วันพุธ, มิถุนายน 7, 2023
หน้าแรกMusic THI-O & TUTOR เดบิวต์ MOVE ON ภูมิใจได้โอกาสเป็น PRODUCER ลงมือทำเองทุกขั้นตอน!

 THI-O & TUTOR เดบิวต์ MOVE ON ภูมิใจได้โอกาสเป็น PRODUCER ลงมือทำเองทุกขั้นตอน!

ได้เวลาเดบิวต์ดูโอ้คู่ใหม่! THI-O & TUTOR หรือ “ไทโอ ทัมม” และ “ติวเตอร์ วีรฤทธิ์” สองผู้ชนะจากรายการ THE TWO ศิลปินเบอร์แรกจาก 2 FLOW (ทูโฟลว์) ค่ายเพลงน้องใหม่ที่ “คริส หอวัง” นั่งเก้าอี้ EXECUTIVE PRODUCER ซึ่งทั้งคู่มาพร้อมเพลงMOVE ON (มูฟออน) ซิงเกิ้ลแรกที่พวกเขารับหน้าที่ PRODUCER ลงมือทำเองทุกขั้นตอนทั้งเนื้อร้อง ทำนอง เรียกว่าเก่งเกินตัวจริงๆและขาดไม่ได้คือท่าเต้นที่ได้ CHOREOGRAPHER ระดับ WORLD JUDGE อย่าง “เจด้า-อภิสราฐ์” จาก HARLEM SHAKE มาเป็นผู้ดูแลในพาร์ทนี้

THI-O : เพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเราช่วยกันทำไว้ตอนแข่งรายการ THE TWO แต่ตอนนั้นยังไม่มีชื่อเพลง หลังจากจบรายการก็ได้คุยกับพี่ๆ 2 FLOW เรื่องเพลงเดบิวต์ว่าจะออกมาประมาณไหนดีที่จะเป็นบอกความเป็นพวกเราทั้งสองคนได้ดีที่สุด ก็เลยนึกถึงเพลงนี้ครับ เพลง MOVE ON แนวดนตรีค่อนข้างหลากหลาย ทั้ง POP, R&B, HIPHOP ซึ่งก็เป็นแนวเพลงที่พวกชอบฟังกันอยู่แล้วครับ

TUTOR : การทำงานสนุกมากๆ ก่อนอื่นต้องขอบคุณ 2 FLOW ที่ให้โอกาสเราโปรดิวเพลงด้วยตัวเอง เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่เราได้ลงมือทำทุกขั้นตอนจริงๆ ตั้งแต่ช่วยกันแต่งเนื้อร้องและทำนอง พาร์ทดนตรีเราก็ได้แชร์ไอเดียกับพี่แม็ก (COMPOSCED) จนออกมาเป็นเวอร์ชั่นนี้ที่ทุกคนได้ฟังกัน MOVE ON เป็นเพลงอกหักแต่ไม่เศร้าตามสไตล์ของพวกเราครับ สำหรับเพลงแรกก็อยากให้มีทั้งพาร์ทร้อง และพาร์ทเต้นอย่างในเอ็มวีก็จะมีท่าที่ทุกคนเต้นตามได้ ฝากไปดูเอ็มวีของพวกเราเยอะๆ นะครับ

ฟัง MOVE ON ได้แล้ววันนี้ทุก MUSIC STREAMING ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ THI-O & TUTOR ได้ที่โซเชี่ยลมีเดีย THI-O & TUTOR และ 2 FLOW ทุกช่องทาง

#THIOTUTOR #ไทโอติวเตอร์

#2FLOWentertainment

#ไปอยู่กับเขาเถอะดีออก

Link MV :

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments