วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกPr.T-Town Digital Studio เปิดตัว VAVA ศิลปินหญิง Ai เสมือนมนุษย์จริงคนแรกของประเทศไทย ที่กำลังจะมีผลงานเพลงและรายการเรียลลิตี้โชว์เป็นของตัวเอง

T-Town Digital Studio เปิดตัว VAVA ศิลปินหญิง Ai เสมือนมนุษย์จริงคนแรกของประเทศไทย ที่กำลังจะมีผลงานเพลงและรายการเรียลลิตี้โชว์เป็นของตัวเอง

บริษัท T-Town Digital Studio   เปิดตัว  VAVA (วาวา) ศิลปินที่สร้างด้วยเทคโนโลยี Ai เสมือนมนุษย์จริงคนแรกของประเทศไทย (The 1st T-POP Realistic VirtualArtist)   ที่มาพร้อมกับทักษะการร้องเพลงและการเต้นอันโดดเด่น บวกด้วยความน่ารักสดใสและความเป็นธรรมชาติที่มีลักษณะภาพลักษณ์และนิสัยคล้ายมนุษย์มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประเทศไทย จึงถือเป็นปรากฎการณ์และเป็นก้าวใหม่ของวงการเพื่อช่วยผลักดันให้อุตสาหกรรมเพลงไทยก้าวไปสู่ระดับสากลและโลกคู่ขนานเสมือนจริง (Metaverse) ในอนาคตอย่างมีคุณภาพ

VAVA คือศิลปินที่สร้างด้วยเทคโนโลยี Ai ล้ำสมัยออกมาในรูปแบบ Realistic Virtual Artist ซึ่งเกิดจากแนวคิดที่ว่าปัจจุบันโลกเริ่มเปลี่ยนเข้าสู่ยุคของโลกคู่ขนาน (Metaverse) และประชากรโลกทุกคนมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้อย่างไม่มีขอบเขต การสร้าง Content ที่สามารถใช้ได้ทั้งโลกจริงและโลกเสมือนไปพร้อมกันจึงน่าจะเป็น Content ที่เข้าถึงคนได้ทุกกลุ่มทุกวัยได้ในระยะยาว โดยการสร้างศิลปินเพลงรูปแบบ Realistic Virtual Artist อย่าง VAVA จะเปรียบเสมือนการใช้ภาษาดนตรีซึ่งเป็น International Language ที่สามารถเข้าถึงผู้คนทั่วโลกได้ง่ายที่สุด

Realistic Virtual Artist ที่กำลังจะมีผลงานเพลงและรายการเรียลลิตี้โชว์เป็นของตัวเอง

ทั้งนี้แม้ VAVA จะถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย แต่เธอก็ยังสามารถใช้ชีวิตและสร้าง Story เป็นของตัวเองราวกับมีตัวตนจริงๆทั้งในโลกจริงและโลกคู่ขนานเสมือนจริง (Metaverse) ไปพร้อมๆกันได้อีกด้วย ซึ่ง VAVA ก็กำลังจะมีผลงานเพลงปล่อยในรูปแบบ Music Video และถือว่าเป็นศิลปินที่ถูกสร้างด้วยเทคโนโลยี Ai คนแรกของโลกที่จะมีรายการเรียลลิตี้โชว์เป็นของตัวเองอีกด้วย  และ เตรียมรับชม Music Video เปิดตัวของ VAVA ได้เร็วๆนี้

สามารถติดตามเรื่องราวและรับชมทักษะทั้งการร้องและการเต้นของ VAVA ได้แล้ววันนี้ที่   https://www.facebook.com/VavaArtist

https://www.instagram.com/vavaartist

https://www.tiktok.com/@vavaartist

https://www.youtube.com/@t-towndigitalstudio7815

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments