรับสิทธิพิเศษ Hi-Touch / Group Photo/ Signed Poster และ Signed Album ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละราคาอีกด้วย สามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/doconcert  และทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค  #JAYPARKSEXY4EVAINBKK

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments