วันเสาร์, มกราคม 28, 2023
หน้าแรกDrama“ทีวี ธันเดอร์” ประเดิมผลงานแรกของปี นำทัพนักแสดงบวงสรวงซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ส่ง “ว่าน-ธนกฤต” รับบทพี่ใหญ่ เซอร์ไพรส์ “ฟาง ธนันต์ธรญ์” ร่วมแจม...

“ทีวี ธันเดอร์” ประเดิมผลงานแรกของปี นำทัพนักแสดงบวงสรวงซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ส่ง “ว่าน-ธนกฤต” รับบทพี่ใหญ่ เซอร์ไพรส์ “ฟาง ธนันต์ธรญ์” ร่วมแจม เสริมทัพด้วยไอดอลนิวเจน “แปลน-พร้อม-มาร์ค-ฟ้อนด์ BNK48”

ถือฤกษ์ดีเอาชัยตั้งแต่ต้นปี “ทีวี ธันเดอร์” ผู้ผลิตคอนเทนท์คุณภาพที่ส่งมอบความบันเทิงผ่านรายการโทรทัศน์และซีรีส์คุณภาพออกสู่สายตาผู้ชม นำทีมโดย คุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ
และคุณจารุพร กำธรนพคุณ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการผลิต พร้อมด้วยผู้กำกับ พงศธร ทองเจริญ จัดงานบวงสรวงซีรีส์เรื่อง “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ณ สตูดิโอ 1 ทีวี ธันเดอร์ ทาวน์อินทาวน์
(ซอยพระยาประเสริฐ)

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

บรรยากาศภายในพิธีบวงสรวงเต็มไปด้วยความคึกคัก จัดเต็มด้วยทัพนักแสดง ที่มาร่วมการันตีความสนุกเข้มข้น “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ซีรีส์ที่จะพาคนเบิร์นเอ้าท์ทั้งหลายได้เดินทางหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ไปฮีลใจ พักกาย ปลุกไฟให้ตัวเองอีกครั้ง เรื่องราวของ 3 หนุ่มเพื่อนซี้ แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, พร้อม-ราชภัทร วรสาร, มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล ที่ต้องออกปฏิบัติการช่วยกันฟื้นฟูโฮมสเตย์มรดกชิ้นสุดท้ายของคุณยายรับบทโดย ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ ให้รอดภายใน 3 เดือน!!! โชคยังดีที่ได้ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ข้าราชการหนุ่มพี่ใหญ่ในพื้นที่คอยช่วยเหลือเพื่อฝ่าฟันอุปสรรค เรื่องราวความสับสนอลม่านจะลงเอยเช่นไร “ถ้าชีวิตมันเหนื่อยนัก จะหนีไปพักก็ไม่ใช่เรื่องผิด”

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงฝีมือคุณภาพ อาทิ โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ (โจ๊ก โซคูล), ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา (ฟ้อนด์ BNK48) และจ๊ะจ๋า-จินต์จุฑา ศิริเพ็ง” มาสร้างสีสันคับคั่ง งานนี้จะร่วงหรือรอด ติดตามชมเรื่องราวความสนุกของซีรีส์ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” เร็วๆนี้ พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB/IG : TV Thunder Content+ และ Twitter : TV Thunder Series

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 3 คนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน, ดอกไม้ และ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน, ดอกไม้ และ กลางแจ้ง

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments