วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกMovieอินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน เอาใจเกมเมอร์ ส่งไอเท็มแรง HOT7Pro แรม 6 ราคาไม่ถึงครึ่งหมื่น รุกไตรมาส 2 หวังครองตลาดมือถือเล่นเกมส์

อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน เอาใจเกมเมอร์ ส่งไอเท็มแรง HOT7Pro แรม 6 ราคาไม่ถึงครึ่งหมื่น รุกไตรมาส 2 หวังครองตลาดมือถือเล่นเกมส์

อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำเอนเทอร์เทนเมนต์โฟน ด้วยฟังก์ชั่นล้ำตอบสนองไลฟ์สไตล์ ดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมมือถือ โดยในไตรมาสนี้ มุ่งบุกตลาดเขาใจเกมเมอร์ส่งไปเท็มแรง เล่นเกมทั้งแบบออนไลน์และอ๊อฟไอน์ได้อย่างลื่นไหล พร้อมฟังก์ชั่นครบครันในราคาสบายกระเป๋า ส่ง INFINIX HOT7Pro แรม 6 กิกกะไบท์ จัดหนักทุกฟังก์ชั่นในราคาสุดชิวเพียง 4,990 บาท แถมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟเอชระบบเติมเงินเกม ROV ฟรีไม่อั้นและดูทรูไอดีฟรี 1 ปีจำนวน 600 กิกกะไบท์ ตั้งเป้ายอดขาย 2 รุ่น 30,000 เครื่อง
 นางสาวจุลลดา ทรัพย์สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อินฟินิกซ์ไทยแลนด์ กล่าวแนะนำถึงไอเท็มมาแรง ที่จะมาครองใจเกมเมอร์ในครั้งนี้ว่า อินฟินิกซ์รุ่น HOT7 Pro มีความโดดเด่นที่แรม 6 กิกกะไบท์ หน้าจอนอทช์ เอชดี ที่มีขนาดใหญ่ถึง 6.2 นิ้ว เล่นเกมได้สนุก ลื่นไหล ภาพสวยชัดมีมิติ เพิ่มพลังให้เกมเมอร์เล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพสนุกเพลิดเพลินยิ่งขึ้นและดูหนังฟังเพลงได้เต็มอรรถรส เป็นเอนเทอร์เทนเมนต์สมาร์ทโฟนตัวจริง ราคาดีที่สุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องระดับโปร ดูอัลคาเมรา 13 + 2 ล้านพิกเซล กล้องแบบคู่ทั้งหน้าและหลังได้ภาพหน้าชัดหลังเบลอแม้ถ่ายเซลฟี่และบอดี้สุดพรีเมี่ยมแบบเมทัลดีไซน์ พร้อมระบบปฏิบัติการ XOS 5.0 ที่ช่วยประหยัดพลังงานให้แบตที่อึดถึง 4,000 มิลลิแอมป์ ในราคาที่ดีที่สุดในขณะนี้ เพียง 4,990 พร้อมโปรที่โดนใจเกมเมอร์สุดๆ ฟรีเน็ตสำหรับเล่นเกม ROV แบบอันติมิเต็ด
 “กว่า 2 ปี ที่อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นมือถืออินเตอร์แบรนค์ เรามุ่งมั่นทำตลาดในไทย โดยใช้กลยุทธ์แบบป่าล้อมเมือง มุ่งสร้างความมั่นใจให้กับผู้ขาย และ ลูกค้าที่พิสูจน์ด้วยคุณภาพของตัวเครื่องที่ฟังก์ชั่นจัดหนักราคาสบายกระเป๋า บริการหลังการขายที่รวดเร็วแบบดอร์ทูดอร์ และแคมเปญฟรีประกันจอแตก ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์และจุดแข็งของอินฟินิกซ์ จนสามารถขยายฐานลูกค้าของแบรนด์อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน ทั่วประเทศได้มากกว่า 200,000 เครื่อง สำหรับในปีนี้ อินฟินิกซ์ มุ่งที่จะขยายฐานกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มวัยทีนมากยิ่งขึ้น HOT7Pro จึงถูกเลือกเป็นหัวหอกเจาะตลาดสายเกม ที่ในปัจจุบันมียอดผู้เล่นเกมออนไลน์มากกว่า 25 ล้านรายในปัจจุบัน”

 สำหรับในไตรมาสสองนี้ จะมีรุ่นที่เกมเมอร์จะต้องคว้าไว้อีก 1 รุ่นคือ S4 ซึ่งยังคงเน้นความลื่นไหลของการใช้งานด้วยแรม 6 กิกกะไบท์ ติดอาวุธเพิ่มด้วยกล้องหน้าแบบซุปเปอร์เซลฟี่ 32 ล้านพิกเซล กับดีไซน์สุดหรูไล่เฉดสีแบบมิลเลอร์ ราคา 5,990 และจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ เน็ตสำหรับเล่นเกม ROV ฟรีแบบอันลิมิเต็ด และ ดูทรูไอดีฟรีแบบอันลิมิเต็ดจากทรูมูฟเอช ด้วยเช่นกัน และอีก 1 รุ่นที่เป็นเอนเทอร์เทนเมนต์โฟนจะเป็นรุ่นสุดฮิตคือ Smart 3 Plus ที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่น สำหรับดูหนัง ฟังเพลง จอใหญ่ แบบวอเตอร์ดร็อปเอชดี 6.2 นิ้วแบตอึดในราคาเพียง 3,390 บาทเท่านั้น
 ทั้งนี้อินฟินิกซ์ HOT7 Pro สามารถพร้อมให้จับจองความลื่นไหลของสาวกเกม ได้ตั้งแต่ 30 เมษายน 2562 นี้เป็นต้นไปสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อินฟินิกซ์ คอลเซ็นเตอร์โทร. 02-0363499

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments