วันจันทร์, ตุลาคม 2, 2023
หน้าแรกMusic“Dew” ส่งเพลงเพราะสุขปนเศร้า “North Star” ใช้ดวงดาวส่งผ่านความคิดถึง

“Dew” ส่งเพลงเพราะสุขปนเศร้า “North Star” ใช้ดวงดาวส่งผ่านความคิดถึง

บ่มเพาะความคิดถึงแล้วส่งผ่านความรู้สึกด้วยเสียงเพลงกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ของศิลปินหนุ่มฮอต  “Dew” (ดิวจิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์) ที่มีชื่อว่า “North Star” จาก “GMMTV RECORDS” เป็นเพลงแนว POP ฟังสบายที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสุขปนเศร้า บอกเล่าเรื่องราวของคนรักที่อยู่ห่างไกลกัน แต่อย่างน้อยก็ยังมี “North Star” ไว้มองเพื่อให้คิดถึงกันตลอดเวลา ซึ่งงานนี้ได้คนดนตรีคุณภาพ “Earth Patravee” มาจรดปากกาแต่งทั้งเนื้อร้องทำนอง และ Produce ให้ด้วย รวมทั้งยังมี “Kavin Siripatarakhun” มาร่วมเป็น Co-Produce และ Arrange เพลงนี้ได้อย่างกลมกล่อม การันตีว่าเป็นอีกหนึ่งเพลย์ลิสต์เพลงเพราะที่ใช้ส่งผ่านความคิดถึงได้เป็นอย่างดี

“Dew” เผยว่า “มีความสุขมากครับที่ได้ทำงานเพลงนี้ ผมว่าเพลงนี้มันค่อนข้างรีเลทกับชีวิตรักของใครหลายคนเลยนะ ผมเชื่อว่าทุกคนที่มีความรักก็ต้องเคยผ่านความรู้สึกแบบนี้มาก่อน แล้วเวลาที่เราคิดถึงใครสักคนที่อยู่ไกลกัน ผมว่าการนั่งมองดาวมันก็ช่วยทำให้เราคลายความคิดถึงลงได้ สำหรับการทำงานครั้งนี้ถือว่าไม่ยากครับ เพราะด้วยเนื้อหาที่มันเข้าถึงได้ง่ายบวกกับพาร์ทของเมโลดี้ที่ได้ “พี่เอิ๊ต ภัทรวี” มาแต่งให้เป็นแนวเพลงป๊อบที่ฟังสบายติดหู ซึ่งเป็นการทำงานที่มีความเป็นตัวตนของผมอยู่เยอะเหมือนกันทั้งเพลงและ MV เลยรู้สึกแฮปปี้มากครับ ส่วนของ MV ก็ได้ “น้องพรีม” (ชนิกานต์ ตังกบดี) ซึ่งเราสนิทกันอยู่แล้ว มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกคิดถึงของคนรักที่ต้องอยู่ไกลกันได้เป็นอย่างดี สุดท้ายอยากฝากเพลงนี้กับแฟนๆ ด้วยครับ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมตั้งใจกับมันมากและหวังว่าคนฟังจะอินไปกับเพลงนะครับ

ติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลง “North Star” จากเสียงร้องของ “Dew” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Tiktok & Weibo : GMMTV

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments