วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกDrama“เข้ม – มุกดา” ยิ้มแก้มปริ “โซ่เวรี” บุกตลาดจีน ปังข้ามแดน

“เข้ม – มุกดา” ยิ้มแก้มปริ “โซ่เวรี” บุกตลาดจีน ปังข้ามแดน

ทำเอาพ่อจ๋า แม่จ๋า เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว กับกระแสการตอบรับของละคร “โซ่เวรี” ที่ปังไม่หยุด ล่าสุดบุกไปเอาใจแฟนคลับจีนถึงถิ่น โดยออกอากาศผ่านทางแพลตฟอร์มยอดนิยม Youku.com (โยวคู่) เริ่มออกอากาศตอนแรกเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีแฟน ๆ ชาวจีนเข้าชมมากมาย กลายเป็นละครที่มียอดรับชมในช่องรายการต่างประเทศบน Youku สูงสุดเป็นอันดับ 1


โดย เข้ม หัสวีร์ เปิดใจว่า “ก่อนอื่นขอสวัสดีแฟน ๆ ชาวจีนก่อนเลยนะครับ ผมดีใจมาก ๆ เลย ที่ละครโซ่เวรี ไปออกอากาศที่แพลตฟอร์ม Youku ของประเทศจีน ผมดีใจแทนพี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) ผู้จัด นักแสดง และทีมงานทุกคนมากครับ ละครโซ่เวรีถือเป็นละครเรื่องแรกของผมเลยที่มีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ประเทศจีน และที่ดีใจที่สุดคือทราบว่าแฟน ๆ ชาวจีนให้ความสนใจเข้ามาชมละครกันมากทีเดียว เพราะมีแฟน ๆ ส่งฟีดแบ็กกลับมาที่ผมทาง อินสตาแกรม ทำให้ทราบว่าละครโซ่เวรี ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 สำหรับช่องละครต่างประเทศของ Youku ในตอนนี้ ผมอยากขอบคุณแฟน ๆ ชาวจีนทุกคนนะครับที่ติดตามผลงานของผม อยากให้แฟน ๆ ชาวจีนติดตามชมโซ่เวรี ทางช่อง Youku ต่อไปเรื่อย ๆ นะครับ และขอบคุณสำหรับทุกการติดตามซึ่งเป็นกำลังใจในการทำงานให้ผมมาก ๆ และผมขอขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยด้วยอีกครั้งนะครับ ที่เป็นกำลังใจและสนับสนุนผมมาโดยตลอดครับ”


ด้าน มุกดา เผยว่า “สวัสดีแฟน ๆ ชาวจีนทุกคนนะคะ ตอนนี้ละครโซ่เวรี มีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ประเทศจีน ผ่านทาง Youku แล้ว มุกดาดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ละครซึ่งเราเล่นมีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ต่างประเทศ ถือเป็นกำลังใจในการทำงานของเราที่ดีมาก ๆ เพราะเป็นอีกช่องทางที่ทำให้แฟน ๆ ในต่างประเทศ อย่างประเทศจีนได้ดูผลงานของเราเพิ่มมากขึ้น อยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะที่ติดตาม ทราบว่าตอนนี้ยอดวิวของผู้ชมก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมีแฟนคลับแท็กเข้ามาในอินสตาแกรม เป็นละครโซ่เวรีที่เป็นพากษ์เสียงภาษาจีนด้วยค่ะ อย่างไรก็ตามมุกอยากเชิญชวนแฟน ๆ ชาวจีนทุกคนมาติดตามละครโช่เวรี ทางช่องละครต่างประเทศของ Youku ด้วยนะคะ และขอขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทย ที่ให้กำลังใจมุกติดตามผลงานกันมาตลอดค่ะ”

งานนี้นอกจากพ่อจ๋า แม่จ๋า จะมาฝากเนื้อฝากตัว ให้ติดตามชมละคร โซ่เวรี กันแล้ว ทั้งคู่ยังเตรียมของที่ระลึก เป็นภาพถ่ายพร้อมลายเซ็น ที่จะส่งตรงให้กับแฟนละครต่างแดนแบบจุก ๆ อีกด้วย

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments