วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 11, 2022
หน้าแรก Kpop ลูกเจี้ยบ “ยู ซอนโฮ” ส่งคลิปตรงอ้อนแฟนคลับไทย ร่วมสร้างความทรงจำใน “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’s Time ”

ลูกเจี้ยบ “ยู ซอนโฮ” ส่งคลิปตรงอ้อนแฟนคลับไทย ร่วมสร้างความทรงจำใน “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’s Time ”

0
ลูกเจี้ยบ “ยู ซอนโฮ” ส่งคลิปตรงอ้อนแฟนคลับไทย  ร่วมสร้างความทรงจำใน “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’s Time ”
 เตรียมหัวใจให้พร้อม ได้เวลาของหนุ่มเนื้อหอม ลูกเจี้ยบ “ยู ซอนโฮ” (YOO SEON HO) กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’s Time ” ที่ได้ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง “FIVE FOUR LIVE” นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณสัว-ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, คุณกราฟ -โอสธี ซุ่นมงคล, คุณมัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย และคุณดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ คว้าตัวหนุ่มยูซอนโอ เสิร์ฟความสุขส่งตรงถึงแฟนๆชาวไทยเป็นของขวัญส่งท้ายปี แต่ก่อนที่จะไปเจอะเจอกับลูกเจี้ยบ “ยู ซอนโฮ”ตัวเป็นๆงานนี้เจ้าตัวก็ส่งคลิปฝากข้อความถึงแฟนคลับไทยพร้อมอ้อนให้ไปร่วมสนุกและแบ่งปันความสุขกันในงาน “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’s Time ” นี้!!!
“สวัสดีครับ ผมลูกเจี้ยบ “ยู ซอนโฮ” ครับ ผมได้ยินมาว่าผมจะมีแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทยแล้ว แค่คิดว่าจะได้เจอแฟนๆชาวไทย ผมก็ตื่นเต้นแล้วนะครับเนี่ย ทุกคนจะมาร่วมสนุก มาร่วมแบ่งปันความสุขไปกับผมใช่ไหมครับ? ในวันที่ 23 ธันวาคมนี้ ที่งาน SEONHO’s TIME in BANGKOK มาหาผมกันเยอะๆนะครับ ผมจะรอนะครับ”
ส่งคลิปตรงอ้อนขนาดนี้ อย่าลืมมาให้กำลังใจลูกเจี้ยบน้อย “ยู ซอนโฮ” กันเยอะๆ ในงานแฟนมีตติ้งงาน “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK Seonho’s Time” ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
และย้ำอีกที!!! เพราะ‪วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลาดี 10.00น.เปิดขายบัตร “Seonho’s Time” ทาง ‪https://ticket.fivefourrecords.com/ โดยบัตรมี ราคา 4,800,3,800 และ 2,800 บาท และพิเศษสุดๆ
ทุกที่นั่งได้สิทธิ Hi touch แบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังเพิ่มความฟิน ด้วยสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้ง Photo Group, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น รวมถึง selfie แบบตัวต่อตัวให้ได้ฟินกันสุดๆ เพราะฉะนั้นบอกได้คำเดียวห้ามพลาด!! #fivefourlive #SEONHOSTIMEBKK
สามารถติดตามรายเอียดของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ที่
Facebook : Five Four Records
IG : FiveFour_Records