เต็มอิ่ม! จุใจ! นูน่าไทยสุดฟิน! “ยูซอนโฮ” อ้อนหนัก เสิร์ฟความสุขจัดเต็มในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย #YOOSEONHO #Seonhotimeinbkk #SeonhotimeBKK

0
1315

เรียกว่ามาเมืองไทยครั้งนี้ แฟนๆไม่มีผิดหวัง ลูกเจี๊ยบ “ยูซอนโฮ” (YOO SEONHO) ส่งตรงความสุข อัดแน่นทุกความสนุก เสิร์ฟเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆชาวไทยเป็นของขวัญต้อนรับคริสมาสต์และส่งท้ายปีตลอดเกือบ 3 ชั่วโมงเต็ม กับงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรกในเมืองไทย “YOO SEONHO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’sTime “โดยผู้จัดใหม่ไฟแรง “FIVE FOUR LIVE” นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณสัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย คุณกราฟ – โอสธี ซุ่นมงคล คุณมัดหมี่ – พมพดาว พานิชสมัย และคุณดาต้า- ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ร่วมกับต้นสังกัด CUBE ENTERTAINMENT ที่ตั้งใจจะมอบของขวัญให้แฟนๆลาวไทยส่งท้ายปีเรียกว่ามาเมืองไทยครั้งนี้ แฟนๆไม่มีผิดหวัง ลูกเจี๊ยบ “ยูซอนโฮ” (YOO SEONHO) ส่งตรงความสุข อัดแน่นทุกความสนุก เสิร์ฟเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆชาวไทยเป็นของขวัญต้อนรับคริสต์มาสและส่งท้ายปีตลอดเกือบ 3 ชั่วโมงเต็ม กับงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรกในเมืองไทย “YOO SEONHO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’sTime “ โดยผู้จัดใหม่ไฟแรง “FIVE FOUR LIVE” นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณสัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย , คุณกราฟ – โอสธี ซุ่นมงคล , คุณมัดหมี่ – พิมพ์ดาว พานิชสมัย และคุณดาต้า- ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ร่วมกับต้นสังกัด CUBE ENTERTAINMENT ที่ตั้งใจจะมอบของขวัญให้แฟนๆชาวไทยส่งท้ายปี
โดยหนุ่มยูซอนโฮ แลนด์ดิ้งถึงเมืองไทยในคืนวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ท่ามกลางแฟนคลับที่ไปรอต้อนรับอย่างอบอุ่นแน่นท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนจะจัดงานแถลงข่าวพบปะพี่ๆสื่อมวลชน ในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม ณ แจ้งวัฒนะฮอล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ  โดยหนุ่มยูซอนโฮปรากฏตัวกล่าวทักทาย สวัสดีพี่ๆสื่อมวลชน ก่อนที่ร่วมพูดคุยถึงการเดินทางมาประเทศไทยครั้งแรก และยังบอกว่าประทับใจแฟนๆชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นรวมถึงงานแฟนมีตติ้งที่บัตรขายหมดภายในไม่กี่นาที นอกจากนี้หนุ่มยูซอนโฮยังโชว์ความน่ารัก พูดภาษาไทยให้แฟนๆได้กรี๊ดกันด้วย

                โดยหนุ่มยูซอนโฮ แลนด์ดิ้งถึงเมืองไทยในคืนวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ท่ามกลางแฟนคลับที่ไปรอต้อนรับอย่างอบอุ่นแน่นท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนจะจัดงานแถลงข่าวพบปะพี่ๆสื่อมวลชน ในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม ณ แจ้งวัฒนะฮอล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ  โดยหนุ่มยูซอนโฮปรากฏตัวกล่าวทักทาย สวัสดีพี่ๆสื่อมวลชน ก่อนที่ร่วมพูดคุยถึงการเดินทางมาประเทศไทยครั้งแรก และยังบอกว่าประทับใจแฟนๆชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นรวมถึงงานแฟนมีตติ้งที่บัตรขายหมดภายในไม่กี่นาที นอกจากนี้หนุ่มยูซอนโฮยังโชว์ความน่ารัก พูดภาษาไทยให้แฟนๆได้กรี๊ดกันด้วยมาถึงงานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนรอคอย…เริ่มต้นความสนุกด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นฮอล์ของแฟนๆเป็นการต้อนรับหนุ่มหล่อหน้าใส “ยูซอนโฮ” หรือที่เหล่าบรรดานูน่าเรียกว่า “ลูกเจี๊ยบ” ปรากฏตัวบนเวทีด้วยเพลง 다시 사랑한다 말할까(คิมดงรยูล) กล่าวสวัสดี ทักทายแฟนๆ อย่างน่ารัก ก่อนที่จะร่วมพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองตอบทุกข้อสงสัยของเหล่าบรรดานูน่าที่ส่งเข้ามากันมากมาย พร้อมกับหยอดด้วยคำพูดภาษาไทยเอาใจแม่ๆ “แม่จ๋า…เจี๊ยบหิ้วหิว” , “พี่สาวน่ารักจังครับ” “ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า” เรียกเสียงกรี๊ดอีกระรอก จากนั้นเข้าสู่ช่วง “Singer Seonho” ที่งานนี้หนุ่มยูซอนโฮเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี กับการโชว์ความสามารถในลุกผู้ชายอบอุ่น เล่นเปียโนและร้องเพลงสดๆ จากนั้นหนุ่มยูซอนโฮก็ไม่รอช้ารีบวางไมค์มาโชว์ลีลาเสต็ปการแด๊นซ์ ทั้งบอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ป จัดมาเพลงไหนก็ไม่หวั่น เพราะหนุ่มยูซอนโฮนั้นเต้นได้หมดเลยจ้า!!!
ต่อกันที่ช่วง “Variety Seonho” ที่หนุ่มยูซอนโฮอยากจะมอบของขวัญเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆชาวไทย ด้วยการเล่นเกมส์ชิงรางวัลทั้งหมดถึง 4 ด่าน ด้วยการ วิดพื้น , กระโดดเชือก, เล่นฮูราฮูป และชู้ดลูกบาสลงห่วง แต่เพื่อแฟนๆชาวไทยที่รักมากมายขนาดนี้ หนุ่มยูซอนโฮก็ฟิตร่างกายมาเพื่อเกมส์นี้โดยเฉพาะ  เรียกว่าผ่านทุกด่านคว้าของขวัญให้แฟนๆได้กลับบ้านไปตามความคาด จากนั้นต่อด้วยการชิมอาหารไทยขึ้นชื่อแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไม่ว่าจะเป็นต้มยำกุ้ง , ผัดไทย,ส้มตำ,ข้าวเหนียวมะม่วง,แตงโมปั่น ซึ่งหนุ่มยูซอนโฮนั้นก็ถูกอกถูกใจกับรสชาติอาหารไทยเอามากๆ ก่อนที่จะชม VDO CUTE FAMILY ของรุ่นพี่ร่วมค่ายที่ส่งกำลังใจมาให้ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ต่อด้วยเซอร์ไพรส์จากโปรเจ็กต์ของแฟนๆชาวไทยที่เตรียมมาด้วยหัวใจและความรัก ทำเอาหนุ่มยูซอนโฮยิ้มแก้มปริ เลยขอตอบแทนแฟนๆด้วยการร้องเพลง “คนละชั้น” แบบสดๆให้แฟนๆได้ฟังกัน จากนั้นหยิบจดหมายที่บรรจงเขียนด้วยลายมือของตัวเองออกมาอ่านบอกความรู้สึกถึงแฟนๆชาวไทยที่ให้ความรัก ให้การสนับสนุนตลอดมา สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป และจะรีบกลับมาหาแฟนๆชาวไทยอย่างแน่นอน!!!

    มาถึงงานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนรอคอย…เริ่มต้นความสนุกด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นฮอล์ของแฟนๆเป็นการต้อนรับหนุ่มหล่อหน้าใส “ยูซอนโฮ” หรือที่เหล่าบรรดานูน่าเรียกว่า “ลูกเจี๊ยบ” ปรากฏตัวบนเวทีด้วยเพลง 다시 사랑한다 말할까(คิมดงรยูล) กล่าวสวัสดี ทักทายแฟนๆ อย่างน่ารัก ก่อนที่จะร่วมพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองตอบทุกข้อสงสัยของเหล่าบรรดานูน่าที่ส่งเข้ามากันมากมาย พร้อทกับหยอดด้วยคำพูดภาษาไทยเอาใจแม่ๆ “แม่จ๋า…เจี๊ยบหิ้วหิว” , “พี่สาวน่ารักจังครับ” “ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า” เรียกเสียงกรี๊ดอีกระรอก จากนั้นเข้าสู่ช่วง “Singer Seonho” ที่งานนี้หนุ่มยูซอนโฮเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี กับการโชว์ความสามารถในลุกค์ผู้ชายอบอุ่น เล่นเปียโนและร้องเพลงสดๆ จากนั้นหนุ่มยูซอนโฮก็ไม่รอช้ารีบวางไมค์มาโชว์ลีลาเสต็ปการแด๊นซ์ ทั้งบอยแบรนด์ เกิร์ลกรุ๊ป จัดมาเพลงไหนก็ไม่หวั่น เพราะหนุ่มยูซอนโฮนั้นเต้นได้หมดเลยจ้า!!!เข้าสู่ช่วงสุดท้ายกับการถ่ายรูปของหนุ่มยูซอนโฮ และแฟนๆ เพื่อบันทึกความทรงจำที่แสนมีค่านี้ไว้ ก่อนจะจากลากันไปด้วยเพลง One I Were Beside You และ All I Want For Chismas Is You เรียกว่าแฟนมีตติ้งครั้งนี้เต็มอิ่ม จุใจ ทั้งศิลปิน และแฟนคลับต่างกลับบ้านไปอย่างมีความสุข ครั้งหน้า FIVR FOUR LIVE จะมีโปรเจ็กต์ดีๆอะไรมามอบให้แฟนๆชาวไทย ต้องรอติดตามกันน๊า….

 รูปเพิ่มเติมคลิก Link ได้เลยคร้า

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=780915602109601&id=505090973025400