วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
หน้าแรกMusic“เน๋ง-ศรัณย์” ตื่นเต้น จับไมค์ Coverเพลงครั้งแรก! หยิบเพลงความหมายดีอ้อนแฟนๆ

“เน๋ง-ศรัณย์” ตื่นเต้น จับไมค์ Coverเพลงครั้งแรก! หยิบเพลงความหมายดีอ้อนแฟนๆ

ถึงคิวพระเอกหน้าใส เน๋ง-ศรัณย์” มาจับไมค์ร้องเพลง กับโปรเจกต์ BRIGHTNENG VIBES” SESSION ที่นำเพลงมา Cover ใหม่ พร้อมใส่ความเป็นตัวตนและสไตล์ในอีกมุมที่แฟนๆไม่เคยเห็น  ซึ่งหนุ่มเน๋ง ได้เลือกเพลง ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ จากต้นฉบับของ Billkin มาคัฟเวอร์ใหม่ ชวนให้แฟนๆได้สัมผัสถึงความอบอุ่นในแบบฉบับของ “เน๋ง” เริ่มจากความตั้งใจที่อยากนำเพลงนี้มาถ่ายทอดอีกครั้ง เพราะเป็นเพลงที่มีความหมายดี และอยากมอบให้กับแฟนๆ ที่รักและซัพพอร์ตเน๋งมาโดยตลอด

ซึ่ง เน๋ง ได้เล่าว่า “เพลงนี้ผมร้องให้กับทุกคนนะครับ เพราะความรักจากทุกๆคน เป็นกำลังใจให้เราได้ต่อยอดทักษะต่างๆ และรู้สึกว่าอยากพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อแฟนๆทุกคนครับ นอกจากนี้การทำงานในโปรเจกต์นี้ ยังเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของผมที่ได้ลอง cover เพลงครั้งแรก กว่าจะออกมาเป็นเวอร์ชั่นนี้ได้ ผมได้แบ่งเวลาไปเรียนร้องเพลง และช่วยพี่ๆทีมงานตั้งแต่ในห้องอัด กว่าจะลงตัวได้ก็ต้องใช้เวลาพอสมควรเลยครับ ขอขอบคุณทีมงานทุกๆคนมากๆนะครับ และยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ ตอนที่ถ่าย Music Video ทุกคนจะได้เห็นผมในลุคใหม่ที่ทุกคนไม่เห็นแน่นอน ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ (ยิ้ม)”

สามารถรับชม Music Video เพลง ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ จาก เน๋ง-ศรัณย์ (Original by Billkin) รวมถึงบทเพลงอื่นๆ จากโปรเจกต์ BRIGHTNENG VIBES SESSION ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : one connection

#brightnengVIBESsession

#nengnn

#ดวงใจจอมกระบี่

ชอบตัวเองเวลาอยู่กับเธอ – SPECIAL COVER by เน๋ง ศรัณย์ [LIVE SESSION] | Original by Billkin

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments