“แกมโบล” ปล่อยโฆษณา 3 ไลฟ์สไตล์ #ความสบายที่ขาดไม่ได้

0
535

แกมโบล (GAMBOL)  พร้อมปล่อยเนื้อหาโฆษณาออกชุดที่ 3  ที่มีเนื้อหา 3 เรื่องราว โดยเป็นการสะท้อนเรื่องราวของกลุ่มคนต่างไลฟ์สไตล์ ที่มีความต้องการ “ความสบาย”  ต่างกันไปในแต่ละชีวิตประจำวัน โดยมี“รองเท้าแกมโบล” เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของโฆษณาแต่ละตอน ภายใต้แคมเปญ
 “แกมโบล 
#ความสบายที่ขาดไม่ได้

              ส่วนพล็อตเรื่องของโฆษณาชุดนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และกลุ่มคนรัก “ความสบาย” เหมือนกันกับโฆษณาชุดที่ 1 และ 2 แคมเปญโฆษณาชุดนี้สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหารองเท้าแตะคู่ที่สวมใส่สบายที่สุดมาใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเนื้อหาโฆษณาชุดที่ 3 มีทั้งหมดถึง 3 เรื่องราวได้แก่ #สบายหู เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของครอบครัวทุกบ้านไม่ว่าจะต่างถิ่นฐานไหนของทุกบ้านที่ใช้ลูกไปซื้อของ ขณะที่ลูกกำลังเพลิดเพลินกับการเล่นเกมส์ และเพื่อเป็นการตัดปัญหารีบวิ่งไปซื้อของให้แม่ก็ทำให้สบายหูเมื่อแม่บ่นได้ (โดยเนื้อโฆษณาชุดนี้ทำมาทั้งหมด 4 ภาษา)ตามด้วย #ก็ไปดิครับ เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนชวนไปเตะฟุตบอล สถานการณ์แบบไหนก็ไม่พลาด ชวนไปเตะยังไงก็ต้องไป และเรื่องราวสุดท้าย #วันที่ไม่ไหว เรื่องราวเกี่ยวกับการไปงานแต่งงานของแฟนเก่า ที่คบกันมานาน เป็นวันที่ไม่ไหวแค่ไหน เราก็ต้องไหว โดยจะเริ่มออนแอร์พร้อมกันทาง ช่องทางออนไลน์ ยูทูป และเฟซบุ๊ก ในวันที่ 11 สิงหาคม 2562 นี้!!!

สามารถติดตามรับชม ภาพยนตร์ แคมเปญ “แกมโบล #ความสบายที่ขาดไม่ได้” ได้ที่ Fanpage: Gambol Thailand , Youtube: GambolTHAILAND , Instagram: gambolthailand Website: www.gambol.co.th