วันศุกร์, สิงหาคม 19, 2022
หน้าแรกNewsกสทช. ร่วมมือกับสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) และมาเลเซีย (UTM) จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้เรื่อง Traffic engineering and advanced wireless network...

กสทช. ร่วมมือกับสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) และมาเลเซีย (UTM) จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้เรื่อง Traffic engineering and advanced wireless network planning (5G & IoT)

30 กันยายน 2562 กรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการการงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงานกสทช.) ร่วมกับสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีจากประเทศมาเลเซีย (UTM) เพื่อจัด “งานประชุมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ Traffic engineering and advanced wireless network planning (5G & IoT)”

โดยมีผู้แทนจากภูมิภาคต่างๆ ทั้ง 5 ภูมิภาคทั่วโลก อาทิเช่น อเมริกา ยุโรป แอฟริกา อาหรับ และเอเชียแปซิฟิก รวมทั้งผู้แทนจากองค์กรภาครัฐ และภาคเอกชนของไทย ที่สนใจในการเข้าร่วมประชุมฯในครั้งนี้ มีจำนวนมากถึง 95 ท่าน อีกทั้งยังจัดได้ว่าเป็นโอกาสอันสำคัญของการรวบรวมเอาผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี 5G และ IoT ชั้นนำของต่างประเทศจากหลากหลายองค์กร เพื่อมาถ่ายทอดให้ความรู้และประสบการณ์แก่ผู้เข้าร่วมการประชุมฯ เพื่อให้พร้อมรับการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัลและการใช้ประโยชน์จาก 5G ที่จะสามารถเชื่อมโยงทุกอุตสาหกรรมทั้งภาคการผลิตและภาคการบริการให้เข้าถึงข้อมูลเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิผล ตลอดจนถึงการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 5G และ IoT นั้น ภาคอุตสาหกรรมโดยรวมจะได้มีความพร้อมที่จะรองรับกับความท้าทาย ในทุกบริบทที่จะเกิดขึ้นในโลกยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยสมบูรณ์ในอนาคตต่อไป

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments