วันเสาร์, พฤษภาคม 28, 2022
หน้าแรกNewsCover Night Live มิว ฟีลแฟน ไม่มีแผ่ว! ฮอต ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้ง ไทย และ ต่างประเทศ

Cover Night Live มิว ฟีลแฟน ไม่มีแผ่ว! ฮอต ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้ง ไทย และ ต่างประเทศ

จบลงแล้วแบบแฮปปี้กันถ้วนหน้า สำหรับคอนเสิร์ตเพลงคัฟเวอร์ที่ดีที่สุดอย่าง Cover Night Liveของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ล่าสุดชวน มิว ศุภศิษฏ์ ที่ครบรอบ 1 ปีบนเส้นทางสายดนตรีพอดิบพอดีให้มาเยือนเวทีคัฟเวอร์ไนท์เป็นครั้งแรกกับ  Cover Night Live MEW ฟีลแฟน  เล่นเอาโซเชียลร้อนระอุ  ฮอตไม่มีแผ่วตั้งแต่ต้นจนจบ  จนขึ้นเทรนด์ ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทั้งไทยและอีกหลายประเทศ อาทิ ไต้หวัน , ฮ่องกง , เวียดนาม , มาเลเซีย , ฟิลิปปิน และอินโดนีเซีย 

ประเดิมด้วย 2 ดีเจคู่หู ดีเจเป้ วิศวะ กิจตันขจร และ ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล รับหน้าที่มาทักทายเปิดไลฟ์อย่างเป็นทางการ  ก่อนส่งเข้าโชว์ของ มิว ที่วันนี้มิวมาในลุคใส่เอี๊ยมสดใสเพิ่มความน่ารักกระชากใจแฟนๆให้รัวหัวใจกระหนำตั้งแต่ยังไม่เริ่ม  จากนั้นเริ่มต้นด้วยเพลงฮิตอย่าง Drowning (ที่มีเธอ) และ More & More มาอุ่นเครื่องเรียกเสียงกรี๊ดกันก่อน  แล้วต่อด้วยการชวน 2 แขกรับเชิญพิเศษของมิวมาร่วมแจมทั้ง อัตตา ร่วมแจมในเพลง Let’s Me BE และ ไนซ์ Niceecnx ในเพลง Nan Na (นั้นนา) ได้ฟีลสนุกสนานอารมณ์เพื่อนแบบสุดๆ

จากนั้นถึงเวลาของเพลงพิเศษที่  มิว คัดเพลงโปรดที่ยังไม่เคยร้องคัฟเวอร์ที่ไหนมาก่อนมาฝากแฟนๆเพียบทั้งเพลง คนสุดท้าย , ความเจ็บปวด , กล้าพอไหม  ก่อนเพิ่มดีกรีความสนุกในช่วงส่งท้ายด้วยเพลง ฤดูร้อน และ เล่นของสูง  ได้เห็นมิวในฟีลแบบร็อคๆไปเต็มสูบ  เล่นเอาคอมเม้นท์ในไลฟ์คึกคัก  กดส่งหัวใจ ส่งดาวกันเข้ามาแบบรัวๆไม่ยั้ง  เพราะทุกคนต่างก็เป็นปลื้มกันสุดๆที่มิวทุ่มสุดตัวตั้งใจทำเพลงใหม่ทั้งหมดมาฝากเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ   เรียกว่าครั้งนี้เป็นคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ที่ทั้งสนุกและฟินกันแบบสุดๆไปเลยจ้า

ใครที่พลาดสามารถชมย้อนหลังได้ทาง Youtube Atimeonline แล้วคอยติดตามทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ไว้ให้ดีว่าคัฟเวอร์ไลฟ์ไหนครั้งหน้าศิลปินจะเป็นใคร บอกเลยว่าพิเศษไม่แพ้กันอย่างแน่นอน ห้ามพลาดกันอีกนะจ๊ะ

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments