ชวนมาตกหลุมรัก “ฮาซองอุน” ใน HA SUNG WOON 1st FANMEETING in BANGKOK ‘MY MOMENT’ เสาร์ 30 มีนาคมนี้

0
2265

“ฮานึลไทย” เตรียมตัวและหัวใจไว้ให้ดี  เพราะครั้งนี้อาจจะโดนขโมยหัวใจแบบไม่รู้ตัว  เมื่อ “ฮาซองอุน” เตรียมลัดฟ้ามาใกล้ชิดแฟน ๆ ให้หายคิดถึง ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย  HA SUNG WOON 1st FANMEETING in BANGKOK ‘MY MOMENT’​ วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562เวลา 18:00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์  เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ  จัดโดย ดูคอนเสิร์ต และ เซิร์ช (ไลฟ์)

“ฮาซองอุน”  สมาชิกวง Hot Shot   และหนึ่งในสมาชิกWanna One บอยแบนด์สุดฮอตจากรายการเซอร์ไวเวอร์ชื่อดัง Produce 101 Season 2   หลังจากสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง Wanna One เมื่อสิ้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา  “ฮาซองอุน”  มีกำหนดการปล่อยผลงานโซโล่มินิอัลบั้ม “Moment”  ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์  ก่อนเริ่มโซโล่เอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งที่เกาหลีใต้   ต่อด้วยญี่ปุ่น ไต้หวัน กรุงเทพฯ ฮ่องกง และมาเก๊า  โดยใช้ชื่อว่า  “My Moment” เพราะแฟนมีตติ้งครั้งนี้  คือช่วงเวลาดี ๆ ระหว่าง “ฮาซองอุน” และ “ฮานึล” (ชื่อแฟนคลับ) นั่นเอง

HA SUNG WOON 1st FANMEETING in BANGKOK ‘MY MOMENT’​ พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ทางเว็บไซต์ www.doconcert-ticket.com เวลา 10:00 น. สำหรับคนไทย และ 12:00 น. สำหรับต่างชาติ  บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,500 บาท  โดยแฟน ๆ จะได้รับสิทธิพิเศษ ได้แก่ Hi-Touch ถ่ายรูปกลุ่ม (Group Photo)หรือรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละราคาอีกด้วย  อย่าปล่อยให้โอกาสใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบหลุดลอยไป   สามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/doconcert  และทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค  #HaSungWoonMyMomentinBKK