วันศุกร์, กันยายน 17, 2021
หน้าแรกNewsชินวุฒ ในศึก “10 Fight 10” คู่ที่ 5 จากเพื่อนรักต้องมาแลกหมัดบนสังเวียนจริง…จันทร์นี้มีลุ้นน็อค!!!

ชินวุฒ ในศึก “10 Fight 10” คู่ที่ 5 จากเพื่อนรักต้องมาแลกหมัดบนสังเวียนจริง…จันทร์นี้มีลุ้นน็อค!!!

ไฟท์หยุดโลกที่ผ่านมา ระหว่าง “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” ทีมดำ ท้าชกรุ่นน้อง อย่าง “ซัน ประชากร           ปิยะสกุลแก้ว” ทีมขาว นักชกคู่ที่ 4 บนสังเวียนเดือด10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY”              ทางช่องเวิร์คพอยท์ บอกเลยว่ามันสุดๆ ชกกันอย่างดุเดือดเลือดพล่าน! ซัดกันด้วยหมัดขวาอย่างเดียวจนจบ ทั้งสามยก และเป็นอีกคู่ที่ถือว่าสู้กันแบบสมศักดิ์ศรีไม่มีคำว่าพี่น้อง เพราะครั้งนี้บนเวทีทั้งคู่จริงจัง ตั้งใจเต็มที่กับเกมการแข่งขันตลอดจนครบทุกยก

ขาดไม่ได้คงเป็นเป็นกองเชียร์ของทั้ง 2 ฝ่าย ที่ขนกันมาแบบจัดเต็ม! แน่นสตูดิโอ ต่างส่งเสียงเชียร์ดังสนั่น! บรรยากาศครึกครื้นสนุก ลุ้น มัน สุดๆ สุดท้ายผลคะแนนออกมา “ซัน ประชากร” จากทีมขาว   ชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ ด้วยคะแนน 29:28 ทั้ง 3 ยก เป็นผลให้ทีมขาว ขึ้นนำเป็น 5:4 แต้ม

มาถึงสัปดาห์นี้ ถึงเวลาเปิดสังเวียนเดือดอีกครั้ง! กับ 2 ซูเปอร์สตาร์เพื่อนซี้สายแดนซ์ลีลาเท้าไฟ             เรื่องการเต้นต้องยอมรับว่าไม่เป็นรองใคร! ระหว่าง “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ” ฉายา หมีดำบ้าพลัง     ต่อยไม่ยั้งไม่มีคำว่าปราณี!  ขึ้นชกกับเพื่อนสนิท อย่าง“ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ” ฉายา ฉลามขาว นักล่าแห่งท้องทะเล รวดเร็ว หมัดเดียวจบ! จากเพื่อนรัก…ต้องมาซัดกันหมัดต่อหมัดบนสังเวียนจริง!!!  งานนี้ใครจะอยู่?ใครจะน็อค? ร่วมลุ้นไปกับการแข่งขันใน “10 FIGHT 10Presented by GS BATTERY” เดือด มัน ให้เต็มที่ คู่ที่ 5 ชกจริง ในวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments