สุดฮอต! ซีรี่ส์ “วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” ยอดผู้ชมทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืน

0
4518

ขึ้นแท่นเป็นซีรี่ส์วายสุดฮอตไปแล้ว กับซีรี่ส์ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” หนึ่งในโปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ” ที่เพียงออนแอร์ตอนแรก เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา ทาง Line TV เรียกว่าทั้งจิ้น ทั้งฟินแบบสุดๆ การันตีจากกระแสตอบรับแบบถล่มทลาย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว  แถมเพียงชั่วข้ามคืนมียอดผู้ชมทะลุ  1 ล้านวิว

            ซึ่งซีรี่ส์ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” ที่แสดงนำโดย วิน อาชวิน” รับบทเป็น “กัณฐ์ ทศกัณฐ์” เฟรชชี่คณะแพทย์ และ โฟล์ค ฐิติพัฒน์” รับบทเป็น “บาร์ ศราวุธ” รุ่นพี่คณะวิศวะ ปี 3 ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่โชว์ฝีมือการแสดงเป็นครั้งแรก รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่องด้วยเช่นกัน ที่ถือว่าทำผลงานออกมาได้ดีเลยทีเดียว ดูได้จากกระแสคำชมบนโลกโซเชียลที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่านักแสดงทุกคนสามารถดึงคาแรคเตอร์ตัวละครออกมาได้เหมือนกับในนิยาย ซึ่งถือเป็นความสำเร็จขั้นแรกในฐานะนักแสดงน้องใหม่

            แต่ซีรี่ส์ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” EP.1 บอกเลยว่าเป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น  เพราะใน EP.2 บอกเลยว่าฟินคูณสองอย่างแน่นอนเพราะ หนุ่ม “ทศกัณฐ์” รุกหนัก! เดินหน้าจีบ“บาร์” แต่จะสามารถพิชิตใจ ให้ใจอ่อนตอบตกลงเป็นแฟนได้ไหม ต้องรอลุ้นใน EP.2 วันเสาร์ ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 22.00 น. ทาง Line TV  หรือติดตามความฟินได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram : En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

#EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

#วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ