วันจันทร์, ธันวาคม 11, 2023
หน้าแรกNews4 MIX ปลื้ม แฟนๆไทย-แมกซิโก รวมตัวข้ามขั้วโลกแดนซ์ Flashmob เพลง นางแมว

4 MIX ปลื้ม แฟนๆไทย-แมกซิโก รวมตัวข้ามขั้วโลกแดนซ์ Flashmob เพลง นางแมว

พึ่งปล่อยเพลงนางแมว (Bad Cat) ฉบับรีเมคสไตล์ของวง 4MIX ในโปรเจคพิเศษ UPRISING EP.RS MUSIC X ร่วมกับค่ายเพลง RS ไปได้ 10 วัน ได้กระแสตอบรับเพลงจากแฟนๆทั้งไทยและต่างประเทศอย่างล้นหลาม จนแฟนๆชาวไทยและแฟนๆที่เม็กซิโกจัดกิจกรรมข้ามขั้วโลกร่วมกันทำ Flash Mob Dance “BAD CAT” Around The World รวมกลุ่มเต้นเพลงนางแมว (Bad Cat) งานนี้สมาชิกทั้ง 4 อย่าง นินจา-จารุกิตต์ คำหงษาแมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูลโฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม รู้สึกปลื้มใจและขอบคุณแฟนๆที่มอบความรัก ซัพพอร์ตทุกผลงานเสมอมา

โดยจอร์จเป็นตัวแทนวง 4MIX กล่าวว่า “ไม่ว่าเราจะทำกิจกรรมหรือปล่อยเพลง ชาว UNIX ทั้งไทยและต่างประเทศซัพพอร์ตตลอด พวกเราเห็นและสัมผัสได้เสมอมาครับ รวมถึงกิจกรรม Flash Mob Dance “BAD CAT” Around The World ที่แฟนชาวไทยและชาวเม็กซิโกทำให้มันเกิดขึ้นยิ่งใหญ่มากไม่คิดว่าจะรวมตัวกันเยอะขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนจากใจครับ และอยู่ซัพพอร์ตเราไปนานๆนะครับ”

Let’s go to hell together! 🐈‍⬛🔥

คลิป Flash Mob Dance “BAD CAT” Around The World in Thailand

🔗https://youtube.com/shorts/vMxE8JnkC-4?si=5xwAtEO_QKRMiI4K

คลิป Flash Mob Dance “BAD CAT” Around The World in Mexico

🔗 https://youtube.com/shorts/WXSf-x4coOk?si=ybJlj2afZwDPb8C4

#BADCAT #4MIXBADCAT #นางแมว #4MIX #RSMUSICX4MIX #RSMUSICX #RSMUSIC #411records

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Record ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น YouTube / Facebook / Twitter : 411Records และ Instagram : 411Record.Official

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments