องค์ชายสิบสี่ “จีซู” จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok เสาร์ 5 สิงหาคมนี้

0
2872
มันก็จะละมุนหน่อยๆ เมื่อหนุ่มตี๋งานดี จีซู องค์ชายสิบสี่จากซีรีย์สุดฮอต Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo (ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์) เตรียมบินตรงมาพบแฟนๆชาวไทยครั้งแรกในงานแฟนมีตติ้ง 2017 Jisoo’s Story in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ  ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรกของจีซูด้วย
จีซู นักแสดงและนายแบบชื่อดังวัย 24 ปี เริ่มเป็นที่รู้จักและถูกจับตามองจากซีรีย์ Angry Mom ได้รับความนิยมทั่วเอเชียในบทองค์ชายสิบสี่จากซีรีย์ย้อนยุค Moon Lover Scarlet Heart Ryeo หรือข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ซึ่งออกอากาศในประเทศไทยด้วย รวมถึงบทนายตำรวจสุดฮอต อินกุกดู จากซีรีย์ Strong woman Do Bong Soon และล่าสุดกับบทนักแสดงนำในมินิซีรีย์เอ็มวี โปรเจกต์ Story About : Some/One Month  ด้วยเสน่ห์จากบุคลิกส่วนตัวและความสามารถในการแสดง  ทำให้จีซูเข้าไปยึดพื้นที่ความนิยมของสาวๆทั่วเอเชียได้อย่างง่ายดาย
บอกได้คำเดียวว่า#ทีมพระรองห้ามพลาด เพราะแฟนมีตติ้งครั้งนี้จีซูได้เตรียมตัวอย่างเต็มที่เพื่อพบกับแฟนๆชาวไทยของเขาเป็นครั้งแรกในงาน 2017 Jisoo’s Story in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ บัตรราคา 4,000/2,800/1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่  1 กรกฎาคม 2560 เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.do-concert.com  พิเศษ!บัตรทุกราคาทุกที่นั่งจะได้ไฮทัชมือนุ่มๆกับจีซูอย่างใกล้ชิด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @twitter