test
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกDrama‘โอบ’ ใจสั่น!! เก็บทรงเกือบไม่อยู่ หลังถูก ‘มายด์’ คุกเข่าขอแต่งงาน ในซีรีส์ ‘สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2’

‘โอบ’ ใจสั่น!! เก็บทรงเกือบไม่อยู่ หลังถูก ‘มายด์’ คุกเข่าขอแต่งงาน ในซีรีส์ ‘สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2’

เดินทางมาถึงเกือบครึ่งเรื่องแล้ว สำหรับซีรีส์ “สปาร์คหัวใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2 บอกเลยว่า เรื่องราวกำลังสนุกสนานเข้มข้น เพราะหลังจากที่ “นาย ณภัทร” ที่รับบท “ซัน” และ “โอบ โอบนิธิ” ที่รับบทเป็น “ตุลย์” ตัดสินใจลงแข่งขันทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจ ในขณะที่คนกลางอย่าง “อันนา” ที่รับบทโดย “มายด์ ลภัสลัล” ไม่รู้ว่าจะเริ่มหวั่นไหวกับรักเก่า หรือยังไงก็ชัดเจนกับคนใหม่ที่ไม่ชัดเจนกันแน่นะ???

โดยในสัปดาห์นี้ เป็นซีนที่ “มายด์” ได้เข้าไปช่วยเหลือชายคนหนึ่งที่อยากจะขอแฟนสาวแต่งงาน แต่ตากล้องที่จ้างมาดันตกเครื่อง มายด์เลยอาสาจะทำเซอร์ไพรส์ให้แทน โดยไปขอความช่วยเหลือจาก โอบ” ช่วยเก็บถ่ายวิดีโอเก็บเป็นความทรงจำให้ ซึ่งฉากนี้เรายกทีมงานและนักแสดงไปถ่ายทำกันที่สะพานลอยฟ้า บนเนินเขาภายในบริเวณ สวนพฤกษชาติ ของเหมืองแม่เมาะ ณ กฟผ.แม่เมาะ จ.ลำปาง  เบื้องหน้าที่ดูฟิน แต่บอกเลยว่าเบื้องหลังมีแต่เสียงหัวเราะสนุกสนาน โดยงานนี้มี ปิงปอง ธงชัย เป็นแกนนำที่ทุกคนให้ฉายากับปิงปองว่าเป็นเหมือนคาเฟอีนของกองถ่าย มาทีก็สร้างพลังในการทำงานกับทุกคนเสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกันปิงปองอยากจะสวมบทเป็นมายด์เพื่อที่จะได้คุกเข่าขอโอบแต่งงาน เลยคอยมาป่วนในจังหวะที่ซ้อม ทำให้มายด์ และโอบหลุดขำตลอดเวลา แม้จะใช้เวลาถ่ายนานเพราะต้องมีทั้งรับกว้างรับแคบเคลียร์คนเพื่อให้ได้วิวสวยๆ แต่ก็ไม่มีใครบ่นและเหนื่อยเลยสักคำ เพราะวิวดีและบรรยากาศได้ รับประกันว่าชวนให้แฟนๆที่ดูละครเคลิ้มตาม และลุ้นไปด้วยว่าโอบที่ยังคงมีความรู้สึกดีดีให้มายด์อยู่ จะใจสั่น หวั่นไหว และเก็บอาการไม่อยู่ยังไง

ดูเหมือนว่ารักครั้งเก่ากำลังเร่งทำคะแนนสุดๆ แล้วรักครั้งใหม่จะทำอย่างไร ฝากติดตามชมซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2” ทุกวันเสาร์เวลา 10.10 และวันอาทิตย์ เวลา 10.15 ทางช่อง กด 33 และรับชมย้อนหลังได้ทาง We TV 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments