วันจันทร์, ธันวาคม 11, 2023
หน้าแรกNewsโออิชิจัดเต็มความเอกคลูซีฟให้กับผู้โชคดี พา ‘ตะลุยแลนด์มาร์ควันพีซกับโออิชิ’ ที่ญี่ปุ่น พร้อมไฮไลท์ให้ได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดตลอด 5 วัน 3 คืน

โออิชิจัดเต็มความเอกคลูซีฟให้กับผู้โชคดี พา ‘ตะลุยแลนด์มาร์ควันพีซกับโออิชิ’ ที่ญี่ปุ่น พร้อมไฮไลท์ให้ได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดตลอด 5 วัน 3 คืน

หลังจากที่โออิชิสร้างปรากฏการณ์จับมือกับอนิเมะยอดฮิตตลอดกาลอย่าง ‘วันพีซ’ ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมากับแคมเปญ “โออิชิ x วันพีซ เปิดศึกล่า ท้าสะสมความสดชื่น” ได้ผู้โชคดีร่วมออกเดินทางผจญภัย ตะลุยแลนด์มาร์ควันพีซที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 11-15 กันยายน 2566 นำทริปโดย คุณสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมสองพิธีกรคู่ฮามากความสามารถ โบ-ธนากร ชินกูล และ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และร่วมเดินทางไปกับ ว่านไฉ – อคิร วงษ์เซ็ง จาก ‘อาสาพาไปหลง’ ที่ช่วยสร้างสีสันกับทริปญี่ปุ่นในครั้งนี้

ทริปนี้โออิชิได้จัดเต็มความสนุกพร้อมกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟให้ผู้โชคดีได้ฟินกันต่อเนื่องไม่มีหยุดตลอด 5 วัน 3 คืน ทั้งเต็มอิ่มกับไฮไลท์ในแต่ละวัน และได้เติมความสดชื่นจากชาเขียวโออิชิ ที่ผลิตจากใบชาเขียวแท้สไตล์ญี่ปุ่นตลอดทั้งทริป เปิดทริปด้วยการพาผู้โชคดีไปเช็คอินกันที่แลนด์มาร์คต้นกำเนิดอนิเมะวันพีซในจังหวัดคุมาโมโตะ ซึ่งเป็นเมืองบ้านเกิดของอาจารย์เออิจิโระ โอดะ (ศิลปินผู้สร้างอนิเมะชื่อดัง) พร้อมรวมตัวกันใส่หมวกฟางถ่ายรูปเท่ ๆ กับรูปปั้นมังกี้ ดี ลูฟี่ สานฝันคนรักวันพีซ หลังจากนั้นจึงแวะชมความงดงามของปราสาทคุมาโมโตะกับสถาปัตยกรรมอันล้ำเลิศซึ่งถือเป็นหนึ่งในสามปราสาทที่ขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่สาวกวันพีซจะชอปปิ้งกันอย่างจุใจที่ร้านขายของที่ระลึกของชาวแกงค์หมวกฟางซึ่งมีไอเท็มสุดลิมิเต็ดหลากหลาย ให้แฟน ๆ ได้ซื้อไปสะสมกันแบบจัดเต็ม

หลังจากปักหมุดชมจุดแลนด์มาร์คสำหรับสาวกวันพีซกันแล้ว ก็มุ่งหน้าเดินทางสู่โอซาก้าเพื่อไปอีกสถานที่ในฝันสำหรับแฟน ๆ แก๊งหมวกฟางที่สวนสนุก Universal Studios Japan ในช่วงที่พิเศษสุด ๆ เฉพาะฤดูกาลนี้เท่านั้นที่มีจัดธีม วันพีซ ให้ผู้โชคดีได้สนุกสุดฟินกับเครื่องเล่น ‘One piece X Hollywood dream’ และชมการแสดงสุดพิเศษ ‘One Piece Premiere Show’ โชว์หลักที่รวบรวมเหล่าตัวเอกของวันพีซมาแสดงแบบ Live Action พร้อมทั้งแสง สี เสียง สุดตื่นตาตื่นใจ

นอกจากนั้นอีกหนึ่งไฮท์ไลท์กับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่โออิชิจัดขึ้นสำหรับผู้โชคดีที่ร่วมตะลุยดินแดนวันพีซเท่านั้น คือ การล่องเรือโจรสลัด Santa Maria Cruise แบบไพรเวทกลางอ่าวโอซาก้า ร่วมรับประทานอาหาร ชมวิวยามเย็น สนุกกับปาร์ตี้ธีมปาร์ตี้โจรสลัด และกิจกรรมแจกของรางวัลสุดลิมิเต็ตสำหรับแก๊งหมวกฟางให้ได้ฟินไปตาม ๆ กัน ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ตจาก ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ที่จัดเต็มความสนุกให้ผู้โชคดีได้มันส์แบบสุด ๆ

ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ โออิชิ ปิดท้ายทริปแห่งความสนุกนี้ด้วยการพาผู้โชคดีไปแวะขอพรที่วัดคัตสึโอจิ (Katsuoji Temple) หรือ วัดดารุมะ วัดที่ถือเป็นวัดแห่งชัยชนะ ซึ่งผู้คนมากมายเดินทางมาที่นี่เพื่อขอพรให้ตนเองข้ามผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้สำเร็จ ส่งท้ายทริปตะลุยดินแดนวันพีซแบบสุดประทับใจ

แฟน ๆ โออิชิที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดี ๆ ฟิน ๆ แบบนี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมายได้ที่ www.facebook.com/OishiDrinkStation

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments