วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกDramaร่วมท่องยุทธภพไปกับสุดยอดผลงานแฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่ “หลิวซือซือ - หลิวอวี่หนิง” ในผลงานออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดห้ามพลาดส่งท้ายปี “ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก” (A Journey...

ร่วมท่องยุทธภพไปกับสุดยอดผลงานแฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่ “หลิวซือซือ – หลิวอวี่หนิง” ในผลงานออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดห้ามพลาดส่งท้ายปี “ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก” (A Journey to Love) รับชมพร้อมกันทั่วโลกวันนี้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

สิ้นสุดการรอคอยกับออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอรับชมในซีรีส์เรื่อง ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก (A Journey to Love) ที่ได้สองนักแสดงนำฝีมือการแสดงระดับเทพอย่าง หลิวซือซือ และ หลิวอวี่หนิง โดยได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ เหรินหรูอี้ (รับบทโดย หลิวซือซือ) จอมยุทธหญิง และ หนิงหย่วนโจว (รับบทโดย หลิวอวี่หนิง) องครักษ์วังหลวง ที่ทั้งสองได้มาพบเจอกันเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง แต่ทว่าการพบกันในครั้งนี้กลับทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแปรเปลี่ยนไปจนก่อเกิดกลายเป็นความรักในที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก (A Journey to Love) ได้นางเอกสาวเจ้าฝีมือ หลิวซือซือ ที่ได้ฝากผลงานสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น เจาะมิติพิชิตบัลลังก์ (Scarlet Heart) , วีรบุรุษยิงอินทรีย์ (มังกรหยก) (The Eagle Shooting Heroes) , มิตรภาพอันงดงาม (My Best Friend’s Story) มารับบทเป็น เหรินหรูอี้ จอมยุทธหญิงในยุทธภพ ประกบคู่กับ หลิวอวี่หนิง พระเอกหนุ่มมาดนิ่งฝีมือการแสดงเป็นเลิศ ที่ได้ฝากซีรีส์สุดฮิตอย่าง ดาบเสียดฟ้า (Heroes) , ปริศนาลับ “ขั้วสุดท้าย” (Ultimate Note) ที่ทั้งสองได้มาแสดงด้วยกันครั้งแรก โดยนอกจากจะได้นักแสดงนำระดับเอลิสต์แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ทัพนักแสดงคุณภาพมาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ฟางอี้หลุน , เหอหลานโต้ว , เฉินโย่วเหวย และ หวังอีเจ๋อ อีกทั้งยังได้สองผู้กำกับมากฝีมืออย่าง โจวจิ้งเทา ผู้กำกับจากซีรีส์ The Nest และ โจวซี ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จจากซีรีส์ ปริศนาลับ “ขั้วสุดท้าย” (Ultimate Note) และ สงคราม 7 จอมเวทย์ (L.O.R.D. Critical World) เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่รวมทั้งทีมเบื้องหน้าและทีมเบื้องหลังที่มากฝีมือคับคั่งวงการไว้ในเรื่องเดียว แฟนๆ ไม่ควรพลาด

ร่วมท่องยุทธภพไปกับเหรินหรูอี้และหนิงหย่วนโจวได้ในออริจัลซีรีส์จีนพีเรียดสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ใน ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก (A Journey to Love) รับชมพร้อมกันทั่วโลกทุกวัน เวลา 18:00 น. สัปดาห์แรกจะอัปเดต วันละ 2 ตอน และสัปดาห์ต่อไปจะอัปเดต ทุกวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ วันละ 2 ตอน รีบสมัครสมาชิก VIP เพื่อที่จะได้ดูซีรีส์แบบจุใจไม่ต้องรอและไม่มีโฆษณาคั่น ดูซับไทยและพากย์ไทยบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments