‘AVALON LIVE’ ประเดิมปีหมูทองด้วยสุดยอดวงร็อกที่น่าจับตามอง [ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok 30 มิ.ย.นี้!!

0
1366

หลังจากที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆชาวไทยด้วยการประกาศกลางคอนเสิร์ตเมื่อวันที่ 13เมษายน ที่ผ่านมาว่า ปีนี้ 4 หนุ่ม[ALEXANDROS] (อเล็กซานดรอส) พร้อมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยแล้ว ผู้จัดมากคุณภาพอย่าง AVALON LIVE”(อาวาลอน ไลฟ์) ก็ได้คว้าตัวทั้ง 4หนุ่มพร้อมประเดิมงานแรกของปีกับ [ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok (อเล็กซานดรอส สลีพเลส อิน แบงคอก) ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน นี้ ณ Moon Star Studio 1

            [ALEXANDROS] ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน คือโยเฮ คาวาคามิ (Yoohei Kawakami)  นักร้องนำและมือกีตาร์, ฮิโรยูกิ อิโซเบะ (Hiroyuki Isobe) มือเบส และคอรัส, มาซากิ ชิราอิ (Masaki Shirai) หรือมาคุง มือกีตาร์  และ ซาโตยาสึ โชมุระ (Satoyasu Shomura) มือกลอง  ถือได้ว่าเป็นอีกวงดนตรีมากคุณภาพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ พวกเขามีเพลงดังมากมายไม่ว่าจะเป็น เพลง Wataridori ที่ถูกนำไปใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Akegaru เพลงประกอบโฆษณาเบียร์ Asahi และยังถูกนำไปใช้ในสวนสนุกUniversal Studios Japan อีกด้วย นอกจากนี้ เพลง Dracula La ยังถูกใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องOnna Kudokimeshi (Take Me To Love & Meal) ทางช่อง TBS เพลงMosquito Bite ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ก็ยังถูกใช้เป็นเพลงประกอบไลฟ์แอคชั่นเรื่องดังอย่าง BLEACHรวมไปถึง ARPEGGIO ที่ถูกใช้เป็นเพลงประกอบเกม  JUDGE EYES: Shinigami no Yuigon เกมPlayStation 4 ซึ่งได้ทาคุยะ คิมุระ เป็นพระเอกในเกม

            ย้อนกลับไปในปี 2014 ก่อนที่พวกเขาจะเป็น [Alexandros]พวกเขาได้ตั้งวงอินดี้ภายใต้ชื่อ [CHAMPAGNE] เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตในชื่อ “We Don’t Learn Anything Tour 2013-2014” ซึ่งเป็นทัวร์ต่อเนื่องยาวนานตั้งแต่เดือนกันยายน 2013 ถึงเดือนกรกฎาคม2014 รวมทั้งหมด 35 รอบ และในวันที่ 28 มีนาคม 2014 ที่ Nippon Budokan พวกเขาก็ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อวงอย่างเป็นทางการ จาก [CHAMPAGNE] เป็น [ALEXANDROS] พร้อมกันนี้ในปีเดียวกัน พวกเขายังได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Universal Music Japan

สำหรับปี 2018 ที่ผ่านมา เป็นปีครบรอบในการเดบิวต์ปีที่ 8 ของวง พวกเขาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกครั้งด้วยการประกาศเปลี่ยนไปใช้ชื่อไลฟ์ว่า “VIP PARTY” และขยายขนาดไลฟ์ไปสู่การจัดในระดับStadium หรือสนามกีฬา ณ ZOZO Marine Stadium โดยมียอดผู้ชมในวันนั้นเป็นจำนวนกว่า 35,000 คน ซึ่งถือเป็นไลฟ์คอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของวงนับตั้งแต่ที่วงเคยได้จัดมาทั้งหมดอีกด้วย

และในปี 2019 นี้ นอกจากพวกเขาจะประกาศทัวร์ Sleeplessทั่วประเทศญี่ปุ่นแล้ว พวกเขายังประกาศทัวร์ Sleepless ทั่วเอเชียอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น เซี่ยงไฮ้,ปักกิ่ง, จาการ์ต้า, กรุงเทพ,ฮ่องกง, ไทเป, กัวลาลัมเปอร์ และ โซล ไม่หยุดยั้งเพียงเท่านั้น พวกเขายังตอบรับโปรเจกต์ยักษ์ด้วยการเตรียมปล่อยเพลงใหม่ “Pray”ที่จะถูกใช้เป็นธีมเพลงประกอบภาพยนตร์ “Godzilla: King of the Monsters” พร้อมเข้าโรงภาพยนตร์ 31 พฤษภาคม 2019 ที่จะถึงนี้ นอกจากนี้ยังตอบรับเป็นศิลปินหลักในรายการประจำปี “NHK 18festival” ซึ่งถือเป็นรายการที่ถ่ายทอดพลังของบทเพลงที่ส่งผลต่อวัยรุ่นในช่วงอายุ 17-19 ปี

            ข่าวดีของแฟนๆ ชาวไทย เราจะได้ชม 4 หนุ่ม[ALEXANDROS] มาวาดฝีไม้ลายมือในการเล่นดนตรีให้ชมกันแบบสดๆ ใน [ALEXANDROS] Sleepless in Bangkok วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ณ  Moon Star Studio 1 โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรทางwww.thaiticketmajor.com และOutlet ของ Thai Ticket Majorทุกสาขา ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11พฤษภาคม 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป บัตรยืนทั้งหมด VIPราคา 3,800 บาท และ General Admission ราคา 2,600 บาทติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทางFacebook: AVALONLIVE, Twitter: @Officialavalon