Free Porn
xbporn
วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
หน้าแรกKpopAB6IX ส่งคำท้า ABNEW ชาวไทย ผ่านคลิป “ถ้าคุณแน่จริง... ก็มาดิครับ!” เตรียมเสิร์ฟความมันส์ทุกโสตสัมผัสใน 2020 1st WORLD TOUR...

AB6IX ส่งคำท้า ABNEW ชาวไทย ผ่านคลิป “ถ้าคุณแน่จริง… ก็มาดิครับ!” เตรียมเสิร์ฟความมันส์ทุกโสตสัมผัสใน 2020 1st WORLD TOUR <6IXENSE> IN BANGKOK

ABNEW ชาวไทย (เอบีนิว:ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) พร้อมแล้วรึยัง? กับการลงสนามจองบัตรคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในประเทศไทยของ 5 หนุ่มสุดเท่ วง AB6IX (เอบีซิกซ์) กับ 2020 1st WORLD TOUR <6IXENSE> IN BANGKOK (ทเวนตี้ ทเวนตี้ เฟิร์สท์ เวิลด์ทัวร์ <ซิกซ์เซ้นส์> อิน แบงค็อก) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี การันตีความมันส์ทุกโมเม้นท์โดยผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง Be Hear Now (บี เฮีย นาว)

กระแสความนิยมของ 5 หนุ่ม วง AB6IX จาก Brand New Music ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด AB6IX เพิ่งคว้ารางวัล Next Generation Award จากเวที The 34th Golden Disc Awards ที่จัดขึ้นเมื่อต้นเดือนมกราคมมาหมาดๆ ตอกย้ำความเป็นไอดอลคุณภาพที่ครบเครื่องตัวจริงเสียงจริง และหลังจากที่หนุ่มๆ ระเบิดเปิดความมันส์กับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต ณ ประเทศเกาหลีใต้บ้านเกิดไปแล้ว ทั้ง 5 หนุ่มก็ไม่รอช้าเดินหน้าจัดคอนเสิร์ตในอีกหลายประเทศทั่วทุกมุมโลกต่อทันที อาทิ เยอรมนี ฝรั่งเศส อังกฤษ เนเธอร์แลนด์ ญี่ปุ่น และอีกหลายประเทศในเอเชีย ซึ่งแน่นอนว่าประเทศไทยของเราก็เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่ AB6IX เฝ้ารอที่จะมาปักหมุดพร้อมเสิร์ฟความสนุกให้ ABNEW ชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด!

 ยืนยันความพร้อมแบบเต็มพิกัดด้วยคลิปทักทายของทั้ง 5 หนุ่มที่ส่งตรงมาจากเกาหลี โดยพวกเขาทักทาย ABNEW เป็นภาษาไทยด้วยเสียงที่ดังฟังชัดพร้อมเพรียงกันว่า “สวัสดีครับ พวกเรา AB6IX ครับ!” หนุ่มน้อยแดฮวี อ้อนต่อไม่รอเพื่อนว่า “ABNEW ชาวไทยทุกคนสบายดีกันไหมครับ? พวกเราคิดถึงทุกคนมากๆ เลย” น้องเขี้ยว อูจิน บอกต่อว่า “เพราะฉะนั้น วันนี้พวกเราเลยมีข่าวดีจะมาบอกทุกคนครับ” ลีดเดอร์ยองมิน รีบบอกข่าวร้อนต่อทันทีว่า “Oh! พวกเราจะได้ไปจัดคอนเสิร์ต 2020 AB6IX 1ST World Tour “6IXENSE” IN BANGKOK ที่ประเทศไทยยังไงล่ะครับ” ดงฮยอน ยืนยันความพร้อมต่อว่า “พวกเราทั้ง 5 คนตั้งใจเตรียมการแสดงพิเศษๆ กันอย่างเต็มที่เลย แฟนๆ ทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ” หนุ่มอุง ยิ้มหวานก่อนนัดหมายกับ ABNEW ว่า “ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี อย่าลืมมาร่วมสนุกไปกับการแสดงของพวกเรากันนะครับ” เท่านั้นยังไม่พอ หนุ่มๆ ยังอ้อนปิดท้ายพร้อมขอท้า ABNEW ชาวไทยเป็นประโยคภาษาไทยสุดคิ้วท์ว่า “มาเจอกันได้มั้ยครับ? ถ้าคุณแน่จริง… ก็มาดิครับ!!”

 โดนโดนหนุ่มๆ AB6IX ส่งคำท้าแบบน่ารักมาซะขนาดนี้แล้ว ABNEW ชาวไทย ต้านทานไหวเหรอ? เตรียมตัวให้พร้อม แล้วซ้อมร้องเพลงของพวกเขากันได้เลย ใครที่ยังไม่มีบัตรในครอบครอง อย่ารอช้ารีบไปจับจองกันได้เลยที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 6,000 / 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ที่ www.facebook.com/BeHearNowKpop และทาง Twitter : @behearnowkpop และศึกษาขั้นตอนการจองบัตรได้ทาง www.thaiticketmajor.com  ผังพร้อม! AB6IX พร้อม! ไทย ABNEW.. ถ้าคุณก็พร้อม! เยส!! เตรียมไปมันส์กันได้เลยค้าบ!

#6IXENSEinBangkok

#AB6IX1STWORLDTOURINBKK #BeHearNowKPop

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments