“คุณค่าแห่งบุคคล” “ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก” จัดงานประกาศรางวัล “กินรีทอง” ครั้งที่ 5

0
897

ชมรม “ปันน้ำใจ อุ่นไอรัก” มีความยินดีขอเชิญแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน เข้าร่วมงานประกาศเกียรติคุณและ รับโล่รางวัล “กินรีทอง” ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562 โดยรางวัลนี้ได้ตระหนักถึงคุณค่าของบุคคลที่คิดดี ทำดี เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมไทย

 ซึ่งคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน ได้มีการสรรหาและคัดเลือกบุคคล เข้ารับการประกาศเกียรติคุณรางวัล อันทรงคุณค่านี้ ทั้งรางวัลด้านสื่อสารมวลชน สาขาโทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ ออนไลน์ และรางวัลด้านคุณค่าแห่งบุคคล ที่เป็นตัวอย่างต้นแบบของสังคม เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานให้มีคุณภาพที่ดีต่อไปในภายภาคหน้า
 พร้อมกันนี้ ในวันเดียวกันก็ยังมีการมอบอีกสองรางวัลใหญ่แห่งปีนั่นก็คือ Thailand Fever Awards 2018 รางวัลที่จัดขึ้นสำหรับผลงานในวงการบันเทิง ที่เป็นกระแสถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปี และ The Winner Award 2019 ซึ่งเป็นรางวัลสุดยอดธุรกิจ และผู้นำองค์กรดีเด่น เพื่อเชิดชูและการันตีในผลงานการบริหารธุรกิจและผลิตภัณฑ์ชั้นนำ

โดยงานนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 13:30 น.เป็นต้นไป พบกับทัพดารา นักแสดง นักร้อง เซเล็บชื่อดังของเมืองไทยมากมาย ณ ลานวีรันด้าฮอล คริสตัลปาร์ค ถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา กรุงเทพมหานคร

 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประสานงานชมรม ปันน้ำใจอุ่นไอรัก โทร. 098 796 3256 หรือแอดไอดีไลน์ 081 752 2099