วันอาทิตย์, กันยายน 25, 2022
หน้าแรกKpopธันเดอร์ เตรียมเยือนประเทศไทยในรอบ 5 ปี ชวนแฟนคลับมาวิ่งให้สนุกกับงานวิ่งผลัดระดับภูมิภาค ASICS RELAY 2019

ธันเดอร์ เตรียมเยือนประเทศไทยในรอบ 5 ปี ชวนแฟนคลับมาวิ่งให้สนุกกับงานวิ่งผลัดระดับภูมิภาค ASICS RELAY 2019

พัคซังฮยอน หรือ ธันเดอร์ อดีตสมาชิกวง MBLAQ (เอ็มแบล็ค) เตรียมบินลัดฟ้ามาพบแฟน ๆ ชาวไทยแล้ว! เรียกได้ว่าห่างหายจากประเทศไทยไปนานหลายปีทีเดียวสำหรับศิลปินหนุ่มผู้น่ารักคนนี้ หลังจากจัดโซโล่คอนเสิร์ต ‘Memory’ ที่เกาหลีเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา คราวนี้ธันเดอร์จะมาพบกับทุกคนในฐานะ Brand Ambassador ประจำภูมิภาคของงานวิ่ง ASICS Relay 2019 งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ของแบรนด์ ASICS ที่จัดขึ้นทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ASICS Relay คืองานแข่งขันวิ่งผลัดประจำปี ซึ่งในแต่ละปีนั้นมีผู้เข้าร่วมแข่งขันหลายพันทีม โดยที่แต่ละทีมวิ่งแข่งขันกันด้วยความสนุกสนาน พร้อมร่วมดื่มด่ำความงดงามไปกับบรรยากาศเมืองเก่ายามค่ำคืน เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี และกิจกรรมมากมายภายในงาน ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 3 ของงานวิ่งผลัดนี้ และในครั้งนี้นับว่าพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะมีหนุ่มธันเดอร์ที่จะร่วมวิ่งที่ประเทศไทย มาสร้างสีสันให้กับเหล่านักวิ่งและแฟนคลับทุกคนนั่นเอง

งานนี้ ธันเดอร์ จะพาทุกคนมาขยับร่างกายให้แข็งแรง สนุกไปกับประสบการณ์การวิ่งผลัดแบบใหม่ ที่แข่งขันกันทั้งแบบทีมและแบบคู่ มาพร้อมกับทีม Brand Ambassador ประจำประเทศต่าง ๆ อย่าง เต้ย พงศกร จากประเทศไทย, โอลิเวียร์ เจนเซ่น จากอินโดนีเซีย, จัสมิน สุรายะ นักแสดงสาวจากมาเลเซีย และ จงจื้อเจี๋ย จากสิงคโปร์ อีกด้วย

ใครคิดถึงหนุ่มคนนี้แล้วล่ะก็ เตรียมเคลียร์คิว ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมาเจอกับหนุ่มธันเดอร์ได้ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ ที่บริเวณท้องสนามหลวง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ASICSthailand และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง https://www.asics.com/th/th-th/asics-relay/ พลาดโอกาสรอบนี้ไป ระวังจะต้องคิดถึงเจ้าชอนดุงไปอีกนานนะจ๊ะ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments