ครั้งแรกในหัวหิน!!! สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน ผนึก 3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ เตรียมจัดอีเว้นท์ใหญ่รับสงกรานต์ “Vana Nava Songkran In The Lost Jungle with Yellow Claw” สนุกมันส์ เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน 12 เมษายนนี้

0
975

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน สวนน้ำสไตล์วอเตอร์ จังเกิ้ล แห่งแรกในเอเชีย ผนึกพันธมิตรธุรกิจ ทรูคอร์ปอเรชั่น บริษัทไทยเบฟเวเรจ และ ZAAP ENTERPRISE เตรียมจัดปาร์ตี้สุด Exclusive ในงาน “Vana Nava Songkran In The Lost Jungle with Yellow Claw” ที่ดึงดีเจชั้นนำระดับโลกอย่าง Yellow Claw เจ้าของเพลงฮิตบนยูทูปมากมาย เช่น KROKOBIL , NOOIT MEER SLAPEN , THUNDER , LAST NIGHT EVER พร้อมขนกองทัพดีเจไทย-เทศ ยกขบวนความสนุกมาให้เหล่าสาวก EDM ได้มันส์สุดเหวี่ยงกับโปรดักชั่นแสง สี เสียง ตระการตา พร้อมแฟชั่นโชว์ บิกินี่รับซัมเมอร์สุดเซ็กซี่ และร้อนแรงจากเหล่านายแบบ นางแบบ ในธีม Las Vegas Beach Party ในวันที่ 12 เมษายนนี้

นายนฐา ชมเสวี ผู้จัดการทั่วไป สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน กล่าวว่า ”  สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยไฮไลท์ในปีนี้ เราได้เชิญสุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลกอย่าง Yellow Claw มาเปิดคอนเสิร์ตในสวนน้ำแบบ Exclusive เป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมกับดีเจชั้นนำ และ กิจกรรมพิเศษอีกมากมาย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า และถือเป็นการมอบประสบการณ์สุดพิเศษทางดนตรีในรูปแบบของ EDM ให้กับทุกๆคนที่มาร่วมงานได้สัมผัสกับความสนุกอย่างเต็มที่ โดยที่ผ่านมา สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน ถือเป็นผู้นำเทรนด์ด้านการนำเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ต่างๆ อาทิ คอนเสิร์ต การแสดง หรืออีเว้นท์ใหญ่ มาจัดภายในสวนน้ำเป็นแห่งแรกในเมืองไทย และในครั้งนี้ เราได้นำธีม Beach Vegas พร้อมเนรมิตร บรรยากาศภายในสวนน้ำให้กลายเป็นมิวสิคเฟสติวัล พร้อมสร้างสีสันด้วยเหล่าขบวนนางแบบ นายแบบ กว่า 100 ชีวิตที่มาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงรับสงกรานต์ปีนี้อย่างยิ่งใหญ่”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ต “Vana Nava Songkran In The Lost Jungle with Yellow Claw” ได้ตั้งแต่วันนี้ทาง www.thaiticketmajor.com และ www.eventpop.me