วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรก Kpop VIXX เฉิดฉายในงานส่งท้ายปีเก่าของ MBC ด้วยโชว์ที่งดงามราวกับศิลปะที่เคลื่อนไหวได้

VIXX เฉิดฉายในงานส่งท้ายปีเก่าของ MBC ด้วยโชว์ที่งดงามราวกับศิลปะที่เคลื่อนไหวได้

0

VIXX บอยแบนด์เกาหลีหกหนุ่มจากค่ายJellyfish Entertainment ที่มีฉายา ‘เจ้าแห่งคอนเซ็ป’ เจ้าของเพลงฮิตมากมายอาทิเช่นVodoo Doll, Eternity, Error, Dynamite และShangri-La โดยล่าสุดทั้งหกหนุ่มได้ถูกกล่าวถึงจนเป็นเทรนด์ไปทั่วโลกจากการแสดงในงาน2017 MBC Music festival เมื่อคืนวันที่ 31ธันวาคมที่ผ่านมา

            ในงาน 2017 MBC Music festivalสมาชิกทุกคนได้มาในชุดฮันบก (ชุดประจำชาติเกาหลี) ซึ่งเป็นคอนเซ็ปของอัลบั้มล่าสุดShangri-La เรียกได้ว่าเป็นคอสตูมที่แตกต่างและโดดเด่น นอกจากนี้ตัวโชว์ที่มายังสามารถแสดงคอนเซ็ปเสน่ห์แห่งตะวันออกได้อย่างดี ในตอนต้นได้มีการแสดงอินโทร The Wind of Starlight ที่มีทั้งความอ่อนช้อยและความแข็งแรง โดยมีการใช้ผ้าแดงเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อให้การแสดงสมบูรณ์ ก่อนจะเข้าตัวโชว์หลักในเพลง Shangri-La ที่มีพัดเป็นสัญลักษณ์ของโชว์ ก่อนเข้าตัดเข้าช่วงเบรคที่ทำให้ทุกคนต้องหลงใหลและอ้าปากค้างไปตามๆกัน

 หลังจากที่มีการถ่ายทอดการแสดงโชว์ชุดนี้ ชื่อของ VIXX ก็กลายเป็นหัวข้อที่ผู้คนพูดถึงกันอย่างมาก ความสวยงามของการแสดงครั้งนี้ทำให้ตัววงได้รับคำชมอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ตัววิดิโอยังขึ้นเป็นที่ 1 ในชาร์ต Top 100 ของ Naver TV จนถึงวันนี้ ซึ่งมียอดวิวทะลุ7 แสนวิว มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกว่า120,000 ข้อความ และยอดไลค์มากกว่า20,000 ไลค์ นอกจากนี้ยังมีผู้คนมากมายเรียกร้องให้ VIXX ได้แสดงในพิธีของ 2018 Winter Olympics ที่ Pyeongchan ในเดือนกุมภาพันธ์นี้อีกด้วย

อัลบั้ม Shangri-La เป็นมินิอัลบั้มชุดที่ 4ปล่อยเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว มีซิงเกิ้ลโปรโมทชื่อเดียวกับอัลบั้ม ‘Shangri-La’ หรือชื่อเกาหลี ‘โดวอนกยอง’ แปลว่าสวนสวรรค์ที่เต็มไปด้วยต้นท้อที่บานสะพรั่ง โดยมีคอนเซ็ปที่แสดงเสน่ห์ของตะวันออก สามารถดาวน์โหลดตัวอัลบั้มได้แล้วที่ Qikplay.com หรือฟังแบบสตรีมมิ่งที่ TrueID Music และ JOOX