วันศุกร์, กันยายน 17, 2021
หน้าแรก News ณุศาศิริ ทุบตลาดอสังหาฯเขาใหญ่ เปิดตัวคอนโดสุดหรู เบิร์ช แอ็ฟตัน ไตรมาสสุดท้าย

ณุศาศิริ ทุบตลาดอสังหาฯเขาใหญ่ เปิดตัวคอนโดสุดหรู เบิร์ช แอ็ฟตัน ไตรมาสสุดท้าย

0
ณุศาศิริ ทุบตลาดอสังหาฯเขาใหญ่ เปิดตัวคอนโดสุดหรู เบิร์ช แอ็ฟตัน ไตรมาสสุดท้าย

ศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ Bergh Apton (เบิร์ช แอ็ฟตัน)    ซึ่งตั้งอยู่ภายในโครงการ Nusa My Ozone เขาใหญ่ อาณาจักรยุโรปที่การันตีความยิ่งใหญ่บนพื้นที่แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบด้วย Low Rise คอนโดมิเนียม 3 ชั้น บนพื้นที่ 1,300 ไร่ ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท ในรูปแบบ English Cottage พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในการลงทุนแบบคุ้มค่า ที่ให้ผลตอบแทนสูงถึง 6% รับประกันนาน 5 ปี ภายในงานพบกับ คุณศิรวัฒน์ เทพเจริญ และ คุณสุเมธี วุฒิธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีนิท เนเชอรัล จำกัด ที่จะมาบอกเล่าแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ดีไซน์และภาพลักษณ์ของโครงการ   Bergh Apton ที่ ศูนย์การค้า The Emporium ชั้น M ในวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ณุศาศิริ เอาใจนักลงทุนส่งมอบความสุขส่งท้ายปีด้วยดินแดนในฝันที่โอบล้อมด้วยวิวทิวทัศน์ชวนหลงใหลกับ Bergh Apton (เบิร์ช แอ็ฟตัน) โครงการคอนโดมิเนียมที่ให้กลิ่นอายความเป็นหมู่บ้านชนบทของอังกฤษ ในสไตล์มินิมอลที่นำเอาเอกลักษณ์ของบ้านชานเมืองของชาวอังกฤษชั้นสูง ทั้งปล่องไฟและรูปทรงของตัวอาคารที่ผสมผสานออกมาในสไตล์ Modern English Country ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายท่ามกลางวิวพาโนรามาของเขาใหญ่ ล้อมรอบด้วยสวนสวยสไตล์อังกฤษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตั้งแต่คลับเฮาส์สุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ 18 หลุม ศูนย์การแพทย์ระดับโลกจากพานาซี ณุศาแอนนิมอลคลับ และสวนผักออแกนิกปลอดสารพิษ เรียกได้ว่ารวบรวมทุกความเอ็กซ์คลูซีฟมาให้คุณไว้ในที่นี่ที่เดียว

Bergh Apton (เบิร์ช แอ็ฟตัน) มอบสิทธิพิเศษให้การลงทุนและการพักผ่อนของคุณคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งนอกจากจะได้เป็นเจ้าของที่พักสุดหรูในบรรยากาศชั้นเลิศแล้ว ยังได้รับผลตอบแทนสูงถึง 6% รับประกันนาน 5 ปี และมีบริการดูแลความเรียบร้อยของห้องให้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งคุณสามารถมาเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายได้ทุกเมื่อ พร้อมทั้งสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ

•          ผลตอบแทน 36% พร้อมวันที่เข้าพักฟรีที่ My Ozone 90 วัน

พิเศษเฉพาะในงาน รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อซื้อ My Ozone Building C

•          ผลตอบแทน 30% พร้อมวันเข้าพักฟรี 15 วัน เมื่อซื้อ Bergh Apton

•          พิเศษ ฉลองเปิดโครงการ Bergh Apton รับฟรี Samsung Galaxy Note 9 128GB ทุกยูนิต
เมื่อจองและทำสัญญาภายในงาน

สัมผัสมิติใหม่แห่งการลงทุนอันล้ำค่าบนพื้นที่มหัศจรรย์ที่สุดของเขาใหญ่

ตั้งแต่วันที่ 3-7 ตุลาคม 2561 ที่ศูนย์การค้า The Emporium ชั้น M

พิเศษ! ลงทะเบียนออนไลน์รับส่วนลดถึง 20,000 บาทได้ที่ http://www.nusasiri.com/wealthdestination/