วันจันทร์, มกราคม 30, 2023
หน้าแรกNewsฉลองครบรอบ 3 ปี “ยูเรนัส คลินิก” เปิดให้บริการแล้วกว่า 20 สาขา พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ กับภาพลักษณ์ใหม่

ฉลองครบรอบ 3 ปี “ยูเรนัส คลินิก” เปิดให้บริการแล้วกว่า 20 สาขา พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ กับภาพลักษณ์ใหม่

วันที่ 9 กันยายน 2565 เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ กับงานพิเศษ “3rd Anniversary with New Presenter of Uranus Clinic” ณ ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง งานฉลองครบรอบ 3 ปีสุดยิ่งใหญ่ ของ ยูเรนัส คลินิก และการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรยุทธ ควงคู่มากับพรีเซนเตอร์คนสวย รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ร่วมแชร์ประสบการณ์และความประทับใจกับการดูแลตัวเองให้ดูดีที่ ยูเรนัส คลินิก พร้อมแขกรับเชิญที่มาร่วมแสดงความยินดี และกิจกรรมบนเวที ที่จัดเต็มมาแบบอลังการ

ยูเรนัส คลินิก เพิ่มศักยภาพด้านการให้บริการ ด้วยการคัดสรรเทคโนโลยีความงามที่ทันสมัย พัฒนาทีมแพทย์และบุคลากรผู้ให้บริการเพื่อตอบโจทย์ผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปรับปรุงการให้บริการในสไตล์ Private Luxury ที่ถือว่าเป็น DNA ของ ยูเรนัส คลินิก ด้วยการให้บริการแบบส่วนตัว และห้องให้บริการที่เป็นสัดส่วน เพื่อตอบรับเรื่องของไลฟ์สไตล์และความปลอดภัย รวมไปถึงความต้องการเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น ยูเรนัส คลินิก ยังคงเดินหน้าพัฒนาตัวเองต่อไป เพื่อเป็นคลินิกความงามที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย คลินิกความงามที่หนึ่งในใจ เพื่อให้ทุกคนสามารถดูดีได้ที่ ยูเรนัส คลินิกติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่น พิเศษ ได้ทาง www.facebook.com/uranusclinic.th/หรือ โทร 02-0778980

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments