วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรก Kpop 411 ประกาศ..พร้อมขายบัตร “ยูเอ็นบี มีทติ้ง” 12 พฤษภาคมนี้

411 ประกาศ..พร้อมขายบัตร “ยูเอ็นบี มีทติ้ง” 12 พฤษภาคมนี้

0
411 ประกาศ..พร้อมขายบัตร “ยูเอ็นบี มีทติ้ง” 12 พฤษภาคมนี้

ประกาศตู้ม !!เล่น เอาฮือฮากันถ้วนหน้า กึ้ง – เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วันวัน เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จากัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ประกาศวันขายบัตร “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK:YOU&ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อินเเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) ทั้งทีมีหรือจะธรรมดา จัดสิทธิพิเศษไฮทัช (Hi-touch) ทั้งฮอลล์ เล่นเอาแฟนๆตาลุกวาวกันทีเดียว เปิดขายบัตรแน่นอนในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไปเตรียมตัวให้พร้อมจะได้ไม่พลาดการจับจองที่นั่งที่ดีที่สุด ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com

แรงฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆกับความฮอตของหนุ่มๆ “UNB” (ยูเอ็นบี) ทั้ง 9 คน ยิ่งเมื่อปล่อยอัลบั้ม “UNB1ST MINI ALBUM–BOYHOOD” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส มินิ อัลบั้ม -บอยฮูด) ทำให้เเฟนๆได้เห็นความสามารถทั้งด้านร้อง, เเร็ป เเละเต้นจากพวกเค้าแบบเต็มๆในเพลง Only One เเละ Feeling ที่กำลังไต่ชาร์ตอยู่ในขณะนี้ แถมงานบันเทิงยังรุมอีกมากมาย ทั้งการถ่ายแบบที่ล่าสุดได้ร่วมงานกับทาง Nylon นิตยสารสุดชิค ฉบับเดือนพฤษภาคม รวมไปถึง รายการทีวีต่างๆ เเละความฟินล่าสุดที่แฟนๆได้สัมผัสขณะที่ 9 หนุ่มไปร่วมรายการ The Show ที่สถานีโทรทัศน์ SBS ประเทศเกาหลี “UNB” (ยูเอ็นบี) ก็ออกมาหาเเฟนคลับที่มารอพบพวกเค้า เเถมยังมอบอาหารเช้าสุดพิเศษ ให้กับเเฟนๆอีกด้วย จากความน่ารักและความเป็นกันเอง รวมไปถึงความเป็นตัวเองสุดๆของหนุ่มๆ ทำให้ “UNB”(ยูเอ็นบี) ติดเป็น 1 ใน 5 ของการโหวตจาก Mwave ให้เป็นวงหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆมากที่สุดในขณะนี้
“UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU & ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อิน เเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) ***พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ท่ี 12 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป บัตร ราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 และ 2,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com รายละเอียดการจำหน่ายบัตรเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ท่านทราบในลำดับต่อไป*** ได้บัตรเเล้วเก็บไว้ให้ดี เเล้วมาเจอกับ JUN (จุน) , EUI JIN (อึยจิน) , KO HO JUNG (โกโฮจอง) , FEELDOG (ฟีลด็อก) , MARCO (มาร์โค่) , JI HAN SOL (จีฮันซล) , DAE WON (แดวอน) , KI JUNG (กีจุง) เเละ CHAN (ชาน) ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน นี้ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มๆ “UNB” (ยูเอ็นบี) แบบเจาะลึกทุกรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www411ent.com/www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง http://instagram.com/kueng_chalermchai , IG @kueng_chalermchai ไม่อยาก ให้พลาดความน่ารักเเละความเป็นกันเองของ “UNB”(ยูเอ็นบี) จริงๆนะ